หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT ประกาศภายในปี 2563  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 18, 18:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT ประกาศภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ต้องเป็นระบบ IP
โชว์นวัตกรรมล่าสุด แห่งโซลูชั่นส์เพื่ออาคารอัจฉริยะ และ เมืองอัจฉริยะ

โรเบิร์ต บ๊อช ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำทางด้าน IoT ประกาศภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ของ
Bosch ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ระบบ IP มั่นใจระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการจาก
Bosch ทำให้โซลูชัน Smart Building มีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนตั้งแต่การตรวจจับ
วิเคราะห์ แจ้งเตือน และบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัย ด้านเทคโนโลยีระบบ
วิดีโอตอบโจทย์ Smart City ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ พร้อมการทำงานร่วมกับ
พันธมิตรทางเทคโนโลยี จัดสัมมนา “Bosch Connected Security & Safety Solutions” โชว์
โซลูชั่นล่าสุด

กรุงเทพ – Bosch นายเอกรินทร์ วัชรยิ่งยง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (Robert Bosch Limited) แผนกเทคโนโลยีอาคาร เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแสดงโซลูชันนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัย Smart City และ Smart Building เพื่อรองรับการขับเคลื่อนที่เชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เน็ต (Connected Mobility) ยุคอุตสาหกรรม 4.0 โดยเน้นให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการเชื่อมต่อในทุกๆ ระบบของ Security & Safety เพื่อตอบโจทย์ภายใต้แนวคิดงานสัมมนา “Bosch Connected Security & Safety Solutions” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากสำนักงานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมด้วย คือ Mr. Michael Goh, Director Sales Asean และ Mr. Daniel Quek Senior Manager, Regional Marketing, Installed Audio ทั้งนี้ Bosch มีเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำทางด้าน IoT โดยภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ของ Bosch จะเป็นผลิตภัณฑ์ระบบ IP ทั้งสิ้น ภายในงานได้มีนำเสนอโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารสำหรับอาคาร และเมืองอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Bosch พร้อมกับให้ผู้เข้าเยี่ยมชมงานได้สัมผัสประสบการณ์ของการใช้งานจริง เข้าใจถึงแนวคิด รวมถึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดกับโครงการต่างๆได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

“โซลูชัน Smart City สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพด้วยพันธมิตรทางเทคโนโลยีของ Bosch ได้แก่ ระบบสื่อสารจาก Allied Telesis และ RADWIN และบริษัท จีฟินน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลสัญญาณเตือนภัยแบบบูรณาการ สำหรับ โซลูชัน Smart Building ทาง Bosch ได้นำเสนอระบบบูรณาการที่รองรับความต้องการเฉพาะของการใช้งาน การตอบโจทย์ของการรักษาความปลอดภัยให้แก่สถานที่ Bosch ช่วยให้สามารถตรวจจับพฤติกรรมที่น่าสงสัยได้ในช่วงต้น และช่วยยืนยันและตรวจสอบความถูกต้องของสัญญาณเตือนด้วยระบบวิดีโอที่ความละเอียดของภาพสูง รวมถึงมีฟังก์ชัน Essential Video Analytics (EVA) และ Intelligent Video Analysis (IVA) ช่วยในการวิเคราะห์วิดีโอด้วยเงื่อนไขตามที่เรากำหนดค่าไว้” นายเอกรินทร์ กล่าว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.boschsecurity.com/th
info.security@th.bosch.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: BOSCH
Tags:  BOSCH 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม