หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "BookDoc" จับมือ "Chow Tai Fook" มอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพ  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 18, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Chow Tai Fook แบรนด์เครื่องประดับชื่อดัง ร่วมมือกับ BookDoc แอปสุขภาพครบวงจรที่มีเครือข่ายสุขภาพใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้แอป BookDoc ที่สามารถรักษาไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานจะได้รับส่วนลดและเงินคืนเมื่อซื้อเครื่องประดับจาก Chow Tai Fook เพียงแค่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ สำหรับในฮ่องกงสามารถซื้อสินค้าผ่านร้านออนไลน์ (ctfeShop) ส่วนในสิงคโปร์และมาเลเซียสามารถหาซื้อได้ที่ช็อปของ Chow Tai Fook ในประเทศ

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Chow Tai Fook" ดาโต๊ะ เชวี เบห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BookDoc กล่าว "ในตอนแรกที่เปิดตัว แอปของเราช่วยเหลือผู้ใช้งานในการจัดตารางนัดแพทย์ แต่ผมเชื่อว่าการป้องกันย่อมดีกว่าการรักษา เราจึงปล่อย BookDoc Activ ออกมา ปัจจุบันเราให้บริการใน 5 ประเทศ และร่วมมือกับพันธมิตรผู้มอบรางวัลใน 12 ประเทศ จุดประสงค์ของแอปคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานเริ่มใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ ผ่านการสนับสนุนเชิงบวกโดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เราหวังที่จะขับเคลื่อนสังคมแห่งการดูแลสุขภาพ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้งานมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม"

BookDoc Activ มอบรางวัลให้แก่ผู้ใช้งานตามจำนวนก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน โดยแบ่งระดับเป็นทองแดง เงิน ทอง และแพลทินัม นอกจากนั้นยังสามารถซิงค์กับแอปสุขภาพอื่นๆ เช่น Apple Health, Samsung Health, Google Fit, Fitbit และ Garmin ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามผลการออกกำลังกายในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรับรางวัลตามความสำเร็จ หากผู้ใช้งานสามารถรักษาระดับการทำกิจกรรมได้อย่างสม่ำเสมอก็จะได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศที่ผู้ใช้อาศัยอยู่หรือต่างประเทศ โดยสามารถรับสิทธิได้เป็นรายเดือน (รับสิทธิได้ใน 12 ประเทศ)

สามารถดาวน์โหลดแอป BookDoc ได้ฟรีทาง App Store หรือ Google Play Store ปัจจุบัน BookDoc ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าชั้นนำ 70 ราย เช่น Zalora, Fave (เดิมคือ Groupon), ShopBack, MCL Cinema ในฮ่องกง, V Hotel ในสิงคโปร์, Ajisen Ramen ในฮ่องกง, OldTown White Coffee, Secret Recipe และอีกมากมาย โดยผู้ใช้งานสามารถแลกรับสิทธิพิเศษได้เป็นรายเดือน หากบรรลุเป้าหมายก้าวเดินเฉลี่ยต่อวัน

เกี่ยวกับ BookDoc

BookDoc มีการดำเนินงานในมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย และไทย โดยเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการครอบคลุมในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งช่วยเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจตัวเอง

BookDoc ได้เข้ามาสร้างเครือข่ายออนไลน์แบบเบ็ดเสร็จสำหรับนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ เครือข่ายนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาและนัดหมายผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา จากนั้นระบบจะผสานเข้ากับโปรแกรมนำทาง (Google Map, Waze) พาหนะรับ-ส่ง (Grab, Uber, AirAsia) ที่พัก (Agoda และ Airbnb) ไปจนถึงร้านอาหารและสถานที่แนะนำ (TripAdvisor) เพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจและสะดวกสบายเมื่อนัดหมายบุคลากรดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม BookDoc Activ เพื่อให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานที่ตื่นตัวในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับร้านค้าและผู้ให้บริการรายใหญ่ เพื่อมอบส่วนลดให้แก่ผู้ใช้งานที่ทำกิจกรรมระดับต่างๆได้ตามเงื่อนไข

บริษัทได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ผู้ประกอบการไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพและประกันภัย นายธนาคาร เจ้าหน้าที่กำกับดูแล และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงไอซีที นอกจากนี้ บริษัทยังได้สร้างสถิติในฐานะบริษัทที่ได้รับการประเมินราคาสูงสุดในรอบ pre-seed และ seed ในประวัติศาสตร์วงการสตาร์ทอัพเทคโนโลยีของเอเชียอีกด้วย โดยสามารถใช้บริการได้บนเว็บไซต์ www.bookdoc.com, App Store และ Google Play Store

เกี่ยวกับ Chow Tai Fook

Chow Tai Fook Jewellery Group Limited (SEHK stock code: 1929) จดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม 2554

แบรนด์เครื่องประดับ "Chow Tai Fook" ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ถือกำเนิดขึ้นในปี 2472 โดยได้รับการยอมรับในด้านความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจได้ ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านดีไซน์ คุณภาพ และมูลค่า ความสำเร็จของบริษัทและแบรนด์มีรากฐานมาจากนวัตกรรม หัตถศิลป์ และมรดกที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องประดับอื่นๆ ได้แก่ CHOW TAI FOOK T MARK, Hearts On Fire, MONOLOGUE และ SOINLOVE ซึ่งเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนภายใต้กลยุทธ์แบบมัลติแบรนด์ในระยะยาวของทางบริษัท

พันธกิจของบริษัทในการเติบโตอย่างยั่งยืนได้ฝังรากลึกอยู่ในกลยุทธ์ "Smart+" ซึ่งออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ บุคลากร และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืนในระยะยาว และอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่หนุนให้เกิดการเติบโตอย่างยั่งยืนก็คือ โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งช่วยสนับสนุนธุรกิจผ่านการส่งเสริมบุคลากรที่มีความสามารถ พร้อมทั้งขยายโอกาสในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด ซึ่งครอบคลุมถึงชุมชนและพันธมิตรในอุตสาหกรรม

บริษัทมีทั้งเครือข่ายค้าปลีกที่ครอบคลุมจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเซีย และสหรัฐอเมริกา รวมถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จึงได้มีการนำเอากลยุทธ์แบบออนไลน์ไปยังออฟไลน์ (O2O) มาใช้ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการค้าปลีกแบบหลายช่องทางดังเช่นในปัจจุบัน

ctfeShop: https://www.ctfeshop.com.hk/

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Ms. Nurul Ain
โทร. 1300-88-2362
อีเมล: ain@bookdoc.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180913/2237003-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม