หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โนเบิลฯ เปิดตัว Noble Around Sukhumvit 33 เริ่มต้นเพียง 5.5 ล้านบาท  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ค. 17, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดแนวรถไฟฟ้า ลุยเปิดตัวคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง “Noble Around Sukhumvit 33” (โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท 33) ชูคอนเซปต์ “Tailor Your New Identity” ใส่ชีวิตใหม่ ให้ตัวเอง ต่อยอดความสำเร็จบนทำเลศักยภาพใกล้ BTS พร้อมพงษ์และเอ็ม ดิสทริก เพียง 350 เมตร (ทางขึ้นลงอนาคต) และครั้งแรกกับเทคโนโลยีแห่งการอยู่อาศัย Home Automation ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.5 ล้านบาท
นายกิตติ ธนากิจอำนวย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จที่ผ่านมาของการเปิดตัวโครงการ Noble BE33 ในย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ทางบริษัทฯจึงได้วางนโยบายในการพัฒนาโครงการ “Noble Around Sukhumvit 33” ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท ภายใต้คอนเซปต์ “Tailor Your New Identity” ใส่ชีวิตใหม่ ให้ตัวเอง ใช้ชีวิตไม่เคยซ้ำสไตล์ Multicultural ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง Pause และPlay ใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และDistrict แห่งใหม่อย่างศูนย์การค้าระดับเวิลด์คลาส ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ ตลอดจนดิ เอ็มสเฟียร์ที่จะเปิดให้บริการในอนาคต รวมถึงแหล่งธุรกิจ โรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำ ฯลฯ ที่รองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของคนรุ่นใหม่ โดยสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ถือเป็นสุดยอดทำเลที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ใจกลางเมืองที่ได้รับความนิยมจากคนไทยและชาวต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อลงทุนย่อมถือเป็นความคุ้มค่าอย่างแน่นอน”
โครงการ “Noble Around Sukhumvit 33” (โนเบิล อราวน์ สุขุมวิท33) อาคารที่พักอาศัย สูง 25 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 268 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 1-2-95.8 ไร่ โดดเด่นในความแตกต่างของการดีไซน์ที่ตอบสนอง ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด Material Collaboration Design ความลงตัวที่ไม่คุ้นตาแต่ปฎิเสธไม่ได้ ผสมผสานวัสดุและเฉดสีขับความโดดเด่นให้กันและกันอย่างลงตัวในทุกองค์ประกอบ เพื่องานดีไซน์มีจังหวะและมีมิติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยห้องพักขนาดประมาณ 27-51 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน ห้องพักขนาดประมาณ 54-65 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน และครั้งแรกกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการใช้ชีวิตสะดวกสบาย เหนือระดับ Home Automation ควบคุมการเปิด-ปิดไฟฟ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากหน้าจอสัมผัสเพียงจุดเดียว (Touch Screen) หรือการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ไอทีทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รองรับความต้องการในยุคเทคโนโลยีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกๆยูนิต และที่สำคัญโครงการยังพรั่งพร้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ภายใต้คอนเซปต์ Forest on the Hill มองเมืองต่างมุมผ่านม่านธรรมชาติ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสความรู้สึก ไฮค์กิ้งกลางป่าเขาแม้อยู่ใจกลางเมืองกับสวน 4 ชั้น 4 เลย์เอาท์ ได้แก่ Escape Garden ร่มรื่นตลอดทางเดินเข้าโครงการท่ามกลางสวนต้นไม้ใหญ่ตลอดสองข้างทาง, Forest Valley พื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมส่วนตัวแต่ไม่โดดเดี่ยว ด้วยการแบ่งพื้นที่เล่นระดับเลเยอร์สูง-ต่ำ ตอบสนองฟังก์ชั่นทุกไลฟ์สไตล์, Party Hill ให้คุณดื่มด่ำอารมณ์แคมปิ้ง ปาร์ตี้ใหญ่หรือเล็กแบบส่วนตัวกับกรีนฮีลเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ยกระดับสูงแตะเส้นขอบฟ้า, Napping Valley ปล่อยตัวเอนกายบนเดย์เบดท่ามกลางสวนป่าขนาดใหญ่ ด้วยดีไซน์สโลปทอดยาวจากชั้น 21 ถึงชั้น 22 เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสความเป็นธรรมชาติกลางใจเมืองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมไม่ว่าจะเป็น Party Lounge อินดอร์สเปซที่เป็นมากกว่าพื้นที่เอนกประสงค์เชื่อมต่อกับ Living -Dining และ Library ได้อย่างลงตัว พร้อมสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สูงระฟ้า ยาว 21 เมตร เปิดรับมุมมอง 180 องศา ที่มาพร้อมกับ Sky Garden พื้นที่สีเขียว และ Maroon Gym ให้คุณฟิตพร้อมกับชมวิวมหานครกลางสุขุมวิทได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) และเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยคีย์การ์ด (Key Card Access) ทุกห้อง และย้ำความมั่นใจกับ รปภ.ที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ใส่ชีวิตใหม่ ให้ตัวเองกับคอนโดมิเนียมใหม่ “Noble Around Sukhumvit 33” ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และเอ็ม ดิสทริก เพียง 350 เมตร (ทางขึ้นลงในอนาคต) เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง และลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2560 ที่สำนักงานขาย พร้อมกับนวัตกรรม Virtual Reality ที่สามารถจำลองบรรยากาศเสมือนจริงในรูปแบบ 360 องศา ให้ผู้มาเยี่ยมชมสำนักงานขายได้ลองสัมผัสประสบการณ์จริงของการอยู่อาศัย และเปิดจองวันที่ 6 สิงหาคม ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.02-251-9955 หรือ www.noblehome.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม