หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคห์เลอร์ ชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สไตล์โมเดิร์นในเทศกาล Milan Design Week  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 เม.ย. 18, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จัดนิทรรศการ MAXIMIN เพื่อถ่ายทอดความโดดเด่นสไตล์โมเดิร์นผ่านผลิตภัณฑ์แบรนด์โคห์เลอร์


ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงเรขาคณิต ความอบอุ่น ความเริงรมณ์ หรือการแสดงออกทางอารมณ์ สไตล์โมเดิร์นก็ยังคงมีอิทธิพลต่อโลกของการออกแบบ ด้วยเหตุนี้ บริษัท โคห์เลอร์ (Kohler) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในห้องครัวและห้องน้ำ จึงได้หวนคืนสู่เทศกาล Milan Design Week อีกครั้ง เพื่อจัดนิทรรศการเฉลิมฉลองให้กับสไตล์โมเดิร์น โดยได้พาไปสำรวจสไตล์โมเดิร์นผ่านสายตาของสังคมโลกในปัจจุบัน ซึ่งบอกเล่าผ่านผลงานการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์โคห์เลอร์ โดยมุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับสไตล์โมเดิร์นของโคห์เลอร์เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสแนวคิด Minimalism ไปจนถึง Maximalism ทั้งนี้ นิทรรศการของโคห์เลอร์จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ Museo Bagatti Valsecchi (Via Gesu, 5, 20121, Milan, Italy) ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน (เวลา 10.00 น.-19.00 น. ทุกวัน)

Mark Bickerstaffe ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของโคห์เลอร์ กล่าวว่า "การออกแบบที่ยอดเยี่ยม คือการสร้างรากฐานที่สมดุล เติมแต่งด้วยการแสดงออกทางอารมณ์ที่หลากหลาย การจัดแสดงในปีนี้อิงแนวคิดการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ปรับเปลี่ยนได้ โดยมีการผสมผสานผลิตภัณฑ์และพื้นที่ที่เรียบง่ายและสะอาดตา กับผลิตภัณฑ์และพื้นที่ที่ซับซ้อนและเร้าอารมณ์"

ผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงแต่ละชิ้นได้รับการจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบบนพื้นที่ของพิพิธภัณฑ์เก่าแก่ สอดรับกับสไตล์โมเดิร์นที่โคห์เลอร์จะพาไปสำรวจในปีหน้า โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการในปีนี้ประกอบด้วย

Dutchmaster Floral Sinks: อ่างล้างมือดีไซน์ใหม่ในคอลเลคชั่น Dutchmaster มาพร้อมลวดลายพรรณไม้นานาชนิดสีสันสวยงามสะกดสายตาผู้บริโภคที่เปี่ยมด้วยรสนิยม โดดเด่นด้วยการจับความเคลื่อนไหวและความสวยงามของดอกไม้มารังสรรค์เป็นลวดลาย นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Artist Editions ของโคห์เลอร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก


PVD Ombre Finishes: เคลือบผิวก๊อกน้ำที่สะอาดตาและเรียบหรู ขับเน้นสีและความละเอียดของผลิตภัณฑ์ มาพร้อมการจับคู่สีที่เข้ากันอย่างดี เช่น สีโรสโกลด์กับนิกเกิล และสีโรสโกลด์กับไทเทเนียม

Components Faucets: ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำรุ่นใหม่ในคอลเลคชั่น Components ให้อิสระกับผู้บริโภคในการเลือกใช้งาน โดยสามารถสลับสับเปลี่ยนส่วนประกอบแต่ละชิ้นเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สไตล์โมเดิร์นหลากหลายรูปแบบ ผลิตภัณฑ์นี้เรียบง่ายแต่ก็หรูหราสวยงามพอที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับทุกสถานที่ ขณะเดียวกัน พื้นผิวสีดำด้านยังสะท้อนสไตล์คอนเทมโพรารีและสไตล์อินดัสเทรียลที่ผสานกับความประณีตอย่างลงตัว


Veil Lighting Suite: ระบบแสงสว่างสำหรับห้องน้ำคอลเลคชั่น Veil ช่วยให้การออกแบบห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นก้าวไปอีกระดับ ด้วยการผสมผสานลายเส้นที่นุ่มนวลกับรูปทรงอสมมาตร โดยมีทั้งระบบแสงสว่างสำหรับกระจก อ่างล้างมือ โต๊ะเครื่องแป้ง อ่างอาบน้ำ และสุขภัณฑ์อัจฉริยะแบบติดผนัง ช่วยให้มองเห็นชัดเจนขณะทำธุระส่วนตัว ทั้งยังสามารถสร้างบรรยากาศด้วยสีและอุณหภูมิของแสงที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ โต๊ะเครื่องแป้งยังมีการติดตั้งกระจกที่ควบคุมด้วยเซนเซอร์ ซึ่งช่วยเปลี่ยนกระจกที่ขุ่นให้ใสสะอาดได้

Kallista Grid Faucet: ก๊อกน้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มเคลื่อนไหว De Stijl ผสานความเรียบง่ายของรูปทรงเรขาคณิตกับการออกแบบสุดล้ำ สร้างสรรค์อย่างประณีตบรรจงด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสำหรับผลิตภัณฑ์ Kallista

นิทรรศการนี้ได้ผสมผสานองค์ประกอบการออกแบบ ผิวสัมผัส และแสงที่แตกต่างกันอย่างลงตัว และมีการจัดแสงไฟนีออนเพื่อเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเข้าด้วยกัน โคห์เลอร์ได้เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ฉีกกรอบห้องน้ำแบบเดิมๆ เพื่อให้เป็นไปตามธีมโมเดิร์น พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าพึงพอใจให้แก่ผู้มาเยี่ยมชมทุกท่าน

นอกเหนือจากการจัดแสดงผลงานในพิพิธภัณฑ์แล้ว ผลิตภัณฑ์ของโคห์เลอร์ยังได้จัดแสดงที่ The Diner ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Surface Magazine ในระหว่างเทศกาล Milan Design Week โดย The Diner ซึ่งจำลองร้านอาหารอเมริกันคลาสสิกออกมาในสไตล์โมเดิร์น จะมีทั้งผลิตภัณฑ์แบรนด์อเมริกาและแบรนด์ระดับโลก


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของโคห์เลอร์ได้ที่ www.kohler.com

เกี่ยวกับ Museo Bagatti Valsecchi

Museo Bagatti Valsecchi เป็นพิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่เกิดขึ้นจากการสะสมผลงานศิลปะในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ของสองพี่น้อง Barons Fausto และ Giuseppe Bagatti Valsecchi โดยในช่วงทศวรรษ 1880 ทั้งคู่ได้เริ่มปรับปรุงแมนชั่นของตัวเองซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองมิลาน ระหว่าง Gesu และ Santo Spirito ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นศูนย์กลางด้านแฟชั่นของมิลาน เพื่อตกแต่งบ้านให้ได้บรรยากาศแบบแมนชั่น Lombard ในศตวรรษที่ 16 ทั้งคู่ได้เริ่มสะสมภาพเขียนและผลงานศิลปะจากศตวรรษที่ 15 และ 16 หลังจากทั้งคู่เสียชีวิต ทางครอบครัวยังคงอาศัยอยู่ในแมนชั่นแห่งนี้จนถึงปี 1974 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่มูลนิธิ Bagatti Valsecchi Foundation ได้ก่อตั้งขึ้น และได้มีการบริจาคผลงานศิลปะให้แก่มูลนิธิดังกล่าว ทั้งนี้ พิพิธภัณฑ์ Museo Bagatti Valsecchi เปิดให้สาธารณชนเข้าชมในปี 1994 โดยเป็นบ้านพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการรักษาอย่างดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่แรกๆที่จัดแสดงผลงานการออกแบบสไตล์มิลาน และเป็นบ้านหลังแรกในมิลานที่มีการติดตั้งฝักบัวอาบน้ำ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม