หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสยันธุรกิจไม่ขายฝัน เตรียมออกอาหารเสริมใหม่ 3 ตัวรุกตลาด  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 17, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอสเอ็มทีปริ้นเซสยันธุรกิจไม่ขายฝัน
เตรียมออกอาหารเสริมใหม่ 3 ตัวรุกตลาดเพื่อสุขภาพ
เอสเอ็มที ปริ้นเซส เปิดแนวทางดำเนินธุรกิจไม่ขายฝัน ไม่มีการหลอกให้คนเอาเงินมาลงทุน ยันธุรกิจขายอาหารเสริมผ่านออนไลน์ยังไปได้ดี พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพออกทำตลาดรับปีใหม่เพิ่มอีก 3 ผลิตภัณฑ์
นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย เจ้าของแบรนด์ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าจากเหตุการณ์การร้องเรียนธุรกิจขายตรงแห่งหนึ่งและเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางและเหมารวมว่าธุรกิจขายตรงเป็นธุรกิจที่ขายฝัน หลอกให้คนเอาเงินมาลงทุน โดยบิดเบือนสร้างภาพว่าร่วมทำธุรกิจแล้วจะได้มีชีวิตที่หรูหรา มีรายได้มหาศาล จนทำให้ผู้เข้ามาเป็นตัวแทนไปกู้หนี้ยืมสินมาทำการสต๊อกสินค้าไว้เพื่อให้ได้แต้มมาก ๆ แต่ไม่สามารถขายสินค้าได้จึงทำให้เป็นหนี้สินสะสมจนเกิดปัญหาทางการเงิน ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาพรวมของธุรกิจขายตรงหรือขายออนไลน์เป็นอย่างมากจึงอยากจะฝากถึงผู้บริโภคหรือผู้ที่สนใจจะทำอาชีพขายตรงหรือขายออนไลน์ว่าบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างที่ทำการตลาดแบบขายตรงหรือขายออนไลน์ส่วนใหญ่ ที่มีแนวทางการดำเนินธุรกิจไม่หลอกลวง และตัวแทนสามารถขายได้อย่างเป็นรูปธรรม มีรายได้จริง ขอยกแนวคิดการดำเนินธุรกิจของเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เป็นตัวอย่าง เอสเอ็มที ปริ้นเซส จะยึดหลัก ไม่ขายฝัน รายได้มาจากความขยันในการทำงานขาย โดยSMTจะเอาเงินมากองให้ แต่คุณต้องลงมือทำ เพื่อจะหยิบเงินใส่ในกระเป๋าของคุณ โดยไม่เอาเปรียบใคร ทั้งลูกค้า และตัวแทน เราจะไม่กดดันตัวแทนไม่มีการอวดฐานะความร่ำรวย แต่เราจะใช้วิธีการให้ความรู้และทักษะในการกลวิธีต่าง ๆ ในการขาย อาทิ วิธีการขายผ่านออนไลน์มีวิธีทำอย่างไรบ้าง เราสอนตัวแทนตั้งแต่ยังใช้เฟสบุ๊คในการทำตลาดออนไลน์ไม่เป็นจนมีทักษะความชำนาญในการขายอย่างดีเลิศแค่นี้ก็ได้กำไรแล้วตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มขายของ ไม่มีการสนับสนุนให้ตัวแทนสต็อกของไว้เกินความจำเป็น เพราะเราต้องการให้ยอดขายเป็นยอดขายที่เป็นจริงที่ได้มาจากการขายให้กับลูกค้าผู้บริโภคโดยตรง การสต็อกของไว้มาก ๆ แต่ขายไม่ได้จะทำให้เกิดยอดขายลวงซึ่งจะทำให้เราไม่สามารถวิเคราะห์แนวโน้มทางธุรกิจที่แท้จริงได้ ซึ่งสุ่มเสี่ยงกับการไม่ประสบความสำเร็จของธุรกิจได้ในอนาคต อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพตรงความต้องการและตอบโจทย์ของผู้บริโภคและคำนึงถึงความปลอดภัยในการบริโภคเป็นสำคัญเป็นอันดับแรก นอกเหนือจากนั้นก็เป็นการให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการขายที่มีอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ จึงสร้างความมั่นใจให้กับตัวแทนได้ว่าสินค้าของเราเป็นสินค้าที่จำหน่ายตั๋วเองได้จึงง่ายต่อการขายของตัวแทนและเป็นโอกาสที่ตัวแทนจะสร้างรายได้ให้กับตนเองได้อย่างไม่ยาก
นางสาวทมิตายังกล่าวอีกว่าจากภาพรวมยอดการจำหน่ายในปี 2560ของแบรนด์เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้แก่กลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนัก คิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ สบู่ควินนส์ คิดเป็น 25 เปอร์เซ็นต์ และกลุ่มสกินแคร์MK SKIN คิดเป็น 5 เปอร์เซ็นต์ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นกลุ่มสินค้าที่มาแรงโดยดูจากอัตราการขายที่ก้าวกระโดดจากในปีก่อน ๆ ที่เคยขายได้ในเปอร์เซ็นต์ที่ไม่มากนักขึ้นมาเป็นอันดับสอง จึงเป็นที่มาของการกำหนดนโยบายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้ามาทำการตลาดในปี2561 โดยในต้นปีหน้าเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ได้เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 3 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ zoko plus ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติที่มีส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้นและช่วยให้การควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มยิ่งขึ้น อีกผลิตภัณฑ์ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ MCE MINIซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพสำหรับเด็กซึ่งจะช่วยในเรื่องของโรคภูมิแพ้ในเด็ก ดูแลบรรเทาส่งเสริมให้แข็งแรงได้ง่ายๆและผลิตภัณฑ์GH หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มโกรทฮอร์โมนเมื่อ GH ทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพ จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ และอวัยวะต่างๆ ที่เสื่อมสภาพลงไปจากเวลาและการใช้ชีวิต ให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรงและอ่อนเยาว์ขึ้น หรือย้อนวัยเซลล์ให้กลับเป็นหนุ่มสาว แบบธรรมชาติของกลไกการทำงานของร่างกายนั่นเอง
ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม