หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นุ๊กซี่ดูดไขมันที่มาสเตอร์พีซคลินิก แขนขาเรียวเล็ก  (อ่าน 128 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ส.ค. 17, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่าชื่อนุ๊กซี่นะคะ IG @Nookzii ค่า นุ๊กซี่เคยไปดูดไขมันมาค่ะ วันนี้เลยจะมาแชร์ประสบการณ์การเปลี่ยนแขนขาให้เรียวเล็ก แบบปลอดภัยสไตล์นุ๊กซี่ค่ะ บอกเลยว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ขอยืนยันค่ะ สบายๆชิวๆ ไม่เจ็บ (^O^)

แรกๆก่อนที่จะตัดสินใจดูดไขมันนุ๊กซี่เป็นคนชอบแต่งตัวและที่สำคัญรับงานเป็นพริตตี้ MC ด้วยค่ะ เรื่องความสวยความงามยอมใครไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างดังนั้นเรื่องอาหารการกินเลยต้องควบคุมเป็นพิเศษ เพราะเป็นคนอ้วนง่ายแล้วโครงใหญ่ด้วยไง บางครั้งกินไปไม่เยอะ แต่ก็ดูบวมๆ ยิ่งหลังเสร็จงาน Event ก็มีสังสรรค์ต่อกับเพื่อนๆ ตลอด มารู้ตัวอีกทีรูปมันฟ้องอย่างเห็นได้ชัด แขนอ้วนขึ้นขาก็เริ่มกลมขึ้น รู้สึกเสีย self มากๆ เพื่อนๆ พริตตี้ก็มีแต่แขนขาเล็กๆ เบื่อจริงๆ – -* ตอนเต้นนี่สิเห็นชัดมากอะ ก็พยายามจะลดหุ่นนะ


สิ่งที่ทำให้รู้สึกแย่ไปกว่าเดิมคือตอนที่ลดหุ่นได้แต่แขนขาดันไม่ลดด้วยซะงั้น อันนี้เครียดมากจริงๆ ทำทุกวิธีแล้วก็ยังไม่ลงอีก จนพี่ๆ ที่เป็นพริตตี้ด้วยกันแนะนำให้ลองดูดไขมันดู ได้ยินตอนแรกก็กลัวแล้วค่ะแต่พี่ๆบอกว่าไม่เจ็บ มีหลายคนไปทำมาแล้วเห็นผลชัดเจนเลย นุ๊กซี่เลยไปนั่งหาข้อมูลจนบรรลุเลยค่า ขอเอามาเป็นความรู้ให้กับทุกคนด้วยนะคะ(^O^)
การทำศัลยกรรมดูดไขมัน (Vaser Liposuction) จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาเรื่องรูปร่างและสัดส่วนตามมา การทำศัลยกรรมดูดไขมันช่วยทำให้สัดส่วนดูโค้งเว้าขึ้น ซึ่งเป็นการปรับรูปร่างให้สวยงามขึ้น ไม่ใช่วิธีการลดน้ำหนักแบบถาวร เพราะการทำศัลยกรรมดูดไขมัน จะช่วยแค่ลดไขมัน บริเวณที่เราไม่สามารถลดไขมันบริเวณนั้นได้ ไม่ว่าจะด้วยการออกกำลังกาย หรือลดอาหาร ดังนั้น ใครที่คิดทำศัลยกรรมดูดไขมัน ต้องเข้าใจก่อนที่จะทำ ว่าคนที่จะดูดไขมันได้นั้น ต้องเป็นคนที่มี รูปร่างสมส่วนไม่อวบอ้วน และไม่ผอมจนเกิดไป และบริเวณที่จะดูดไขมันนั้น จะเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยาก เช่นบริเวณ ต้นแขน ต้นขา น่อง เอว หน้าท้อง หรือแม้แต่ ใต้คาง เป็นต้น

วันที่เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ เราหิ้วเพื่อนมาด้วยคนนึง นางก็แอบถ่ายรูปตอนปรึกษากับคุณหมอมาค่า เห็นแขนหมู! มั้ยคะ ใหญ่จังเลยว่ามั้ยคะ แถมตอนถ่ายรูปกับคุณหมอขาหมูก็มา เฮ้อ! คุณหมอที่ให้คำปรึกษาและดูดไขมันให้นุ๊กซี่ชื่อเต็มว่าคุณหมอวลพ ศุภวณิช เรียกชื่อเล่นว่าคุณหมอเชี้ยวได้ค่ะ (ดูประวัติคุณหมอในเว็บไซต์คลินิกได้ด้วยน้า)คุณหมอให้คำแนะนำดีคุยดีมากจนหายกลัวไปเลย ตอนปรึกษาคุณหมอจับต้นแขน ต้นขานุ๊กซี่ แล้วก็บอกว่าส่วนที่หยิบติดมือมาได้คือส่วนที่มีไขมันอยู่มาก ถ้าดูดไขมันก็จะดูดจากส่วนนี้ออกไป คุยกันซักพัก ก็ได้ข้อสรุปว่า นุ๊กซี่ต้องดูดไขมัน 4 จุด คือแขนนอก แขนใน และ ขานอก ขาในค่ะ หลังจากที่คุยเสร็จเรียบร้อย นุ๊กซี่ตัดสินใจที่จะดูดไขมันกับที่นี่เพราะชอบที่สุดตรงที่คุณหมอเข้าใจความต้องการของนุ๊กซี่ แถมดูโปรมากๆ ด้วย ส่วนอีกเรื่องที่ชอบคือคลินิกดูสะอาดเครื่องมือดูได้มาตรฐาน ไม่เก่าไม่โทรมค่ะ ของนุ๊กซี่ต้องรอคิวดูดไขมันไปอีก 1 อาทิตย์ เพราะต้องงดสังสรรค์ ปาร์ตี้ แอลกอฮอล์ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอและดูแลสุขภาพของเราให้ดีด้วยค่ะ

วันที่เข้ามา ดูดไขมัน นุ๊กซี่ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะเคยทำตา 2 ชั้นกับที่นี่ไป เลยค่อนข้างมั่นใจอยู่แล้วว่าคุณหมอต้องฝีมือดีแน่ๆ นุ๊กซี่ได้ดูดไขมันช่วงบ่ายค่ะ มาวันธรรมดาคนมาที่คลินิกจะไม่เยอะมากเหมือน เสา-อาทิตย์ เข้ามาปุปนุ๊กซี่ก็บอกว่ามาทำอะไร ก็จะมีพนักงานเอาเอกสารมาให้เราเซ็นต์ เป็นเอกสารยินยอมที่จะทำศัลยกรรม เสร็จแล้วก็จะมีให้ไปถ่ายรูปเปลี่ยนชุดที่คลินิกให้แล้วไปรอคุณหมอที่ห้องผ่าตัด นั่งรอไม่นานคุณหมอก็เข้ามาคุยกับนุ๊กซี่อีกรอบและกำหนดจุดว่าจะดูดไขมันแขนขาช่วงไหนบ้าง ก่อนทำที่นี่จะฉีดยาชาให้ค่ะ ไม่ต้องกลัวเจ็บระหว่างทำ

นุ๊กซี่ดูดไขมันเฉพาะที่แขนและขาคุณหมอเลยฉีดยาเบลอให้เพราะว่าเวลาฉีดยาชาและระหว่างดูดไขมันจะไม่เจ็บ และไม่กลัวคุณหมอบอกอย่างงั้น ซึ่งก็ไม่เจ็บจริงๆ ด้วยค่ะ เคยได้ยินมาบางคนฉีดยาเบลอแล้วจะหลับ แต่ของนุ๊กซี่นี่ตาสว่างเลยค่า แค่ไม่รู้สึกตื่นเต้น ไม่กังวล ชิวๆ เลยค่ะ


หลังจากดูดไขมันเสร็จ พยาบาลก็มาสอนนุ๊กซี่ใส่ผ้าซัพพอร์ตพันแขนขาเพื่อให้แขนขากระชับเร็วมากขึ้น เสร็จแล้วก็นอนพักนิดหน่อยพอลุกขึ้นเดินได้ ออกมาก็ขอแชะภาพกับคุณหมอเชี้ยวสักหน่อยค่ะ ดูไขมันที่ออกมาสิคะ สำหรับนุ๊กซี่เยอะพอใจมากค่ะคุณหมอเอาไขมันออกให้เยอะมากๆ

ช่วง 1-2 อาทิตย์แรกหลังดูดไขมันแขนขา การดูแลของนุ๊กซี่มีไม่มากค่ะ ด้วยความที่นุ๊กเป็นพริตตี้ มีงานอยู่ตลอดเวลา ทำให้ต้องหาเวลาดูแลแค่ช่วงที่อยู่บ้าน หรือออกไปซื้อข้าวข้างนอกก็จะพันแขนพันขาไว้ แต่ถ้าออกไปทำงานข้างนอกก็ถอดออกค่ะ (แต่จริงๆแล้วคุณหมอบอกว่าควรใส่ผ้าซัพพอร์ตตลอด 1 เดือนนะคะ ผิวหนังจะได้กระชับไม่หย่อนคล้อยยย)

เพราะว่านุ๊กซี่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองซักเท่าไหร่ นุ๊กซี่ก็เลยขอพึ่งตัวช่วยด้วยการทำ Vaser Shape กระชับแขนขาเพิ่มด้วยค่ะ ตัวนี้นุ๊กซี่ทำหลังจากดูดไขมันแขนขาไปแล้ว 2 อาทิตย์นะคะ คุณหมอแนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลหลังดูดไขมันแบบนุ๊กซี่ และคนที่อยากให้ตรงที่ดูดไขมันไปกระชับเร็วมากขึ้นค่ะ ตัวนี้จะเหมาะมากๆ นุ๊กซี่มาทำไป 4 ครั้ง (อาทิตย์ละครั้ง) เห็นชัดจริงๆ ว่าแขนขากระชับขึ้นค่ะ


ตอนนี้นุ๊กซี่ก็กลับมาแขนเล็กขาเล็กใส่ชุดไหนก็สวยมั่นใจเหมือนเดิมแล้วน้า อีกอย่างพอเห็นนุ๊กซี่ดูดไขมันกลับไปนะ ตอนนี้เพื่อนๆ มาขอจองคิวดูดไขมันกันใหญ่เลยค่า 555+ ส่วนเพื่อนๆ คนไหน สนใจอยากดูดไขมันแบบไม่เจ็บ ชิวๆ อย่างนุ๊กซี่ก็สอบถามได้นะคะ อย่าลืมนะคะผู้หญิงอย่างเราอย่าหยุดสวยโดยเด็ดขาดค่ะ!! ต้องสวยให้สุดนะคะ อิอิ วันนี้นุ๊กซี่ขอตัวไปทำสวยต่อก่อนนะคะ (^O^) บ๊ายบายค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดไขมัน  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม