หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ส่งมอบรถยนต์รุ่น GA3S จำนวน 150 คันให้กรมตำรวจไนจีเรีย  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 18, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความสำเร็จครั้งสำคัญในไนจีเรียปูทางสู่การเติบโตที่รวดเร็วยิ่งขึ้นในตลาดแอฟริกาGAC Motor ส่งมอบรถยนต์รุ่น GA3S จำนวน 150 คันให้แก่กรมตำรวจในกรุงอาบูจา เมืองหลวงของประเทศไนจีเรีย ซึ่งคุณอัลฮาจิ อลิโก ดันโกเต ประธานมูลนิธิอลิโก ดันโกเต เป็นผู้ซื้อและบริจาคให้ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่บริษัทได้ส่งมอบรถยนต์ให้กับกรมตำรวจไนจีเรีย หลังจากที่เคยได้รับคำสั่งซื้อจากกรมตำรวจเมืองเลกอสครั้งแรกเมื่อปี 2015 สำหรับคำสั่งซื้อล็อตใหญ่ครั้งล่าสุดนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของ GAC Motor ในตลาดแอฟริกา ทั้งยังเป็นการตอกย้ำคุณภาพที่เป็นเลิศและมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงของรถยนต์แบรนด์ GAC Motor ทั้งนี้ แขกผู้มีเกียรติมากมายได้เข้าร่วมพิธีส่งมอบครั้งนี้ หนึ่งในนั้นคือคุณเยมี โอซินบาโจ รองประธานาธิบดีไนจีเรีย

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor ประสบความสำเร็จในการนำรถยนต์รุ่นเด่นๆมาสู่ไนจีเรีย โดยได้รับคำสั่งซื้อล็อตใหญ่จากรัฐบาลท้องถิ่นหลังจากที่ได้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตของธุรกิจในตลาดไนจีเรีย"

ตำรวจไนจีเรียต่างชื่นชมดีไซน์อันทรงพลัง ฟังก์ชั่นอัจฉริยะ รวมถึงความปลอดภัยที่เป็นเลิศของรถยนต์รุ่น GA3S และเชื่อมั่นว่าคุณสมบัติดังกล่าวสามารถตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของรถตำรวจได้

เพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับการเติบโตของตลาดแอฟริกา GAC Motor ได้ปรับปรุงดีไซน์ของรถยนต์อย่างต่อเนื่องโดยอิงจากสภาพถนนในท้องถิ่น เพื่อรับประกันคุณภาพและสมรรถนะของรถยนต์ โดยรถเกือบทุกรุ่นได้รับการปรับแต่งเพื่อการขับเคลื่อนบนถนนที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อและโคลน เช่น การยกตัวถังรถให้สูงขึ้นเพื่อการขับเคลื่อนที่สะดวก คุณภาพที่เป็นเลิศและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับตลาดแอฟริกา ส่งผลให้ GAC Motor ชนะใจลูกค้าในท้องถิ่นและขึ้นแท่นแบรนด์รถยนต์จีนที่ขายดีที่สุดในไนจีเรีย


GAC Motor ประสบความสำเร็จในตลาดเพราะให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง GAC Motor ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของจีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน จากรายงาน IQS ของ J.D. Power Asia ขณะเดียวกัน รถรุ่น GS8 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไนจีเรีย ก็ได้รับการจัดอันดับห้าดาวโดย C-NCAP (China-New Car Assessment Program) นอกจากนี้ GAC Motor ยังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลก ตลอดจนสรรหาบุคคลากรที่มีความสามารถเข้ามาควบคุมคุณภาพอย่างเข็มงวด ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการขยายธุรกิจในตลาดแอฟริกาและทั่วโลก

ความสำเร็จอันควรค่าแก่การจดจำของ GAC Motor ในตลาดแอฟริกา

- GAC Motor เปิดร้านตัวแทนจำหน่ายแห่งแรกในไนจีเรียเมื่อเดือนธันวาคม 2014 และเปิดแห่งที่ 2 ในอีกสองปีต่อมา
- ปี 2016 GAC Motor สร้างโรงงานประกอบชิ้นส่วนกึ่งสำเร็จรูป (SKD) ที่ไนจีเรีย ขึ้นแท่นแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์แรกที่มีอะไหล่ประกอบในประเทศ
- ปี 2017 รัฐบาลรัฐนาซาราวาสั่งซื้อรถรุ่น GS8, GS4 และ GA3S ล็อตใหญ่ เพื่อใช้เป็นรถยนต์รับรองอย่างเป็นทางการ
- เดือนกุมภาพันธ์ 2018 รถรุ่นซิกเนเจอร์ GS8 เปิดตัวที่ไนจีเรีย

ไนจีเรียเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดตามกลยุทธ์การขยายธุรกิจในแอฟริกา ซึ่งครอบคลุมถึงการพัฒนาทีมบริหารในท้องถิ่น การจำหน่ายรถรุ่นท็อปที่ปรับแต่งเพื่อตลาดไนจีเรียโดยเฉพาะ และการสร้างโรงงานในประเทศเพื่อรองรับการเจาะตลาดอย่างต่อเนื่อง

การวางรากฐานที่แข็งแกร่งในไนจีเรีย ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศตามแนวเส้นทางสายไหมของจีน จะช่วยให้ GAC Motor เข้าถึงตลาดแอฟริกาได้กว้างขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยเดินหน้าผลักดันแบรนด์สู่สากลด้วย


เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2149998-1-c
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม