หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมในเครือ Plateno Group ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ธ.ค. 17, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

งาน Plateno Group Collection Show 2018 จัดขึ้น ณ เมืองกว่างโจวเมื่อวันที่ 16-17 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยงานประจำปีซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 นี้มีแบรนด์โรงแรมทั้งหมดในเครือ Plateno Group ตบเท้าเข้าร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การออกแบบ และบริการใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของแบรนด์ ทั้งนี้ทั้งนั้น Plateno ได้รังสรรค์และรวบรวมรูปแบบการตลาดเฉพาะในอุตสาหกรรมการโรงแรมระดับโลกเพื่อเพิมพูนผลกำไรแก่ธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171222/2021348-1

ในช่วงเดือนธ.ค.ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แบรนด์โรงแรมต่าง ๆ ของ Plateno ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เฉกเช่นเดียวกับบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคสมัยนิยมอื่น ๆ อาทิ เมนูกาแฟ 12 รายการของโรงแรม James Joyce Coffetel, น้ำหอมแคปซูล และไอศกรีมรสลาเวนเดอร์ของ Lavande Hotels

สำหรับปีนี้ 7 Days Premium ของแบรนด์ 7 Days ได้นำเสนอ Q+ Lab เพื่อประกันคุณภาพ Q+ quality ให้กับผู้บริโภคที่รับบริการต่าง ๆ จากโรงแรมในเครือ และเพื่อยกระดับที่พักคุณภาพสูงซึ่งมีสไตล์ลงตัว ทาง 7 Days Premium จึงได้นำเสนอประสบการณ์อันสะดวกสบายและเรียบง่ายแก่ผู้บริโภค โดยช่วยให้พวกเขาเลือกโรงแรมได้ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้น นอกจากนี้ Xana Hotelle ยังได้เปิดตัว "Life Aesthetics Museum" ในขณะที่ ZMAX Hotels ได้นำเสนอ "Crossover Space of New Fashion" และ Plateno Trip ได้รังสรรค์บริการโรงแรมอัจฉริยะ

นอกเหนือจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการแล้ว แบรนด์ต่าง ๆ ในเครือ Plateno Group ยังไม่เคยหยุดการคิดค้นนวัตกรรมแปลกใหม่ซึ่งทำให้ผู้บริโภคประหลาดใจอยู่เนือง ๆ อีกทั้งยังแสดงถึงแนวคิดและรูปแบบของแบรนด์โรงแรมแต่ละแห่ง รวมถึงเป็นผู้นำด้านการบริโภคร่วมสมัยแบบ "hotel +" โดยแบรนด์เหล่านี้ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขายอยู่เสมอ

เห็นได้ชัดว่าการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Plateno ล้วนใช้แนวทางแบบเดียวกันและนำมาซึ่งผลประโยชน์ของทุกฝ่าย ประการแรกคือในอุตสาหกรรมที่มั่นคงอย่างโรงแรม การตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่สามารถเพิ่มการสื่อสารกับผู้บริโภค รวมถึงยกระดับการเป็นที่รู้จัก ตลอดจนความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ประการที่สองคือ โรงแรมต่าง ๆ สามารถมอบประสบการณ์อันหลากหลายแก่ลูกค้า ทั้งการอ่าน การเล่นเกมส์ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ กีฬา กาแฟ และกิจกรรมบันเทิงอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ บรรดาโรงแรมในเครือ Plateno Group จึงกลายเป็นสถานที่สำหรับดื่มด่ำกับการใช้ชีวิตอันหลากหลายมากกว่าแค่ที่พักระหว่างเดินทาง

ทั้งนี้ Plateno ได้มองย้อนกลับไปที่ความต้องการลึก ๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของลูกค้า ภายหลังจากที่พบว่ากิจกรรมต่าง ๆ ล้วนพัฒนาขึ้น ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่สร้างการเติบโตแบบใหม่แก่บรรดาผู้ประกอบการแฟรนไชส์ อาทิ โรงแรม Lavande เปิดตัว Sleep T น้ำหอมแคปซูลและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยจากการเก็บข้อมูลตั้งแต่เดือนม.ค.-ก.ย.ปี 2560 พบว่ายอดขายของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้แตะที่ระดับ 13 ล้านหยวน เพิ่มขึ้น 20% ในแต่ละเดือน ส่วน James Joyce Coffetel นั้นได้เปิดตัวโรงแรม 100 แห่ง เท่ากับเป็นการเปิดร้านกาแฟ 100 แห่งในคราวเดียวกัน ตัวเลขดังกล่าวบ่งชี้ว่า การขยายบริการสู่ผู้บริโภคในชุมชนจะสามารถเก็บเกี่ยวเงินปันผลให้แก่นักลงทุนในธุรกิจกาแฟของจีนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้านโรงแรม IU นั้นเจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นด้วยความบันเทิงแบบครบวงจร โดยนับตั้งแต่ที่เปิดตัว U Buy Mall ทางโรงแรมก็มีรายได้นอกเหนือจากค่าห้องพักเพิ่มขึ้น 5-10% ส่วน Hotstyle นั้นได้เผยการผสมผสานแฟชั่น กีฬา และผลิตภัณฑ์ของโรงแรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเปิดโอกาสแก่บรรดานักลงทุนธุรกิจโรงแรม ในฐานะแบรนด์แนวคิดใหม่ที่เปิดตัวในงาน Plateno Group Collection Show ปีนี้

การตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่ใช่เรื่องเพ้อฝัน แต่เป็นวิธีการที่อยู่บนพื้นฐานของข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความมุ่งมั่นด้านการพัฒนาของ Plateno ตลอดจนความพึงพอใจของผู้บริโภค ช่วงต้นปี 2556 Plateno บุกเบิกหลักการ Brand First ซึ่งเป็นกลยุทธ์ในการสร้างสรรค์โครงร่างของผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานของมูลค่าตราสินค้าและความพึงพอใจของลูกค้าเป้าหมาย ภายใต้วงจร Brand First นี้ ทุก ๆ แบรนด์จะสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยไม่หลุดจากคุณค่าความเป็นตราสินค้าของตนเอง

สมาชิกจำนวนมากและแพลตฟอร์มการจัดซื้อขนาดใหญ่เป็นสิ่งยืนยันถึงการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่ง Plateno มีระบบสมาชิกที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมโรงแรม รวมถึงสมาชิกที่แชร์ร่วมกับ Jinjiang อีกกว่า 100 ล้านรายที่นำพาลูกค้าถึง 75% มาเข้าพักในโรงแรมเพื่อลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ แพลตฟอร์มการจัดซื้อทั่วโลกแบบครบวงจรนี้มอบทางเลือกอันครบครันและมีคุณภาพสูงแก่โรงแรมกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก พร้อมซัพพลายเออร์ที่เหนือกว่า ภายใต้ต้นทุนที่รับได้ และระบบขนส่งระดับโลกที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

ปัจจุบัน Plateno ได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งนวัตกรรมไว้ให้กับทุกแบรนด์ในเครือ ส่งผลให้ Plateno เป็นหนึ่งในสุดยอดวิสาหกิจเปี่ยมนวัตกรรมที่มาพร้อมการตลาดตราสินค้าอันแข็งแกร่งและความต้องการของผู้ลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรม ผ่านการขับเคลื่อนด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นเอง

เกี่ยวกับ Plateno International

Plateno Group เป็นหนึ่งในสุดยอดองค์กรเปี่ยมนวัตกรรมและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศจีนพร้อมแบรนด์ในเครือเกือบ 20 แบรนด์ Plateno มีสมาชิกกว่า 100 ล้านราย รวมถึงโรงแรมกว่า 4,400 แห่ง ในกว่า 450 เมืองทั่วโลก ภายใต้การจับมือกับ Jinjiang อีกทั้งยังเร่งดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป แอฟริกา และตลาดต่างชาติอื่น ๆ โดยมีทั้งโรงแรมที่เพิ่งเปิดตัว และอยู่ระหว่างการก่อสร้างในประเทศเยอรมนี ออสเตรีย ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และกัมพูชา Plateno ดำเนินกลยุทธ์แฟรนไชส์โรงแรมแบบ asset-light (กำไรที่ได้แบ่งจ่ายปันผลให้กับผู้ถือหุ้น) ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นมิตร อีกทั้งมีแฟรนไชส์ระดับภูมิภาคคอยดูแลอยู่ทั่วโลก สำหรับตลาดต่างประเทศนั้น Plateno ให้บริการด้านการก่อสร้างโรงแรมแบบครบวงจร รวมถึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ซื้อหามาจากห่วงโซ่อุปทานของ Plateno เอง (สินค้ามีต้นทุนต่ำเพราะผลิตในประเทศจีน)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171222/2021348-1

คำบรรยายภาพ - Alex Zheng ซีอีโอของ Plateno Group ถ่ายภาพร่วมกับผู้เข้าชมงานnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม