หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แค่พี่ชายที่แอบรัก  (อ่าน 701 ครั้ง)
Guest
Y..
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 17, 18:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือเรามีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง เป็นเรื่องเซ็กส์ที่มีความสุขที่สุดคือการมีเซ็กส์กับคนที่แอบชอบ
เรื่องมีอยู่ว่า. เราเป็นผู้ที่ชอบเล่นกับพี่ผู้ชายมาก เพราะนิสัยเราเป็นชอบให้คนเอาใจ อะไรหลายๆอย่างด้วย (ขอข้าม) คือ1 ในพี่ เราแอบชอบพี่คนหนึ่งชื่อ มาร์ค ขอหล่อหน้าตาดีผิวขาว ตัวสูงหนาๆ ส่วนเรา หน้าตาพอใช้ได้ไม่ถือว่าสวย ผิวขาวเหลือง น้ำหนัก 70 สูง 165 อก 38 ไรงี้ เราเป็นขี้เล่น ชอบหยอกพี่มาร์ค เพราะพี่มาร์คเขาเป็นผู้ชายไม่ค่อยทันคน เพื่อนๆชอบแกล้ง ชอบปั่นนาง เราก็เป็นหนึ่งในนั้น มีวันหนึ่ง เราสารภาพบอกชอบพี่มาร์ค แล้วตอนนั้นพี่มาร์คเองก็ไม่ได้มีใคร เราเลยตกลงลองคบกัน ทุกคนในกลุ่มก็โอเค เพราะปกติเราก็อยู่ด้วยกันเกือบทุกวันอยู่แล้ว พอเป็นแฟนก็อาจจะมีบางวันที่มานอนดัวยกัน ซึ่งเราบอกก่อนนะว่าเราเคยมีแฟนแล้วมีอะไรมาแล้ว 2 คน เมื่อ 4 ปีก่อน หละจากนั้นก็ไม่เคยมีอะไรกับใครเลย ส่วนมาร์คนี้อายุ 22 ไม่เคยค่ะ ลืมบอกเราอายุ 21

มีวันหนึ่งมาร์คมานอนที่ห้องเรา แล้วเราเกิดมีอารมณ์ ไม่รู้จะทำยังไง ไมากล้าขอเพราะไม่มีประสบการณ์เรื่องเล้าโลม ผู้ชายก่อน เคยมีอะไรกับแฟนแค่ 2 คน คนละครั้งเอง 555555555 เราเป็นคนขี้อายเรื่องนี้มาก ไม่ค่อยกล้า แต่อยากมีเซ็กซ์มั๊ยก็อยากมี 55555 คือวันนั้น เราไม่รุ่จะทำไง เลยสะกิดหยอกเล่น กอด หอมแก้ม 55 มาร์คเลยถามเขาคำหนึ่งว่า #ลองมั๊ย เราคือตกใจมาก ดีใจด้วยมั่ง 555 แฟนเราพูดคำนี้ทั้งๆที่เราสองคนนอนด้วยกันบ่อยแต่ไม่เคยมีอะไรกัน เพราะต่างคนต่างขี้อายไม่กล้าพูดมั่ง 5555 วันนั้นพี่มาร์คเลยเริ่มหอมแก้ม เราแล้วไซคอเราลง คือนางก็พยายาม แต่เราไม่มีอารมณ์ มันไม่เล้าร้อนเหมือนคนเก่า เว้ย 5555 เราเลยพลิกมาร์คนอนเลย ทำเองเลยจ้า :) จับหน้าเขาจูบปากอยู่ประมาณเกือบ 5 นาที มือก็ค่อยๆจับที่ช้างน้อยของเขาแล้วค่อยถอดเสื้อกางเกงเขาออกทีละส่วน มือเลื่อยคลำๆ ไซต์ลงมาที่คอค่อยๆลากลิ้นเลียวนมี่หัวนมของเขา เขาก็ค่อยๆเอามาจับที่หัวของเรามือก็ลูบไปตามตัวและตูด เรา ตัวเราก้ยังอยุ่ที่นมของเขาทั้งสอง แล้วไล่วนมาที่สะดือ เขาบอกเสียวมากไม่เคยมีอารมณ์ขนาดนี้มาก่อน ทั้งบีบนมเราแรงขึ้น เราเริ่มส่ายสะโพกเขาตามจังหวะของเรา เราไม่รอช้า โม้กครั้งแรกในชีวิต (อยากลองดู) เราก็ค่อยๆอมเข้าไปจนมิดดาม ช้างน้อยของแฟนเราใหญ่ปานกลางไซต์ปกติแต่ยาวหน่อย นะคะ กลิ่นคาวๆแตะจมูกเลยทีเดียว เขาก็สะดุ้งแรง ว่าทำไมเรากล้า เราไม่สนใจอะไรทั้งนั้นตอนนั้น บรรแลงอยุ่ที่ช้างน้อยเขาอย่างเดียว ทั้งดูดขึ้นลงขึ้นลง เอาลิ้นเลียที่หัวรอบๆไป 5 ที แฟนเราก็ครางทั้งส่ายสะโพกตาม แล้วเราก็เด้าช้างน้อยเข้าปากเราช้าๆเราก็เอามือเราจับไว้ด้วยเพราะปากเข้าไม่สุด แฟนเราหลับตาตลอดเลยครางอย่างเดียว เสียวจังตัวเองจ๋า เขารักตัวเองนะ พูดทุกอย่างเราไม่สนใจ อมอย่างเดียวมือเขาก็บีบนมเราแรงขึ้น จนแตกใส่ปากเราเลยจ้า เขารีบลุกขึ้นมาเซ็ดปากให้เรา แล้วหอมแก้มเราทีหนึ่ง บอกว่าเราเก่งมากเลย เขาไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อน หลังจากนั้น เราก็จูบปากกันช้างน้อยเขาแข็งขึ้นมาอีกรอบ เราก็ทั้งจูบปากแล้มือก็บีบนมตลอดเวลา ไซคอลงมาเรื่อยๆ ดูดวนไปหลายรอบมากๆ จนเราบอกให้เขาสอดใส่ เขาเริ่มเอาเข้าช้าๆ มันแน่นมาก (เหมือนตอนเปิดซิงเลย) เราเจ้บมากเลยบอกให้เขาเอาออกก่อน จากนั้นเราก้จุบกันแล้วให้เขาเอาใส่ใหม่ๆ เขาก็เริ่มเอาเข้าทีละนิดๆ เอาออกจนเข้าได้มิด ตอนนั้นจุกมากเลยค่ะ ชนมดลูกหรือไรไม่รู้ยาวเกิน เขาก็เริ่มเข้าจัหวะเรื่อยๆๆ จากนั้นจูบปากเสร็จเราเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยไป ตอนนั้นเราไม่ครางไม่อะไรเลยค่ะ เจ้บมากๆ ร้องเจ็บอย่างเดียว ที่รัก. เจ้บจัง ที่รักเอาอีกๆ เขาก้เร่งจังหวะตามเรา ส่ายสะโพกรับทุหช่วงจังหวะทีเดียว เจ้บชั่ง*** จนเขาเสร้จไปรอบหนึ่ง เราห้เสร็จพร้อมเขา หลังจากนั้นเราก็กอดทั้งๆที่ตัวยังทับกันอยุ่ ตั้งแต่วันนั้นะเป็นต้นมาที่ เรากับเขาก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันและติดกันมากเลยค่ะ จากคนที่เคยแอบชอบมาเกือบปีได้เป็นแฟนมาหยอดเขาบ่อยๆ55555 ไม่คิดว่าเขาจะตกลงกับเรา สุดท้ายเบาก้แพ้ผุ้หญิงอารมณ์ดีอย่างเราะ 555555 เป้นอะไรที่ลงตัวสุดผู้ชายที่ไม่ค่อยทันคน ตอนนั้นทันเรายิ่งกว่าอะไรปล.ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะ กระทู้แรก อ่านจะไม่มันส์ แต่ครั้งหน้าจะพยายามมากกว่านี้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 พ.ค. 18, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม