หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวทำ Celebrity cheek ตัดไขมันกระพุ้งแก้มฟรี!! กิจกรรมดีแสนดีจาก Masterpiece c  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ม.ค. 18, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พรีมเป็นคนมีแก้มเยอะค่ะ ถ้าไม่นับเรื่องโหนกแก้มด้วยปัญหาที่อยากแก้แบบด่วนๆ เลยคือปัญหาแก้มใหญ่ค่ะ เพราะแค่ไม่ยิ้มหน้าพรีมจะบานมากๆๆๆๆ ถ่ายรูปออกมาตอนก้มหน้าแก้มยิ่งห้อยชัดเข้าไปใหญ่ แต่ทุกปัญหามีทางแก้ก็เป็นเรื่องจริงเสมอค่ะ!! แถมแก้ฟรีอีกต่างหาก >ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม(Celebrity cheek) ฟรีจากเพจ MasterPiece Clinic by Dr.Sae ซึ่งต้องขอบคุณกิจกรรมดีๆ ที่ทำให้ความทุกข์ของพรีมถูกตัดออกไปจนหมด!!


ก้มหน้าแล้วยังเดาได้ว่าเงยหน้ามาหน้าต้องบานแหงๆ ไม่อยากใช้แอพช่วยตบช่วยบีบแล้วด้วยค่ะ อยากใช้แอพแค่ปรับโทนสีเฉยๆ ต้องการโมเมนต์หน้าเรียวใช้แอพน้อยๆ เรื่องแก้มตุ่ย แก้มห้อยเป็นความทุกข์ที่ทำปวดใจมาก เพราะเห็นแค่หน้าก็คิดไปแล้วว่าตัวต้องอ้วนต้องใหญ่ ไม่ดีเลยค่ะ ให้ลดน้ำหนักแทบตายแก้มก็ไม่ยุบ เคยทำมาแล้ว!! ยิ่งพิมพ์ยิ่งขึ้น ฮืออ..ส่วนตัวพรีมรู้จักคลินิกมาสเตอร์พีซอยู่แล้วค่ะ ตั้งให้เห็นเป็น see first ในเฟสบุ๊คเลยด้วยซ้ำ เผื่อมีโปรน่าสนใจหรือกิจกรรมแจกความสวยฟรีๆ จะได้จิ้มก่อนใคร จนมีวันนี้ 55555 หลังรู้ตัวว่าได้รางวัลตัดไขมันกระพุ้งแก้มวันนั้นก็มีพนักงานทักแชทติดต่อเข้ามาค่ะ เค้าจะถามว่าเราสะดวกเข้าไปปรึกษากับคุณหมอวันไหน ช่วงกี่โมง ไม่มีอะไรมาก พรีมขอข้ามมาตอนปรึกษาเลยนะคะ


พรีมได้เข้าปรึกษากับคุณหมออาร์มค่ะ เคยเห็นแต่รูปบนเฟสบุ๊ค ตัวจริงคุณหมอสูงมากก นุ่มนิ่มมากก >
พรีมขอเล่าทีละขั้นตอนเท่าที่จำได้เลยนะคะ แต่มั่นใจว่าจำได้เยอะอยู่ ศัลยกรรมครั้งแรกมันต้องจำแม่นมาก 55555 ก่อนผ่าตัดก็ต้องทำความสะอาดหน้าโดยเฉพาะช่องปากเป็นพิเศษ และก่อนที่คุณหมอจะเริ่มตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก็ต้องโดนยาชาก่อน รู้สึกนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บมากค่ะ คุณหมอมือเบามาก ตอนแรกก็บอกตัวเองว่าไม่ตื่นเต้นๆ แต่พอเริ่มมีอุปกรณ์เข้ามาดันยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ รอจนยาชาออกฤทธิ์คุณหมอก็เอาผ้ามาคลุมหน้าปิดส่วนอื่นไว้ยกเว้นตรงปาก เหมือนมาทำฟันค่ะ กึกกักกึกกักอยู่ในปาก คุณหมอจะบอกว่าทำอะไรอยู่ ต่อไปจะทำอะไร.. จนเสร็จ!! ซึ่งไม่เจ็บเลยค่ะ


วันแรกนึกว่าจะมีเลือดออกแบบตอนทำฟัน แต่ก็มีแค่ซึมๆ นิดหน่อย คงเพราะกล้อง Microscope ที่คุณหมออาร์มบอกว่าจะช่วยให้แผลมีขนาดเล็ก เลือดก็จะออกน้อย คุณหมอบอกว่า 2-3 วันแรกจะยังบวมแผลอยู่นิดหน่อยให้ประคบเย็นเอา ของพรีมก็บวมนิดหน่อยเพราะเดิมๆ ก็แก้มเยอะแบบนี้อยู่แล้ว 55555 #กัดตัวเองก็ได้

พูดคุยแต่งหน้าได้ปกติค่ะ แต่พรีมของดแต่งหน้าด้วยตัวเองช่วงวันแรกๆ ก่อน กลัวแผลไม่สวย อย่าลืมทำความสะอาดแผลหลังทานข้าวทุกครั้งด้วยค่ะ(บ้วนปากได้) เวลาทานข้าวก็จะเพิ่มมาประมาณ 20 นาทีเพราะต้องระวังแผลนิดนึง


เริ่มเปลี่ยนจากประคบเย็นมาเป็นประคบอุ่นค่ะ วันที่ 4 หน้าพรีมยุบลงไปเยอะมาก ดีใจสุดๆ ตั้งแต่ทำมาก็ไม่มีอาการปวดแผลเลยด้วย ปล.ของฟรีและดีมีอยู่จริง!! กราบมาสเตอร์พีซ คลินิก กราบอกคุณหมออาร์ม >


มีแต่คนบอกว่าหน้าเล็กลง หน้าเรียวขึ้น ดีใจที่ตัดสินไม่ผิดค่ะ ดีใจที่ตัดสินใจเล่นกิจกรรมในเพจคลินิกในวันนั้น ทำให้เป็นผู้ชนะและได้รางวัลตัดไขมันกระพุ้งแก้มฟรีในวันนี้ >

ความจริงต้องมีอัพเดทแผลตอน 1 อาทิตย์ด้วย แต่พรีมมีธุระกับที่บ้านเลยเทคุณหมออาร์มไป แหะๆ แต่ก็โทรแจ้งที่คลินิกก่อนแล้วค่ะ คุณหมอใช้ไหมละลายด้วยเลยไม่ต้องกังวลที่จะต้องกลับมาตัดไหมค่ะ พรีมเลยยกไปอัพเดทตอนครบ 1 เดือนแทนวันที่ไปจะบอกว่าแทบไม่มีรอยแผลให้เห็นแล้วด้วยซ้ำ 55555 คุณหมอก็ถามว่ายังตึงๆ หรืออ้าปากได้ปกติรึเปล่า ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ ออกจะเกินที่คิดไว้ด้วยซ้ำ นี่ทำฟรีนะ!! จากกิจกรรมเพจนะคะ จัดให้ใหญ่มาก ชอบตั้งแต่การดูแลของพี่ๆ พนักงานไปจนถึงคุณหมอเลยค่ะ รู้สึกว่าเออเราเลือกไม่ผิดนะ โชคดีมากๆ นะที่ทำครั้งแรกก็ได้ผลชัดเจนขนาดนี้

สิ่งที่ได้หลังตัดไขมันกระพุ้งแก้มครั้งนี้
1.คนทักว่าหน้าเล็กลง หน้าเรียวขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรก
2.ความมั่นใจในการแต่งตัว แต่งหน้า
3.เริ่มเข้าใจว่าทำไมคนถึงสนใจศัลยกรรม เพราะความเจ็บตอนทำมันน้อยมากๆ
4.ได้รู้ว่าของฟรีที่ดียังมีอยู่จริง 5555555
อีกอย่างคือคนรอบข้างพรีมไม่แอนตี้ศัลยกรรมค่ะ บางคนอยากทำมากแต่ที่บ้านไม่สนับสนุน ต้องค่อยๆ คุยค่ะ สมัยนี้นวัตกรรมล้ำไปมาก แต่ต้องเลือกคลินิกที่น่าไว้ใจ มีชื่อเสียง อย่างมาสเตอร์พีซคลินิกเนี่ย ก็เป็นคลินิกที่พรีมไว้ใจยกให้เป็นผู้ดูแลช่วยทำสวยครั้งแรกของพรีมเลยเหมือนกัน สุดท้ายก็ขอบคุณแอดมินประจำเพจ MasterPiece Clinic by Dr.Sae อีกครั้งที่ยกให้พรีมเป็นผู้ชนะเลิศครั้งนี้ 5555555 กราบอกแอดมินงามๆ ขอบคุณค่า ^^


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม