หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดตัว Double A Fast Print นวัตกรรมบริการสั่งพรินต์งานผ่านมือถือ  (อ่าน 887 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.ย. 17, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดั๊บเบิ้ล เอ เจาะตลาดงานพรินต์เปิดตัวธุรกิจใหม่ “ Double A Fast Print ” รองรับระบบเศรษฐกิจยุคดิจิตอล 4.0 ให้บริการสั่งพรินต์งานด้วยตัวคุณเองได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก รวดเร็ว ราคาประหยัด ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และมั่นใจในคุณภาพด้วยกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ พรินต์ได้ทั้งแบบขาวดำ ในราคาแผ่นละ 1 บาท และแบบสี ราคาแผ่นละ 5 บาท ซึ่งปัจจุบัน ครอบคลุมจุดให้บริการทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลแล้วกว่า 100 จุด ไม่ว่าจะเป็นร้าน Too Fast Too Sleep ร้านกาแฟ ร้านเครื่องเขียน สถาบันการศึกษา คอนโดมิเนียม หอพัก ศูนย์การค้า ฯลฯ และพิเศษ! ในช่วงเปิดตัวนี้ พรินต์ฟรี 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Double A Fast Print

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ กล่าวถึงธุรกิจบริการใหม่ว่า “จากที่ปัจจุบันนี้มีการพัฒนาเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับความต้องการผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่มีไลฟ์สไตล์การทำงานแบบอิสระมากขึ้น โดยไม่ได้ทำงานแค่ประจำในออฟฟิศ แต่สามารถทำงานได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไร รวมทั้งการเกิดธุรกิจ Start up ธุรกิจขนาดเล็ก หรือรูปแบบการทำงานแบบ Freelance เกิดขึ้นมากมาย ความต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้ สามารถสร้างธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีออฟฟิศถาวร บางคนอาจจะนั่งทำงานที่บ้าน, คอนโดฯ, ร้านกาแฟ, Co-Working Space, Shared Office หรือ Virtual Office ดังนั้นบริการ “ Double A Fast Print ” จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานแบบใหม่ ทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการ พรินต์งาน แต่ไม่มีเครื่องพรินต์เตอร์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหาร้านสั่งพรินต์งานและสามารถพรินต์งานผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงนักเรียน นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการพรินต์รายงานก็สามารถเข้าถึงบริการได้สะดวก ราคาย่อมเยา”

สำหรับการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Double A Fast Print ในโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งแอปพลิเคชันรองรับการใช้งานทั้งระบบ IOS และ Android หลังจากนั้นก็สมัครลงทะเบียนในครั้งแรกก่อนเข้าสู่บริการ ซึ่งสามารถเลือกไฟล์ที่ต้องการพรินต์ได้จาก Google Drive, Drop Box, One Drive หรือข้อมูลหรือภาพจากในโทรศัพท์มือถือของคุณ รวมทั้งยังเลือกสถานที่เครื่องพรินต์ที่ต้องการจะสั่ง เลือกจำนวนหน้า จำนวนชุด พรินต์แบบขาวดำแบบสี สั่งพรินต์เอกสารหน้าหลังก็ได้ และแอปพลิเคชันก็จะมีการ พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ในส่วนการชำระเงินก็สามารถเลือกชำระเงินหักผ่านบัตรเครดิตด้วยบริการ Omise ที่ได้รับการยอมรับในความปลอดภัยหรือผ่าน Line Pay และที่สำคัญ มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะพรินต์ด้วยกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ทุกแผ่น คุณภาพงานจึงมีความคมชัด สีสันสวยงาม พิเศษในช่วงเปิดตัวนี้ สามารถทดลองใช้ฟรี 100 บาท เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Double A Fast Print

ขณะนี้มีพันธมิตร ร่วมเปิดพื้นที่ให้บริการ Double A Fast Print ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมแล้วกว่า 100 จุด ได้แก่ Too Fast Too Sleep ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาสยามสแควร์ สามย่าน ศาลายา คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หอสมุดของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ร้าน Think Tank ศูนย์การค้า อมอรินี รามอินทรา คอนโดฯศุภาลัย คอนโดฯลุมพินี เป็นต้น และจะขยายจุดบริการเข้าถึงความต้องการผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ร้านค้า สถาบันการศึกษา หรือผู้ประกอบการที่สนใจร่วมเป็นจุดตั้งบริการ Double A Fast Print เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผู้พักอาศัยของท่าน และมีรายได้เพิ่มจากการร่วมให้บริการใหม่นี้ รวมไปถึงการให้บริการในสำนักงานที่สนใจเรียกใช้บริการโดยที่ไม่ต้องทำสัญญาเช่า สามารถติดต่อนำเครื่องไปวาง พร้อมให้บริการได้เลยตลอดเวลา และ ไม่ต้องมีประกันจำนวนแผ่นขั้นต่ำ สามารถติดต่อได้ที่โทร.1759 กด 3 โดยไม่ต้องมีเงินลงทุนหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

การเปิดตัวในครั้งนี้ จะทำให้ดั๊บเบิ้ล เอ เจาะตลาดกลุ่มงานพรินต์ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเครื่องพรินต์ของตนเองได้มากยิ่งขึ้น หลังจากที่ดั๊บเบิ้ล เอ มีเครือข่ายรองรับงานถ่ายเอกสารที่ครอบคลุมและเป็นที่รู้จักแล้ว โดยมีทั้งเครือข่ายพันธมิตรดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ เซ็นเตอร์ ดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ เมมเบอร์ ซึ่งเป็นร้านถ่ายเอกสารที่ให้บริการถ่ายเอกสารด้วยกระดาษคุณภาพของดั๊บเบิ้ล เอ รวมถึงบริการดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ พอยท์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมธุรกิจบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายเอกสาร,งานพรินต์,งานสแกน,งานส่งแฟกซ์ โดยเครื่องมัลติฟังก์ชั่น และการเปิดบริการรูปแบบใหม่ แอปพลิเคชัน Double A Fast Print ที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้างานพรินต์โดยเฉพาะก็จะทำให้ดั๊บเบิ้ล เอ มีเครือข่ายที่จะเข้าถึงลูกค้าทั้ง 4 รูปแบบอยู่ที่ประมาณ 4,000 แห่ง โดยในอนาคตก็มีแผนงานที่จะเปิดให้บริการ Double A Fast Print ในต่างประเทศร่วมด้วย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Double A Fast Print  ดั๊บเบิ้ล เอ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม