หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวพาแม่ไปทำสวย!! Cosmelan treatmemt ทางออกของคนเป็นฝ้ามาถึงแล้ว....  (อ่าน 762 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 18, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ เราชื่อฝ้ายจ้า วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์พาแม่ไปทำสวยค่ะ เป็นคอร์สทรีทเมนต์ลอกฝ้าค่ะ แม่และตัวฝ้ายเองปลื้มสุดๆ เพราะฝ้าของแม่ฝ้ายจางลงมากๆเลยหน้าขาวใสขึ้นมาก ฝ้ายเลยอยากจะมารีวิวเผื่อใครที่มีปัญหาฝ้าแบบเดียวกันกับแม่ของฝ้าย จะได้หายจากเป็นฝ้าซะทีจ้า


รูปแม่ฝ้ายจ้า ฝ้าขึ้นหนามาก ทั่วหน้าเลย

เพื่อนฝ้ายแชร์เกมจากเพจ mesoestetic Thailand มาให้ค่ะ เพราะรู้ว่าแม่ฝ้ายมีปัญหาเรื่อฝ้ามานานแล้วแก้ไม่หายซะที ฝ้ายอยากให้แม่หายส่งรูปแม่ไป แล้วก็ได้รับเลือกค่ะ ก็เลยได้รับคอร์สลอกฝ้ามาจ้า


แม่เป็นสาวยาคูลท์มา 10 กว่าปี ส่งยาคูลท์ตากแดดมาตลอด แม่อายุ 53 ปีแล้ว 5-6ปีมานี้ เป็นฝ้าหนักมากๆ ครีมหรือยาไหนที่เค้าว่าดีก็ใช้มาหมดก็ยังไม่ดีขึ้น แกหมดความไม่มั่นใจ และฝ้าก็ยิ่งสะสมเยอะขึ้นทุกวัน แม่อยากสวยอยากหน้าใสเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ขอบคุณทางเพจที่เลือกแม่ฝ้ายมากๆ อิอิ ( 2 รูปข้างบนคือรูปที่ฝ้ายส่งไปเล่นเกมจ้า) มาดูกันเลยจ้าว่าทำยังไงบ้าง

ตอนฝ้ายเล่าให้แม่ฟังว่าเล่นเกมได้คอร์สไปลอกฝ้า แม่ดีใจมาก เพราะใช้ยาใช้ครีมมาเยอะก็ไม่หาย แต่ทางเพจบอกว่าทำแล้วดีขึ้นจริง แม่เลยตื่นเต้นที่จะได้ทำค่ะ เป็นคอร์สที่ใช้ลอกฝ้า Cosmelan treatmemt set ค่ะ


Cosmelan treatmemt เป็นชุดดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าครบสูตร เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหากระ ฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ และยังเป็นที่นิยมในต่างประเทศกว่า 65 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะฝ้าลึกขนาดไหน Cosmelan เอาอยู่หมดเลยจ้า

Cosmelan 1 Set ประกอบด้วย
1.Degreasing solution ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และช่วยผลัดเซลล์ผิว (ขวดสีฟ้า)
2.cosmelan 1 สำหรับมาส์กผิวเพื่อลอกฝ้าและผิวที่หยาบกร้าน
3.cosmelan 2 ครีมบำรุง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดการสงเคราะห์เม็ดสีเมลานิน เพื่อให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนๆ
4.Hydra-vital K ครีมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย คืนความเรียบเนียนและความยืดหยุ่นให้กับผิว
(ทางเพจและคุณหมอบอกมาแบบนี้ )

ชุด Cosmelan มี 4 ชิ้นจ้า ขวดสุดท้ายเป็นครีมกันแดด เค้าให้เอาไปใช้ฟรีจ้า แต่ถ้าหมดหรือไม่ชอบก็ให้ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อที่ตัวเองชอบก็ได้เหมือนกันจ้า

ขั้นตอนการทำ Cosmelan treatmemtรูปนี้ถ่ายก่อนที่จะทำค่ะขั้นตอนคร่าวๆที่ฝ้ายสรุปมาจากคุณหมอค่า
1.เริ่มต้นด้วย Degreasing solution เป็นการทำความสะอาดเบื้องต้นและผลัดเซลล์ผิวขั้นต้น (ขวดสีฟ้า – ใช้หมดขวด)
2.จากนั้นก็ใช้ cosmelan 1 มาส์กผิวหน้า ให้ใช้หมดกระปุกเลยจ้า (ทิ้งไว้ 6-8 ชั่วโมง) แม่ฝ้ายฝ้าหนาและลึกก็เลยต้องมาส์ก 8 ชั่วโมงจ้า
3.หลังจากครบ 8 ชั่วโมง ก็ทำความสำอาดผิวหน้า แล้วใช้ Hydra-vital K ทาทันทีหลังทำเสร็จ cosmelan 2 เป็นครีมบำรุงข้มข้น เพื่อคงความขาว กระจ่างใสให้กับผิวค่ะ
4. ใช้ cosmelan 2 ทาเช้าและก่อนนอน เพื่อลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินและช่วยผลัดเซลล์ผิว
**** ต้องทาครีมกันแดดที่มี SPF50 ขึ้นไป บ่อยๆ เพื่อป้องกันรังสียูวีและแสงแดด ****


หลังทำเสร็จค่ะ ทาครีมกันแดดเรียบร้อยแล้วกลับบ้านได้ค่ะ

หลังจากกลับบ้านมาได้ 3 วันหน้าก็เริ่มลอกค่ะ แม่ฝ้ายเริ่มลอกหนักๆหน่อยช่วงเข้าวันที่ 7 ค่ะ ลอกออกเป็นแผ่นๆเลย ช่วงนี้หน้าจะลอกผลัดเซลล์เอาฝ้าและเซลล์ที่ตายออกค่ะเป็นแบบนี้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ ต้องเอาทนหน่อยนะ จากนั้นหน้าก็จะเริ่มใสเริ่มขาวขึ้นแล้ว อีกอย่างนึงพยายามอย่าโดนแดดและความร้อนค่ะ ต้องทาครีมกันแดดบ่อยๆด้วยค่ะวันที่ 4 จ้า (ช่วงคางลอกเยอะเลย)


วันที่ 7 ลอกเยอะมากๆทั่วหน้าเลย ลอกออกเป็นแผ่นใหญ่ เห็นได้ชัดเลยจ้าวันที่ 9 ฝ้าและเซลล์ที่ตายยังลอกต่อเนื่องจ้า (ต้องทาครีมบำรุงและครีมกันแดดทุกวันตามหมอสั่งด้วยนะ)หลังจากหน้าลอกไปได้ 3 สัปดาห์ค่ะ ฝ้าจางลงกว่าเดิมมาก แม่ชอบสุดๆ มีแต่คนชมว่าสวยขึ้น หน้าดีขึ้น

Cosmelan treatmemt 1 เซ็ท ระยะเวลาดูแลรักษา ประมาณ 2-3 เดือนค่ะ กรณีแม่ของฝ้ายต้องมาทำอีก 1-2 เซ็ท ถึงจะหายค่ะ ระยะห่างการทำก็ 5-6 เดือน ถึงเริ่ม set 2 จ้า เพราะหน้าแม่ฝ้ายมีฝ้าหนาและฝ้าลึกมาก ทำครั้งเดียวฝ้าออกไม่หมดค่ะ (โชคดีสุดๆที่ได้คอร์สนี้ฟรี ทางเพจเลยดูจนหายจ้า) แค่รอบแรกแม่ก็ปลื้มสุดๆแล้ว ตอนนี้ก็ทาครีมบำรุงแล้วก็ทากันแดดเป็นประจำค่ะ หน้าจะได้ไม่กลับไปหมองแล้วก็เกิดฝ้าอีก (ประเทศเราแดดแรง คุณหมอบอกว่าไม่เป็นฝ้าก็จะเป็นต้อทาครีมกันแดดค่ะ เพื่อป้องกันฝ้า-กระและอันตรายจากแสงแดด) ทางเพจนัดเจอเดือนละ 1ครั้ง เพื่อติดตามผลการรักษาค่ะ


เปรียบเทียบตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ทำ Cosmelan treatmemt กับตอนทำแล้วเห็นชัดมากๆๆๆๆ

ใครที่มีปัญหาฝ้าเหมือนกันกับแม่ของฝ้ายก็ลองไปสอบถามทางเพจเค้าได้นะ ฝ้ามากฝ้าน้อย หรือเป็นกระ Cosmelan treatmemt ก็ช่วยได้จ้า จะได้หน้าขาวใสขึ้นเหมือนแม่ฝ้ายค่ะ แล้วฝ้ายจะมารีวิวแม่ทำ Cosmelan treatmemt ครั้งที่ 2 อีก วันนี้ไปแล้วจ้า บายยยยย....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม