หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เมาเทนดิว” ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ 3 ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลก  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 17, 09:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดินหน้าสนับสนุนวงการอีสปอร์ตด้วยการสร้างความร่วมมือกับ Team Dignitas, Splyce และ Team SK Gaming


เมาเทนดิว ( Mountain Dew ) อ้าแขนรับ 3 ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลก ได้แก่ Team Dignitas, Splyce และ Team SK Gaming เข้าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มอีสปอร์ตของเมาเทนดิวที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้คอเกมทั่วโลกได้เข้าถึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงใกล้ชิดกับเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตชั้นนำของโลกผ่านทาง Twitch ที่ www.twitch.tv/mtndew

Team Dignitas คือทีมนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยมีทีมบาสเกตบอล Philadelphia 76ers เป็นเจ้าของและผู้บริหาร ส่วน Splyce เป็นทีมอีสปอร์ตในสหรัฐที่จับมือกับบริษัท Delaware North และทีมฮอกกี้ Boston Bruins ขณะที่ Team SK Gaming จากเยอรมนี เป็นทีมอีสปอร์ตที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดทีมหนึ่งของโลก โดยเมาเทนดิวเลือกสามทีมนี้เพราะมีสไตล์ที่โดดเด่น ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญคือสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Manos Spanos ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดของเมาเทนดิว กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ยกระดับการสนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตผ่านความร่วมมือกับสามทีมดังระดับโลก ความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์และการผสมผสานที่สอดคล้องกับค่านิยมของเรา ทั้งยังเข้าถึงคอเกมและแฟนๆของเมาเทนดิวทั่วโลก จะเป็นแรงผลักดันธุรกิจของเราต่อไป"

ในปี 2016 เมาเทนดิวได้ตั้งลีกการแข่งขันเกมสำหรับมืออาชีพ Mountain Dew League (MDL) เพื่อช่วยผลักดันเกมเมอร์มือสมัครเล่นให้กลายเป็นมืออาชีพ โดยเมาเทนดิวและ E-Sports Entertainment Association League (ESEA) ได้จับมือกับ ESL บริษัทอีสปอร์ตรายใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเปิดโอกาสให้ทีมเกมเมอร์มือสมัครเล่นได้เข้ารับการคัดเลือกเพื่อลงแข่งขันในลีก ESL Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) Pro League

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีแรก MDL ได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่นใหม่ ด้วยจำนวนทีมที่เพิ่มขึ้น คอนเทนต์ที่โดดเด่น โปรแกรมการฝึกอันเข้มข้น และเกมเมอร์ดาวรุ่งพุ่งแรง ทั้งหมดทั้งมวลก็เพื่อช่วยให้เกมเมอร์พัฒนาทักษะของตนเอง โดยสามารถรับชม MDL ซีซั่นใหม่ได้ทาง Twitch ที่ https://www.twitch.tv/esea ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี

เมาเทนดิวเป็นผู้สนับสนุนหลักของวงการเกมมาตั้งแต่ปี 2003 โดยมีการเปิดตัวเครื่องดื่มรสพิเศษอย่าง Game Fuel รวมถึงสร้างความร่วมมือกับเกม ระบบ และแพลตฟอร์มยอดนิยม เช่น Twitch เป็นต้น เมาเทนดิวจะเดินหน้าก้าวข้ามขีดจำกัดและแสวงหาความแปลกใหม่ในวงการเกมต่อไป เพื่อช่วยให้เกมเมอร์ทั่วไป มือสมัครเล่น ไปจนถึงมืออาชีพ ได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ได้ฝึกฝนทักษะการเล่นเกม และได้รับโอกาสมากมาย

เกี่ยวกับเป๊ปซี่โค

บรรดาผู้บริโภคต่างเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ของเป๊ปซี่โคกว่า 1 พันล้านครั้งต่อวันในกว่า 200 ประเทศและดินแดนทั่วโลก เป๊ปซี่โคมีรายได้สุทธิประมาณ 6.3 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2016 โดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของบริษัท เช่น ฟริโต-เลย์ เกเตอเรด เป๊ปซี่-โคล่า เควกเกอร์ และทรอปิคานา เป๊ปซี่โคมีผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึงแบรนด์ดัง 22 แบรนด์ที่แต่ละแบรนด์มียอดขายปลีกทั่วโลกมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี

เป๊ปซี่ยึดหลักการดำเนินงานอย่างมีจุดมุ่งหมาย (Performance with Purpose) ซึ่งสะท้อนความเชื่อพื้นฐานของเราที่ว่า ความสำเร็จของบริษัทสัมพันธ์กับความยั่งยืนของโลกรอบตัวโดยมิอาจแยกจากกันได้ เราเชื่อว่าการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่เราจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง การดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบเพื่อเป็นการคุ้มครองโลก และการมอบพลังให้แก่ผู้คนทั่วโลก คือสิ่งที่ทำให้เป๊ปซี่ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจในระดับสากล โดยที่สร้างคุณค่าให้แก่สังคมและผู้ถือหุ้นของเราได้ในระยะยาว รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pepsico.com

เกี่ยวกับ Team Dignitas

Team Dignitas คือทีมนักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกที่มีความโดดเด่นและเป็นที่จดจำมากที่สุดทีมหนึ่งในวงการเกมระดับมืออาชีพ Team Dignitas บริหารโดยผู้คร่ำหวอดในวงการ ได้แก่ Greg Richardson ประธานกรรมการ, Jonathan Kemp ซีอีโอ และ Michael O'Dell กรรมการผู้จัดการ และมีนักกีฬาอีสปอร์ตยอดฝีมือจากนานาชาติที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก Team Dignitas เป็นแบรนด์ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์โดดเด่น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหุ้นส่วนที่ต้องการเจาะตลาดเกมและอีสปอร์ต ทั้งนี้ Team Dignitas ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในเดือนกันยายน 2003 จากการรวมตัวกันของนักเล่นเกม Battlefield 1942 สองทีม และในเดือนกันยายน 2016 Team Dignitas ได้รวมตัวกับ Team Apex ซึ่งเป็นทีมนักเล่นเกม League of Legends และถูกเทคโอเวอร์โดยทีมบาสเกตบอลอาชีพของสหรัฐอย่าง Philadelphia 76ers ส่งผลให้ Team Dignitas กลายเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทโฮลดิ้งของกลุ่มนักลงทุนที่นำโดย Josh Harris หุ้นส่วนผู้จัดการทั่วไป และ David Blitzer หุ้นส่วนผู้จัดการร่วม ซึ่งเป็นเจ้าของทีมฮอกกี้ New Jersey Devils, ทีมฟุตบอล Crystal Palace ในพรีเมียร์ลีก และ Prudential Center สนามกีฬาอเนกประสงค์ความจุ 18,000 ที่นั่ง ในเมืองนวร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์

เกี่ยวกับ Splyce

Splyce คือองค์กรอีสปอร์ตมืออาชีพชั้นนำของโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2015 นักกีฬาอีสปอร์ตของ Splyce เข้าร่วมการแข่งขัน 9 รายการใหญ่ที่สุดของยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา และเกาหลีใต้ เมื่อไม่นานมานี้ Splyce ได้จับมือกับบริษัท Delaware North และทีมฮอกกี้ Boston Bruins เพื่อนำทรัพยากรของกีฬาทั่วไปมาใช้สนับสนุนการเติบโตขององค์กร Splyce ตั้งเป้าว่าจะเป็นทีมอีปอร์ตทีมแรกของเขตนิวอิงแลนด์ และได้สร้างฐานผู้สนับสนุนในท้องถิ่นด้วยการจัดกิจกรรมสำหรับแฟนๆ อีเวนต์ในระดับท้องถิ่น และใช้กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นไปที่บอสตันโดยเฉพาะ Splyce เป็นองค์กรในอเมริกาเหนือที่ยิ่งใหญ่ในระดับโลกอย่างแท้จริง โดยประสบความสำเร็จในการแข่งขันเกมดังมากมาย เช่น Call of Duty (Worlds Grand Finalist, current World League Champions), World of Warcraft (World Champions), League of Legends (European Grand Finalists) และ Starcraft 2 (World Champions in all three premier leagues) นับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมที่มีการแข่งขันสูง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม