หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทียูวี ไรน์แลนด์" ประกาศซื้อกิจการ 4ffCom AG  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ธ.ค. 17, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สภาพแวดล้อมการทดสอบแบบครบวงจร (CTE) เจาะตรงตามความต้องการของลูกค้า / พันธมิตรระดับโลกในขอบข่ายของเครือข่ายไร้สาย / เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายเต็มรูปแบบสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ

ทียูวี ไรน์แลนด์ (TUV Rheinland) ผู้ให้บริการทดสอบระดับโลก กำลังขยายบทบาทในแวดวงเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายทั่วโลก ด้วยการซื้อกิจการของ 4ffCom บริษัทโทรคมนาคมที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองโบคุม ประเทศเยอรมนี และเชี่ยวชาญเรื่องบริการทดสอบไร้สายสำหรับบริษัทในภาคอุตสาหกรรม รวมถึงบริษัทในภาคส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อความบันเทิง ยานยนต์ และแพทยศาสตร์ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้พัฒนาระบบทดสอบของตนเองในขอบข่ายการสื่อสารไร้สายแบบเคลื่อนที่และระยะสั้นด้วย โดยคุณสเตฟาน คิสช์คา รองประธานฝ่าย Wireless/Internet of Things ของทียูวี ไรน์แลนด์ กล่าวว่า "เมื่อผนวกรวมกับ 4ffCom แล้ว ลูกค้าของเราก็จะมีโซลูชั่นการทดสอบแบบอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบเป็นของตนเอง หรือที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า สภาพแวดล้อมการทดสอบแบบครบวงจร (CTE) ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นเหล่านี้ยังปรับตามความต้องการของผู้ผลิตสินค้าแต่ละรายได้อย่างง่ายดาย ด้วยตัวเลือกใหม่นี้เปิดโอกาสให้เราสามารถนำเสนอระบบ CTE ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ และชูให้เห็นถึงความสนใจของลูกค้า พร้อมกับยกระดับบทบาทของเราในตลาด IoT โลกในระยะยาว"

สำหรับผู้ก่อตั้ง 4ffCom การควบรวมกิจการครั้งนี้ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัท โดยคุณอันเดรียส เรนซ์ ผู้ร่วมก่อตั้ง 4ffCom และผู้อำนวยการฝ่าย Global Business Development และ Innovation Wireless/Internet of Things ของทียูวี ไรน์แลนด์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับการเป็นส่วนหนึ่งของทียูวี ไรน์แลนด์ในวันนี้ และมอบประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เราได้สั่งสมมาหลายปีให้กับบริษัทระดับโลกที่มีความสำคัญเช่นนี้ เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว ลูกค้าของเราก็จะได้รับผลประโยชน์ที่เพิ่มพูนขึ้นมาก"

โซลูชั่นการทดสอบที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการ

ปัจจุบันวงการเทคโนโลยีไร้สายได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นความท้าทายสำหรับหลายๆบริษัท ระบบ CTE ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการนั้นช่วยร่นระยะเวลาที่จำเป็นตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการอนุมัติเพื่อวางจำหน่าย ด้วยเหตุนี้โซลูชั่นการทดสอบแบบไร้สายที่พัฒนาและรับรองอย่างได้ผล ดังที่มีในระบบทดสอบที่ทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบนั้น จึงเข้ามามีความสำคัญอย่างต่อเนื่อง การผนึกกำลังเข้ากับ 4ffCom ก็ยังจะส่งผลให้ ทียูวี ไรน์แลนด์ มีศักยภาพแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในการให้คำปรึกษาในแวดวงเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย ปัจจัยเหล่านี้กำลังได้รับความต้องการเพิ่มขึ้น ในยุคที่วัตถุรอบตัวทุกประเภทล้วนเชื่อมต่อถึงกันบนอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่ายไร้สาย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทียูวี ไรน์แลนด์ ได้เข้ามากำหนดทิศทางให้กับเทรนด์เหล่านี้เป็นเวลากว่าหลายปี โดยนอกเหนือจากการทดสอบและรับรองมาตรฐานไร้สายอย่าง 2G, 3G, 4G, Bluetooth, Wi-Fi, ZigBee หรือเครือข่ายในอนาคตอย่าง 5G แล้ว เทคโนโลยีใหม่ๆที่เกิดขึ้น เช่น เทคโนโลยีรองรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลปริมาณน้อยจากระยะไกลแต่ใช้พลังงานต่ำ ก็กำลังมีการนำมาใช้ด้วยเช่นกัน

เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายเต็มรูปแบบสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ

เครือข่ายเทคโนโลยีไร้สายทั่วโลกทุกวันนี้ต่างหลอมรวมกันอย่างใกล้ชิด โดยคุณคิสช์คา ผู้เชี่ยวชาญของทียูวี ไรน์แลนด์ อธิบายว่า "เราได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทชั้นนำด้านการทดสอบมาแล้วหลายครั้ง และเรายังคงเดินหน้าทุ่มเงินลงทุนเพื่อยกระดับขีดความสามารถต่อไป การผนวกรวมเข้ากับ 4ffCom เป็นอีกความก้าวหน้าหนึ่ง และเป็นส่วนเสริมอันยอดเยี่ยมสำหรับบริการที่เรานำเสนอ นอกจากนี้ ทีม "Wireless/IoT" ของเราทั่วโลกต่างร่วมกันส่งเสริมการพัฒนามาตรฐานการทดสอบ ซึ่งเห็นเป็นตัวอย่างได้จากการที่เราเป็นสมาชิกพันธมิตร LoRa Alliance ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว" ทั้งนี้ ทียูวี ไรน์แลนด์ ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับการยอมรับและมีความเชี่ยวชาญหลายด้านในวงการเครือข่ายไร้สาย ตลอดจนมีศักยภาพตอบรับกับทุกความต้องการด้านการสื่อสารแบบไร้สายของลูกค้าในทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ครอบคลุมความต้องการด้วยบริการให้คำปรึกษา โซลูชั่นทดสอบ วิเคราะห์การเข้าถึงตลาดสำหรับเทคโนโลยีใหม่ และยังให้บริการรับทดสอบและรับรองเทคโนโลยีเดิมในฐานะผู้ให้บริการอิสระด้วยเช่นกัน

www.tuv.com/en/wireless-iot

ทียูวี ไรน์แลนด์ คือ ผู้ให้บริการตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลก กลุ่มบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อ 145 ปีก่อน ปัจจุบันมีพนักงาน 19 ,700 คนทั่วโลก และมีรายได้กว่า 1.9 พันล้านยูโรต่อปี ทั้งนี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของทียูวี ไรน์แลนด์ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความปลอดภัยแก่มนุษย์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมในแทบทุกภาคอุตสาหกรรมและทุกด้านของชีวิต ทียูวี ไรน์แลนด์ ทดสอบอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ และบริการเฉพาะทาง รวมถึงให้บริการตรวจสอบโครงการ กระบวนการ และความมั่นคงปลอดภัยของระบบสารสนเทศในองค์กรต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญของทียูวี ไรน์แลนด์ ได้เปิดการฝึกอบรมให้กับพนักงานจากหลากอาชีพหลายอุตสาหกรรม ผ่านการดำเนินงานในเครือข่ายศูนย์การศึกษา ศูนย์ทดสอบ และห้องปฏิบัติการทดลองทั่วโลก นับตั้งแต่ปี 2549 ทียูวี ไรน์แลนด์ ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ United Nations Global Compact เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจการอย่างยั่งยืนและต่อต้านการคอร์รัปชัน

www.tuv.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม