หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Breuninger-Wirecard รับชำระเงินผ่าน Alipay และ WeChat Pay  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ค. 18, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชันการชำระเงินด้วยโทรศัพท์มือถือเพื่อนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย

Breuninger บริษัทแฟชันและไลฟ์สไตล์ชื่อดัง ได้เปิดตัวโซลูชันการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนอย่าง Alipay และ WeChat Pay ความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกับ Wirecard ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการเงินดิจิทัล โดย Breuninger เป็นห้างสรรพสินค้าสัญชาติเยอรมนีแห่งแรก ที่เปิดรับโซลูชันการชำระเงินดังกล่าวในห้างสรรพสินค้าทั้ง 11 สาขา

การผนวกแอปพลิเคชัน Wirecard ePOS App เข้าระบบการเงินของ Breuninger นั้น ได้เปิดทางให้ Alipay และ WeChat Pay เข้าไปบูรณาการระบบในห้างสรรพสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งหมายความว่า นักท่องเที่ยวจีนจะได้รับประโยชน์จากการใช้แอปชำระเงินที่ตนโปรดปราน ณ จุดขาย โดยโซลูชันดังกล่าวช่วยมอบระบบนิเวศดิจิทัลให้กับบรรดาผู้ค้าปลีก ผ่านทางเลือกการชำระเงินระดับโลก และบริการสุดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ Breuninger เชื่อมั่นในความโปรดปรานการท่องเที่ยวของชาวจีน โดยในปีที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจากตะวันออกไกลราว 12.4 ล้านคนได้เดินทางท่องเที่ยวยุโรป เมื่ออ้างอิงตัวเลขคาดการณ์อัตราการเติบโตของนักท่องเที่ยวที่ 68% ต่อปีแล้ว ยอดนักท่องเที่ยวน่าจะพุ่งสูงขึ้นแตะ 20.8 ล้านคนภายในปี 2022 ทั้งนี้ การเลือกซื้อสินค้าหรูหราอย่างกระเป๋าถือ รองเท้า และเสื้อผ้าแบรนด์เนม เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวจีน และถือเป็นกิจกรรมสำคัญที่สร้างความสุขให้กับพวกเขาในระหว่างการท่องเที่ยว ด้วยเหตุนี้ ห้างสรรพสินค้าของ Breuninger ทั้ง 11 สาขา จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน การเปิดรับการชำระเงินด้วย Alipay และ WeChat Pay นั้น เปิดโอกาสให้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของยุโรปแห่งนี้ สร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ชื่นชอบระบบออนไลน์ และมีกำลังซื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Holger Blecker ซีอีโอของ Breuninger กล่าวว่า "การเลือกซื้อสินค้าหรูหราคือกิจกรรมสำคัญที่นักท่องเที่ยวจีนหลาย ๆ คนพลาดไม่ได้ในการเดินทางท่องเที่ยวยุโรป ด้วยเหตุนี้ Breuninger ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมแบรนด์สินค้าสุดหรูระดับโลก จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของกลุ่มลุกค้าชาวเอเชีย ทั้งนี้ เราให้ความสำคัญกับการให้บริการด้วยระบบดิจิทัลมาเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งการบูรณาการระบบของ Alipay และ WeChat Pay เข้ามาในห้างสรรพสินค้าของเรา ถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอยของลูกค้า"

ด้าน Markus Braun ซีอีโอของ Wirecard AG กล่าวว่า "เรามีความยินดีในการต้อนรับ Breuninger เป็นลูกค้ารายใหม่ เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว พวกเราจะเป็นผู้สร้างอนาคตแห่งการชำระเงินแบบดิจิทัลในโลกค้าปลีก โดย Alipay และ WeChat ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมสำหรับบริษัทที่ต้องการนำกระบวนการดิจิทัลเหล่านี้มาใช้ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นไปกับการขยายความร่วมมือกับ Breuninger ให้ครอบคลุมช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกในอนาคต"

รับชมภาพความละเอียดสูงได้ตั้งแต่วันที่ 29 มิ.ย. 2018 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปที่ http://www.ast-juergens.com/Alipay_WeChatPay_bei_Breuninger

ดาวน์โหลดภาพได้ที่ epa european pressphoto agency ( http://www.epa.eu )

Rough Cut: http://ots.de/QEhwlb

Webvideo: http://ots.de/dWBgCL

เกี่ยวกับ E. Breuninger GmbH & Co.:

Breuninger เป็นบริษัทแฟชันและไลฟ์สไตล์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1881 โดยคุณ Eduard Breuninger ปัจจุบันเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของยุโรป ตลอดระยะเวลามากกว่า 135 ปีที่ผ่านมา Breuninger ได้คัดสรรแบรนด์สุดพิเศษจากเหล่าดีไซน์เซอร์ชั้นนำและแบรนด์ใหม่ ๆ สร้างมาตรฐานระดับสูงในวงการแฟชัน ความงาม และไลฟ์สไตล์ Breuninger ยืนหยัดในการเข้าใจสไตล์และดีไซน์บุกเบิกเทรนด์ โดยให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นพิเศษ ด้วยบริการหลากหลายรูปแบบ เช่น บริการห้องเสื้อตามความปรารถนาของลูกค้าอย่าง Special Service บริการสั่งซื้อออนไลน์อย่าง Click&Collect ตลอดจนบริการ Shuttle Service เพื่อสร้างประสบการณ์ช็อปปิ้งสุดพิเศษ บริษัทได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ทั้งยังให้บริการหลากหลายช่องทาง โดยดำเนินการผ่านห้างจำนวน 11 แห่ง มีพนักงานมากกว่า 5,500 คนทั่วเยอรมนี ขณะที่เว็บสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ http://www.breuninger.com ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2008 เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในกลุ่มพรีเมียม

เกี่ยวกับ Wirecard:

Wirecard (GER:WDI) เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านพาณิชย์การเงินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เรามอบระบบนิเวศแห่งบริการมูลค่าเพิ่มแบบเรียลไทม์ ที่สร้างขึ้นจากนวัตกรรมการชำระเงินแบบดิจิทัลในรูปแบบ B2B2C ซึ่งขยายตัวอย่างสม่ำเสมอให้แก่ธุรกิจและลูกค้า ระบบนิเวศนี้ให้ความสำคัญกับการชำระเงินและความเสี่ยง ธนกิจรายย่อยและธุรกรรมธนาคาร ระบบลอยัลตี้และคูปอง การวิเคราะห์ข้อมูลและยกระดับอัตราการแปลงในทุกช่องทางการขาย (ออนไลน์, มือถือ, ePOS) Wirecard ให้บริการแก่สถาบันการเงินที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลในตลาดสำคัญหลายแห่ง และถือใบอนุญาตในการชำระเงินและรับชำระเงินจากเครือข่ายชำระเงินและบัตรรายใหญ่ ๆ ทั้งนี้ Wirecard AG จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (TecDAX, ISIN DE0007472060) เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.wirecard.com หรือติดตามผ่าน Twitter @wirecard และ Facebook @wirecardgroup

สื่อมวลชนติดต่อ Breuninger ได้ที่:
E. Breuninger GmbH & Co.
Corporate Communications
Marktstrasse 1-3
70173 Stuttgart
Germany
โทร: 0711/211-2100
แฟกซ์: 0711/211-1541
อีเมล: medien@breuninger.de
http://www.breuninger.com

สื่อมวลชนติดต่อ Wirecard ได้ที่:
Wirecard AG
Jana Tilz
Head of Public Relations
Einsteinring 35
85609 Aschheim
Germany
โทร: +49 0 89 4424 -1363
แฟกซ์: +49 0 89 4424 -2363
มือถือ: +49 151 5491 1944

http://www.wirecard.com

ที่มา: E.Breuninger GmbH & Co

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม