หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wacom Clipboard รุ่นใหม่ ช่วยแปลงเอกสารกระดาษเป็นเอกสารดิจิทัล  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 17, 11:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท วาคอม จำกัด เปิดตัว Wacom Clipboard PHU-111 สมาร์ทแพดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรอกข้อมูลและลงลายมือชื่อบนเอกสารที่เป็นกระดาษมาตรฐานโดยใช้หมึกปากกา แล้วแปลงเอกสารเหล่านั้นให้เป็นเอกสารในรูปแบบดิจิทัลได้ในทันที และเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโซลูชันด้านลายมือชื่อของวาคอม คลิปบอร์ดรุ่นนี้จึงสามารถบันทึกและแนบข้อมูลลายมือชื่อแบบไบโอเมตริกได้ด้วย เอกสารดิจิทัลเหล่านี้สามารถเก็บบันทึกไว้ในเครื่องพีซีหรืออัพโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์หรือระบบคลาวด์ได้โดยทันที ทำให้การจัดการเอกสารเป็นเรื่องง่ายขึ้น สำหรับองค์กรธุรกิจต่างๆ เช่น การบริการ การดูแลสุขภาพ อุตสาหกรรมประกันภัย และหน่วยงานภาครัฐ ที่ยังคงหรือจำเป็นต้องใช้เอกสารกระดาษแต่ต้องการจัดเก็บเอกสารในรูปแบบดิจิทัลด้วยนั้น Wacom Clipboard พร้อมเข้ามาช่วยแปลงเอกสารให้เป็นรูปแบบดิจิทัลและช่วยให้การบันทึกเอกสารดังกล่าวสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย และรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการทำงานแบบใช้กระดาษที่มีอยู่ในปัจจุบัน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_201706.shtml

คลิปบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์รุ่นนี้จะจับคู่เข้ากับโฮสต์พีซีหรืออุปกรณ์มือถือผ่านทาง Bluetooth และยังมีออปชั่นสำหรับการเชื่อมต่อผ่าน USB เพื่อการใช้งานร่วมกับระบบพีซีด้วย เมื่อวางเอกสารลงบน Wacom Clipboard ตัวอ่านบาร์โค้ดในตัวเครื่องจะระบุเอกสารโดยอัตโนมัติ และดำเนินการรับส่งสัญญาณกับเครื่องพีซีหรืออุปกรณ์มือถือเพื่อดึงเอกสารดิจิทัลที่สอดคล้องกันขึ้นมาใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมปากกาแบบหมึกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรอกข้อมูลลงในเอกสารกระดาษได้เหมือนที่เคยเป็นมา โดยระบบจะบันทึกข้อมูลทุกลายเส้นที่เขียนด้วยปากกาบนสมาร์ทแพดและสตรีมข้อมูลไปยังอุปกรณ์โฮสต์แบบเรียลไทม์ แล้วดำเนินการซิงค์ข้อมูลดังกล่าวกับเอกสารดิจิทัลโดยทันที

กุญแจสำคัญของ Wacom Clipboard คือเทคโนโลยี EMR (Electro-Magnetic Resonance) ของวาคอม ซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างลายมือดิจิทัลคุณภาพสูงและลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบไบโอเมตริกสำหรับแนบไปกับเอกสารดิจิทัล

"เมื่อใช้ Wacom Clipboard องค์กรธุรกิจจะสามารถใช้ขั้นตอนการติดต่อลูกค้าในรูปแบบเดิมได้ โดยที่ลูกค้ายังคงสามารถกรอกข้อมูลลงในเอกสารรูปแบบกระดาษที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นขนาด A4 หรือ Letter size อีกทั้งยังสามารถจัดการเอกสารดิจิทัลได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องสแกนด้วย" ปีเตอร์ ซอมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชันธุรกิจของวาคอม กล่าว "และในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโซลูชัน eSignature อุปกรณ์ของเราจึงพร้อมรองรับการบันทึกข้อมูลภาพและการแนบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยเข้ากับเอกสารดิจิทัลในขั้นสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

สำหรับการสนับสนุนขั้นตอนการทำงานในรูปแบบนี้ วาคอมมีแอพพลิเคชันที่ใช้งานง่ายและสามารถช่วยผู้ใช้ให้เริ่มต้นและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับนักพัฒนาระบบเมื่อทำงานกับ Wacom Clipboard และเอกสารที่เกี่ยวข้องด้วย

- CLB Create คือเครื่องมือสร้างเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในระบบส่วนหน้าของกระบวนการทำงาน ช่วยให้การจัดทำโครงร่างแบบฟอร์มเอกสารที่จะใช้กับสมาร์ทแพดเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถสร้างได้ทั้งเอกสารในรูปแบบกระดาษและดิจิทัล
- CLB Paper คือแอพพลิเคชันเฉพาะเครื่องไคลเอ็นต์ที่ทำหน้าที่บันทึกภาพ ประมวลผล และบันทึกทุกอย่างที่เขียนบน Wacom Clipboard ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล นอกจากนี้ CLB Paper ยังสามารถนำระบบจดจำลายมือเขียนมาใช้เพื่อแปลงลายมือให้เป็นข้อความได้ ตลอดจนสามารถบันทึกข้อมูลภาพ eSignatures แบบไบโอเมตริกที่มีความปลอดภัยของวาคอมได้ด้วย
- กลุ่มผลิตภัณฑ์ WILL SDK ของวาคอมช่วยให้นักพัฒนาระบบสามารถสร้างแอพพลิเคชันได้เองตามความต้องการเพื่อเชื่อมโยงเข้ากับ Wacom Clipboard และรวบรวมข้อมูลจากคลิปบอร์ดได้

"Wacom Clipboard พร้อมด้วยแอพพลิเคชันและเครื่องมือสนับสนุนต่างๆ ช่วยเชื่อมโลกแห่งอนาล็อกและดิจิทัลเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น" ซอมเมอร์กล่าวเสริม "เรามองว่านี่เป็นก้าวที่สำคัญที่จะผลักดันให้องค์กรธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและทุ่มเทพละกำลังให้กับธุรกิจหลักของตนได้มากขึ้น''

การวางจำหน่าย

Wacom Clipboard พร้อมจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ Business Solutions ของวาคอมที่ http://signature.wacom.eu/th/products/smartpad/ สำหรับนักพัฒนาระบบที่สนใจเกี่ยวกับระบบสนับสนุนแบบผสานรวมการทำงานเข้ากับ Wacom Clipboard โปรดติดต่อวาคอมโดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://business.wacom.com

ข้อมูลติดต่อประชาสัมพันธ์:

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
ชื่อ: Kelly Chung
บริษัท Wacom Singapore Pte Ltd
โทรศัพท์: +65-6337-9394
อีเมล: contactapbs@wacom.com

วิดีโอ - http://static.prnasia.com/pro/media/mnr/201706/wacom/video.mp4
คำบรรยายวิดีโอ - การใช้งาน Wacom Clipboard


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170605/1865718-1-a
คำบรรยายภาพ - แท่นชาร์จ PHU-111 Wacom Clipboard

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170605/1865718-1-b
คำบรรยายภาพ - คลิป PHU-111 Wacom Clipboard

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170605/1865718-1-c
คำบรรยายภาพ - ปากกา PHU-111 Wacom Clipboard

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170605/1865718-1-d
คำบรรยายภาพ - PHU-111 Wacom Clipboard

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม