หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 เตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ควรมีไว้ติดบ้าน  (อ่าน 1386 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 18, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

5 เตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่ควรมีไว้ติดบ้าน

Thishop พาชม เตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์ เครื่องใช้ไฟฟ้าหน้าใหม่เอาใจคนชอบปาร์ตี้ไว้นั่งกินอาหารปิ้ง-ย่างที่บ้าน แต่ไม่รู้จะซื้อเตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์ยี่ห้อไหนดี ตามไปช้อปเตาปิ้ง-ย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์พร้อม ๆ กับเราเลย

1.OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-165 ความจุ 2 ลิตรเครื่องต้มสุกี้และย่างบาร์บีคิวได้พร้อมกันในหนึ่งเดียว ออกแบบรูปทรงยาวรี ดูทันสมัย สะดุดตา ราคาประหยัด จัดสรรพื้นที่การย่างและต้มอย่างลงตัว ใช้งานได้หลายรูปแบบ ให้พลังงานความร้อนอย่างรวดเร็ว โดยเลือกระดับความร้อนใช้งานได้ตามต้องการ ด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิแบบหมุน พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ดวงไฟจะติด หรือดับตามการทำงานเครื่อง ช่วยให้คุณรับรู้สถานะของเครื่องในขณะใช้งาน ด้วยขนาดที่พอเหมาะสม ทำให้คล่องตัวในการเคลื่อนย้าย หรือจัดเก็บ ทั้งยังสะดวกในการตั้งวางใช้งานในหลายพื้นที่ การทำความสะอาดก็สะดวกง่ายดาย เนื่องจากสามารถถอดแยกสายไฟออกจากตัวเครื่องได้ อุปกรณ์ประกอบก็สามารถถอดล้างทำความสะอาดโดยง่ายเช่นกันหม้อสุกี้บาร์บีคิว OTTO รุ่น PG-165 แยกเป็น 3 ส่วนหลัก รวม 4 ชิ้น คือ เตาย่าง หม้อต้ม และฝาปิดแบบกระจกใส 2 ฝา เตาย่างเคลือบสาร Non Stick ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย เคริ่องสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ หม้อต้มสุกี้ทำจากสแตนเลส ขนาดความจุ 2 ลิตร ช่วยให้มื้ออาหารเป็นที่สนุกสนานของคุณหนู คุณน้อง และทุกคนในครอบครัว

2.OTTO เตาย่างบาร์บีคิว รุ่น GR-170สามารถใช้เตาย่างในการทำสุกี้ หรือย่างบาร์บีคิวได้พร้อมกันทั้ง 2 เมนูอาหาร

พร้อมช่องแยกน้ำซุปสำหรับคนที่ชอบความหลากหลายของรสชาติจากน้ำซุป

มีช่องสำหรับการแยกน้ำมัน จึงไม่ทำให้น้ำมันอยู่ในเตาย่างมากจนเกินไป

หน้าเตาเคลือบเทฟลอนป้องกันอาหารติดกระทะจนทำให้เกิดการไหม้

ปรับอุณหภูมิความร้อนได้ตามความต้องการจากปุ่มปรับอุณหภูมิ

กำลังไฟฟ้า 1300 วัตต์สำหรับการใช้งานเตาย่างบาร์บีคิว

ความจุขนาด 1.2 ลิตรสามารถจุอาหารที่คุณชอบได้อย่างหลากหลาย

นวัตกรรมที่สามารถทำต้มสุกี้ และย่างบาร์บีคิวได้ในเครื่องเดียวกัน มาพร้อมรูปทรงที่ถูกออกแบบทันสมัย สะดุดตา น่าเป็นเจ้าของ ใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋น อุ่น ผัด ทอด หรืออื่น ๆ ให้พลังงานความร้อนอย่างรวดเร็ว โดยเลือกระดับความร้อนใช้งานได้ตามความต้องการ ด้วยการหมุนปุ่มปรับอุณหภูมิ พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน ดวงไฟจะติด หรือดับตามการทำงานเครื่อง ช่วยให้คุณรับรู้ความเป็นไปของตัวเครื่อง ประหยัด และปลอดภัย ด้วยขนาดที่พอเหมาะสม ทำให้สะดวกในการตั้งวางใช้งานในหลายพื้นที่ ทั้งยังคล่องตัวในการเคลื่อนย้าย หรือจัดเก็บ การทำความสะอาดก็สะดวกง่ายดาย เนื่องจากสามารถถอดแยกสายไฟออกจากตัวเครื่องได้ และอุปกรณ์ประกอบก็สามารถถอดล้างทำความสะอาดโดยง่ายเช่นกันหม้อสุกี้บาร์บีคิว OTTO รุ่น PG-159 แยกเป็น 3 ส่วนหลัก รวม 4 ชิ้น คือ เตาย่าง หม้อต้ม และฝาปิดแบบกระจกใส 2 ฝา เตาย่างเคลือบสาร Non Stick ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย หม้อต้มสุกี้ทำจากสแตนเลส ขนาดความจุ 2 ลิตร เคริ่องสามารถปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ช่วยให้มื้ออาหารเป็นที่สำราญของทุกคน

สนใจสินค้าคลิก
https://www.thishop.com

3.OTTO หม้อสุกี้บาร์บีคิว รุ่น PG-155มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด ฯลฯ สามารถเลือกระดับความร้อนได้ตามต้องการด้วยลูกบิดปรับอุณหภูมิ พร้อมหน้าปัดแสดงการทำงาน ติดและดับตามการทำงานของฮีตเตอร์ ช่วยให้คุณประหยัดและปลอดภัยในทุกการใช้งาน ทั้งยังสะดวกในการเคลื่อนย้ายและทำความสะอาดง่าย เพราะปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะสินค้าได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก.

4.OTTO เตาย่างเกาหลี รุ่น GR-175

เครื่องปิ้งย่าง เตาปิ้งย่าง Otto อ็อตโต้ : เตาย่างเกาหลี OTTO สามารถปิ้งย่างอาหารได้หลากหลายสะดวกสบายภายในเครื่องเดียว เพิ่มความสนุกสนานให้กับมื้อแสนอร่อยของคุณใช้สำหรับปิ้งย่างและทำสุกี้ได้ในเวลาเดียวกัน ใช้สำหรับปิ้งย่างและทำสุกี้ได้ในเวลาเดียวกัน ตัวกระทะเคลือบด้วยสารที่ช่วยไม่ให้อาหารติด สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ สามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ เหมาะมากที่จะมีไว้ใช้งานที่บ้าน สั่งจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่นี่


Thishop ขายสินค้าออนไลน์ คลิก https://www.thishop.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ช้อปปิ้งออนไลน์  เตาปิ้งย่างไฟฟ้า  ผ่อนสินค้าออนไลน์  thishop 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม