หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arena Solutions ได้รับเงินลงทุนจาก JMI Equity หนุนเดินหน้าขยายธุรกิจ  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 17, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- พร้อมก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มพัฒนาผลิตภัณฑ์คลาวด์ชั้นแนวหน้าของวงการ

Arena Solutions ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบครบวงจรบนคลาวด์ โดยผสมผสานระบบ PLM (การบริหารจัดการวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์) ALM (การบริหารจัดการวงจรชีวิตการใช้งาน) ห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการ และ QMS (ระบบบริหารจัดการคุณภาพ) ประกาศว่า บริษัทได้รับเงินลงทุนจาก JMI Equity ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนที่มุ่งเน้นการลงทุนในธุรกิจซอฟต์แวร์ชั้นนำที่มีการเติบโตดี

Arena ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และเป็นผู้คิดค้น PLM แบบคลาวด์ ปัจจุบันบริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร ซึ่งรวม PLM, ALM, ห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการ และ QMS ไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อการออกแบบและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อน โซลูชั่นของบริษัทสร้างกระแสงานตั้งแต่การพัฒนาไปจนถึงการผลิตแบบบูรณาการ โดยอิงข้อมูลระเบียนผลิตภัณฑ์ซึ่งเปิดให้วิศวกรไฟฟ้า เครื่องกล และซอฟต์แวร์เข้าถึงได้ จึงช่วยให้วิศวกรสามารถทำงานร่วมกับทีมพัฒนา ทีมตรวจสอบคุณภาพ และทีมผลิตได้อย่างราบรื่น แพลตฟอร์ม Arena ถือเป็นระบบระเบียนที่พลิกโฉมขั้นตอนเหล่านี้ ช่วยมอบความสามารถให้กับลูกค้าในการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ ลดต้นทุน และร่นระยะเวลาปล่อยผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาด ปัจจุบัน Arena มีลูกค้าราว 1,000 ราย อาทิ Citrix Systems, Nutanix, GoPro, Thermo Fisher Scientific และ eBay ด้วยจำนวนผู้ใช้งานใน 125 ประเทศ

เครก ลีฟวิงสตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Arena กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้รับเงินลงทุนและสามารถเข้าถึงความชำนาญและเครือข่ายอุตสาหกรรมของ JMI ซึ่งเราเชื่อว่าจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตและการขยายกิจการอย่างต่อเนื่องของเรา เวลานี้เป็นเวลาดีที่บริษัทของเราจะก้าวต่อไป ด้วยฐานลูกค้าที่ขยายตัวอย่างมั่นคง และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีม JMI เนื่องจากมุมมองและความมุ่งมั่นเพื่อธุรกิจของเรานั้นต่างสอดคล้องกัน"

Arena เป็นผู้นำด้านระบบงานประยุกต์ในรูปแบบ SaaS สำหรับตลาดพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะในด้านเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ และชีววิทยาศาสตร์แนวดิ่ง ที่ซึ่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทำงานสอดประสานกันมากขึ้น จนก่อให้เกิดกระบวนการผลิตที่ซับซ้อน

"ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ยังคงพลิกโฉมอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่ง Arena อยู่ในแถวหน้าของความก้าวหน้านี้" ไบรอัน เฮอรส์แมน หุ้นส่วนทั่วไปของ JMI กล่าว "เราติดตาม Arena มาระยะหนึ่งแล้ว และประทับใจความสามารถในการคิดค้นและพัฒนาซอฟต์แวร์ล้ำสมัยของตนเองอยู่เสมอ เราตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับเครกและทีมงานของเขา เพื่อให้ความช่วยเหลือในขณะที่พวกเขายังคงเดินหน้าส่งมอบคุณค่าอันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าและตลาดปลายทาง"

คุณเฮอรส์แมน หุ้นส่วนทั่วไป และคุณซูเคน วาคิล ประธานของ JMI จะดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของ Arena

เกี่ยวกับ Arena Solutions
Arena เป็นผู้คิดค้นโซลูชั่น PLM ระบบคลาวด์ พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร โดยผสมผสานระบบ PLM, ALM, ห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการ และ QMS สำหรับการออกแบบและผลิตวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความซับซ้อน ด้วยโซลูชั่นของ Arena วิศวกรไฟฟ้า เครื่องจักร ซอฟต์แวร์ และเฟิร์มแวร์ จะสามารถประสานงานกับทีมฝ่ายผลิตและฝ่ายตรวจสอบคุณภาพในการบริหารจัดการโปรแกรมวัสดุ การอำนวยความสะดวกต่อคำสั่งการเปลี่ยนแปลงทางวิศวกรรม ตลอดจนการเร่งกระบวนการผลิตเครื่องต้นแบบ โดยผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ลูกค้า Arena จะสามารถยกระดับมาตรฐานให้สูงขึ้น ขณะเดียวกันก็สร้างหลักประกันได้ว่าพวกเขาจะสามารถปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ รวมถึงยกระดับการฝึกอบรม ลดต้นทุน เพิ่มคุณภาพ และลดระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด Arena ติดทำเนียบผู้ให้บริการ PLM ระดับท็อป 10 และสามารถคว้ารางวัล Design News Golden Mousetrap Award ได้สองปีซ้อน ในปี 2559 และ 2560 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.arenasolutions.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Arena Solutions:
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบ พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์ได้ที่ Arena blog [http://www.arenasolutions.com/blog]
ติดตาม @arenasolutions ทางทวิตเตอร์ [http://www.twitter.com/arenasolutions]
ติดตาม Arena บน LinkedIn [http://www.linkedin.com/company/arena-solutions/]

เกี่ยวกับ JMI Equity
JMI Equity เป็นบริษัทลงทุนที่มุ่งเน้นการลงทุนในบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำที่มีการเติบโตดี โดยนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 บริษัทได้ลงทุนในธุรกิจต่างๆ ไปแล้วมากกว่า 130 แห่งในตลาดเป้าหมาย บรรลุความสำเร็จแล้วมากกว่า 85 แห่ง และระดมทุนได้มากกว่า 3.0 พันล้านดอลลาร์ JMI เป็นหุ้นส่วนกับทีมบริหารชั้นยอดเพื่อช่วยสร้างบริษัทเหล่านั้นให้กลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.jmi.com

Arena และ Arena Solutions เป็นเครื่องหมายการค้าของ Arena Solutions, Inc. ที่จดทะเบียนกับสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าแห่งสหรัฐ และสงวนลิขสิทธิ์ ส่วนชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่นๆ เป็นกรรมสิทธิ์ของผู้เป็นเจ้าของ

โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20151117/288645LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม