หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สาวก Wonder Woman เฮ! eBay เตรียมเปิดประมูลหนังสือการ์ตูนสุดหายาก 3 เล่ม  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 17, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หนังสือการ์ตูนทั้งสามเล่ม ได้แก่ Wonder Woman เล่ม 1, Sensational Comics เล่ม 1 และ All-Star Comics เล่ม 8 จะเปิดประมูลทาง eBay โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้องค์กรการกุศล Trafficking Hope

ในวันที่ 17 สิงหาคม เวลา 17.00 น. ตามเวลา PDT ทางเว็บไซต์ eBay จะเปิดประมูลหนังสือการ์ตูน Wonder Woman หายากที่สุดตลอดกาลสามเล่ม ได้แก่ Wonder Woman เล่ม 1 เกรดความสมบูรณ์ 9.0 (จากเต็ม 10), Sensational Comics เล่ม 1 เกรดความสมบูรณ์ 9.6 และ All-Star Comics เล่ม 8 เกรดความสมบูรณ์ 9.4 ซึ่งถือว่าเป็น Sensation Comics เล่ม 1 และ All-Star Comics เล่ม 8 ที่มีสภาพดีที่สุด และลือกันมาตลอดว่ามีอยู่แต่ไม่เคยมีใครเห็นจนกระทั่งวันนี้ จึงนับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับวงการหนังสือการ์ตูนและสาวกของ Wonder Woman ทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.eBay.com/WonderWoman

Wonder Woman ปรากฏตัวครั้งแรกใน All Star Comics เล่ม 8 ฉบับเดือนธันวาคมปี 1941 และได้ขึ้นปกครั้งแรกบน Sensational Comics เล่ม 1 ฉบับเดือนมกราคม 1942 จากนั้นก็มีเนื้อเรื่องของตัวเองทั้งเล่มเป็นครั้งแรกใน Wonder Woman เล่ม 1 ฉบับเดือนกรกฎาคมปีเดียวกัน หนังสือการ์ตูนทั้งสามเล่มนี้จึงเป็นบันทึกประวัติศาสตร์ของ Wonder Woman ในฐานะตัวละครที่สร้างแรงบันดาลใจและเป็นที่รักของทุกคน

หนังสือทั้งสามเล่มจะถูกประมูลบน eBay โดย Darren Adams เจ้าของ Pristine Comics โดยก่อนหน้านี้ในปี 2014 เขาได้ขายหนังสือการ์ตูน Action Comics เล่ม 1 ผ่าน eBay ในราคาสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 3.2 ล้านดอลลาร์ ส่วนในครั้งนี้เขาแสดงความเห็นว่า "ในฐานะนักสะสมหนังสือการ์ตูน หนังสือ Wonder Woman ทั้งสามเล่มนี้ถือว่ามีเพียงชุดเดียวในโลกอย่างแท้จริง ทั้งหมดอยู่ในสภาพเกือบสมบูรณ์ นักสะสมอย่างผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่หนังสืออายุกว่า 75 ปียังหลงเหลืออยู่ในสภาพดีเช่นนี้ เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว eBay ได้ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผมในการขายหนังสือการ์ตูน Action Comics เล่ม 1 และผมเชื่อว่าตลาดที่ครอบคลุมทั่วโลกของ eBay จะช่วยให้ผู้คลั่งไคล้หนังสือการ์ตูนเหมือนผมสามารถเข้าถึงการประมูลครั้งนี้ได้เช่นกัน"

มีการคาดการณ์ว่าการประมูลหนังสือการ์ตูน Wonder Woman ที่กำลังจะเกิดขึ้นจะทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ และรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ Trafficking Hope องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อป้องกันการค้ามนุษย์ ผ่านทางโครงการ eBay for Charity

Sam Bright ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายศิลปะและของสะสมจาก eBay กล่าวว่า "Wonder Woman กำลังมาแรงในปีนี้ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำหนังสือการ์ตูนที่สำคัญที่สุดสามเล่มจากยุคทองของเธอมาเสนอให้แก่ผู้ใช้งาน eBay กว่า 171 ล้านราย eBay เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงสินค้าที่หาไม่ได้จากที่อื่น และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ครอบครองหนังสือการ์ตูนเล่มสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Wonder Woman ซึ่งมีสภาพดีที่สุด"

ข้อมูลสถิติของ eBay และ Wonder Woman ทั่วโลก

- ยอดการซื้อขายสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman ผ่าน eBay รวมทั้งหมดตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน เติบโตขึ้น 52% เมื่อเทียบเป็นรายปี*
- สินค้า Wonder Woman ยอดนิยมบน eBay ตั้งแต่ปี 2015 ประกอบด้วยแสตมป์, หนังสือการ์ตูน, โมเดล Funko Pop, คอสตูม และสติกเกอร์แทททู*
- ในแต่ละวันมีการลงขายสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman บน eBay เฉลี่ยกว่า 200,000 รายการ*
- สินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman ที่มีราคาแพงที่สุดเท่าที่เคยขายบน eBay คือหนังสือการ์ตูน All Star Comics เล่ม 8 เกรดสะสม ซึ่งขายไปในราคา 81,000 ดอลลาร์*

ข้อมูลสถิติของ eBay และ Wonder Woman ในสหรัฐอเมริกา

- ยอดการซื้อขายสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman ผ่าน eBay รวมทั้งหมดตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน เติบโตขึ้น 59% เมื่อเทียบเป็นรายปี*
- เฉพาะปีนี้ปีเดียว มีการค้นหาสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman บน eBay มากกว่า 460,000 ครั้ง*
- ปัจจุบันมีการลงขายสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman บน eBay กว่า 150,000 รายการ*
- eBay ลงขายสินค้ามากกว่า 1 พันล้านรายการ และมีผู้ใช้บริการกว่า 171 ล้านรายทั่วโลก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการซื้อขายสินค้า ซึ่งรวมถึงของสะสมหายากและมีมูลค่าสูงซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น และคุณสามารถหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

*ข้อมูลรวบรวมจากยอดขายสินค้าเกี่ยวกับ Wonder Woman บน eBay ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2004 ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2017

เกี่ยวกับ eBay
eBay Inc. (NASDAQ: EBAY) เป็นผู้นำด้านการซื้อขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งรวมถึง Marketplace, StubHub และ Classifieds ซึ่งเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายหลายล้านคนทั่วโลกเข้าด้วยกัน ทั้งยังสร้างอำนาจซื้อขายและสร้างโอกาสค้าขายแบบเชื่อมโยงถึงกันทั่วโลก eBay ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1995 ที่เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย และก้าวขึ้นเป็นตลาดซื้อขายสินค้าหายากมูลค่าสูงที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดในโลก ในปี 2016 eBay มียอดการซื้อขายสินค้ารวม 8.4 หมื่นล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ebayinc.com

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=CNxLkjhfSac&feature=youtu.be
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/546101/Final_WW_Image.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/546100/FINAL_Wonder_Woman_Infographic.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/456314/eBay_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม