หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor จัดรถ 380 คันรับรองผู้เข้าร่วมการประชุม Fortune Global Forum 2017  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 17, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ยานพาหนะจาก GAC Motor สะท้อนความสำเร็จของจีนในการพัฒนายานยนต์ ในระหว่างที่ผู้นำทางธุรกิจและการเงินจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่ประเทศจีน

GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน รับบทผู้สนับสนุนยานพาหนะอย่างเป็นทางการในการประชุม Fortune Global Forum 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่นครกว่างโจว ประเทศจีน โดยบริษัทได้จัดรถซีดาน GA8, รถเอสยูวี GS8 และรถเอ็มพีวี GM8 รวมทั้งสิ้น 380 คัน เพื่อรับรองผู้เข้าร่วมการประชุม นับเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของอุตสาหกรรมยานยนต์จีนบนเวทีโลก

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "Openness & Innovation: Shaping the Global Economy" โดยมีผู้นำระดับโลก ซีอีโอของบริษัทข้ามชาติ และผู้บริหารบริษัทชั้นนำของจีนตบเท้าเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ รวมถึงอนาคตของเศรษฐกิจโลก

นครกว่างโจวเป็นที่ตั้งสำนักงานของบริษัท 288 แห่งที่ติดอันดับ Fortune 500 โดย 120 บริษัทในจำนวนนี้มีสำนักงานใหญ่ประจำประเทศจีนหรือสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่นี่ สำหรับการประชุมดังกล่าวไม่เพียงเปิดเวทีให้กว่างโจวได้แสดงความสำเร็จล่าสุดเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ทั่วโลกได้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจและศักยภาพอันมหาศาลของนครแห่งนี้

ตลอดการประชุม 3 วัน ผู้เข้าร่วมการประชุมต่างประทับใจกับรถซีดาน รถเอสยูวี และรถเอ็มพีวีของ GAC Motor ที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ คุณภาพชั้นเยี่ยม ความปลอดภัยระดับสูง และประสบการณ์การขับขี่อันเหนือชั้น แขกหลายท่านชมว่ายานยนต์ของ GAC Motor มีรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามโดดเด่น ส่วนภายในก็ตกแต่งอย่างประณีตหรูหรา นอกจากนี้ บรรดาผู้บริหารจากนานาชาติยังได้ชมกระบวนการผลิตรถยนต์ที่สำนักงานใหญ่ของ GAC Motor โดยต่างชื่นชมนวัตกรรมอันทันสมัยและระบบการผลิตอัจฉริยะของจีน

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้รับบทผู้สนับสนุนยานพาหนะอย่างเป็นทางการในการประชุม Fortune Global Forum 2017 เรามุ่งกำหนดนิยามใหม่ให้กับตลาดยานยนต์ระดับไฮเอนด์ของจีน รถยนต์ของเราสะท้อนถึงศักยภาพการผลิตอันแข็งแกร่งและก้าวหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์จีน รวมถึงแนวทางที่ทันสมัยและเปิดกว้างในการปรับปรุงและปฏิรูปอุตสาหกรรม GAC Motor มียานยนต์ระดับไฮเอนด์ครบทุกรูปแบบ ที่นอกจากจะมีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว ยังปล่อยคาร์บอนต่ำและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย"

รถซีดานสุดหรู GA8, รถเอสยูวี GS8 และรถเอ็มพีวีรุ่นแรกของแบรนด์ GM8 ซึ่งคอยรับรองแขกในการประชุมดังกล่าว เป็นยานยนต์กลุ่มไฮเอนด์ของ GAC Motor ส่งผลให้บริษัทขึ้นแท่นค่ายรถรายแรกที่มียานยนต์ครอบคลุมตลาดรถซีดาน รถเอสยูวี และรถเอ็มพีวี ทั้งระดับกลางและระดับไฮเอนด์

ในฐานะที่ GAC Motor เป็นผู้นำอุตสาหกรรมยานยนต์จีน ทั้งยังเป็นผู้นำในการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนาของ Guangzhou Internet Architecture Board (IAB) บริษัทจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบดิจิทัลและความเป็นสากล บริษัทมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 85% เป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน พร้อมกรุยทางไปสู่การพัฒนาโดยมีนวัตกรรมเป็นแรงผลักดัน โดยมุ่งเจาะตลาดไฮเอนด์ซึ่งคุณภาพต้องมาเป็นอันดับแรก

เป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์ของ GAC Motor คือการรังสรรค์ยานยนต์แบรนด์จีนระดับเวิลด์คลาสอันเป็นที่ต้องการของตลาดโลก และในปีนี้ GAC Motor ได้ขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายและการบริการครอบคลุม 14 ประเทศ ทั้งในตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ นอกจากนั้นยังตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งแรกในอเมริกาเหนือ ณ ซิลิคอนแวลลีย์ และวางแผนเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือภายในปี 2019

คุณยวี่ จวิน กล่าวทิ้งท้ายว่า "GAC Motor ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์ยานยนต์จีนที่ดีที่สุดในตลาดโลก ดังนั้น เราจำเป็นต้องพัฒนากลยุทธ์ระดับโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งจะช่วยผลักดันการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมยานยนต์จีน จากที่เป็นเพียงผู้ผลิตไปสู่การเป็นผู้สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเผยแพร่ความเป็นจีนให้โลกได้รู้จัก"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง บริษัทมีอัตราการเติบโตสูงถึง 96% เมื่อเทียบรายปีในปี 2016 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่นๆในช่วงเวลาดังกล่าว ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน 2017 China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ทั้งนี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะเพิ่มกำลังการผลิตรถยนต์ให้ได้ถึง 500,000 คันภายในปี 2017 และ 1,000,000 คันภายในปี 2020

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

ติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171212/2013087-1-a
คำบรรยายภาพ - GAC Motor รับบทผู้สนับสนุนยานพาหนะอย่างเป็นทางการในการประชุม Fortune Global Forum 2017

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171212/2013087-1-b
คำบรรยายภาพ - แขกผู้เข้าร่วมการประชุมกำลังขึ้นรถเอสยูวี GS8 ของ GAC Motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171212/2013087-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motornoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม