หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วุฒิศักดิ์กรุ๊ปชู 5 กลยุทธ์ก้าวสู้ผู้นำด้านความงามและสุขภาพแห่งเอเซีย  (อ่าน 347 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 17, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วุฒิศักดิ์กรุ๊ปชู 5 กลยุทธ์ก้าวสู้ผู้นำด้านความงามและสุขภาพแห่งเอเซีย
เร่งขยายแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศ 300 สาขาคาดรายได้ทะลุ 2 พันล้าน

วุฒิศักดิ์กรุ๊ป รีแบรนด์โลโก้ ชู 5 กลยุทธ์ดาวเด่น ด้านนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์และศูนย์ความงาม สุขภาพครบวงจร เปิดสถาบันอบรมบุคลากรด้านบริการและความงาม จับมือพันธมิตรระดับโลกทะยานสู่ผู้นำด้านความงามและสุขภาพในเอเซีย ตั้งเป้าขยายแฟรนไชส์ทั้งในและต่างประเทศ 300 สาขา คาดรายได้ปี 60 โต
กว่า 10% หรือทะลุ 2,000 ล้านบาท

นายอรรถวุฒิ จริงไธสง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (WuttisakGroup) เปิดเผยว่าบริษัทฯให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจของวุฒิศักดิ์ในหลายมิติมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับการเติบโตและการแข่งขันของธุรกิจด้านสุขภาพและความงามโดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด สำหรับในปีนี้บริษัทฯ ได้กำหนดและขยายธุรกิจในรูปแบบใหม่เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ อาทิ การปรับโลโก้จากเดิมที่มีดาว 3 ดวงเพิ่มเป็น 5 ดวงให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การขับเคลื่อนธุรกิจทั้ง 5 ด้านของวุฒิศักดิ์กรุ๊ป เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงามในภูมิภาคเอเชียสำหรับกลยุทธ์การตลาดดาว 5 ดวง ของวุฒิศักดิ์กรุ๊ปสื่อความหมายถึงแผนการดำเนินงานทั้ง 5 ด้าน ประกอบด้วย

ดาวที่1 นวัตกรรมศูนย์การแพทย์และความงามยกระดับธุรกิจและขยายการบริการด้านคลินิกในรูปแบบของการศัลยกรรม ตกแต่ง เสริมความงาม ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก KTMA และ PNP ประเทศเกาหลีถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่ทีมแพทย์ของวุฒิศักดิ์รวมถึงการเพิ่มผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวพรรณระดับพรีเมี่ยมResperaจากสหรัฐอเมริกา เน้นกลุ่มเป้าหมายระดับกลางบนขึ้นไป (Premium Mass)
ดาวที่ 2 นวัตกรรมศูนย์ความงามและสุขภาพยกระดับการดูแลความงามและสุขภาพตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ด้วยนวัตกรรมความงามระดับโลกจากประเทศอิตาลี That ‘ so รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่สกัดจากธรรมชาติ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บำรุงร่างกายและผิวพรรณ อาทิ Oxygen จากประเทศญี่ปุ่น Kembucha Tea , Siam Snail และ สมุนไพรไทย
ดาวที่ 3 ระบบธุรกิจแฟรนไซส์เพื่อขยายสาขาธุรกิจความงามและสุขภาพของวุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ทั้งในประเทศ และระดับภูมิภาค ผ่านรูปแบบการจัดการและการให้บริการที่เป็นมาตรฐานสากล เพื่อให้ทุกบริการลูกค้าพึงพอใจสูงสุด
ดาวที่ 4สถาบันฝึกอบรมด้านความงามสุขภาพระดับโลกเน้นการออกแบบหลักสูตรและการพัฒนาองค์ความรู้ศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพ การบริหารจัดการธุรกิจและบริการ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เฉพาะด้าน เพื่อก้าวสู่สถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ดาวที่ 5 ความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการเติบโตและขยายธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในด้าน การลงทุนและการเงิน ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการขาย ด้านการตลาด การพัฒนาบุคลากร และ พันธมิตรสื่อต่าง ๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ในปี 2560 กลยุทธ์ทั้ง 5 ด้านจะเริ่มดำเนินการไปพร้อมๆ กัน โดยเริ่มจากปรับโมเดล “วุฒิศักดิ์ คลินิก” ทั้งหมด ให้เป็นรูปแบบแฟรนไชส์ (Franchise Model) พร้อม ๆ กับยกระดับและขยายการให้บริการด้วยการศัลยกรรมผ่าตัดและตกแต่งเสริมความงามด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ (Surgery)พร้อมด้วยทีมแพทย์และบุคลากรที่เชี่ยวชาญ เพื่อให้ วุฒิศักดิ์ คลินิก สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านความสวยความงามที่ครบวงจรตั้งแต่ผิวพรรณ ใบหน้า ศีรษะและเรือนร่าง โดยจะเริ่มให้บริการเต็มรูปแบบราว 4-6 สาขาในปีนี้

ส่วนการการขยายธุรกิจด้วยรูปแบบของ “วุฒิศักดิ์ บิวตี้แอนด์ เวลเนส” เป็นศูนย์นวัตกรรมความงามและสุขภาพของวุฒิศักดิ์เพื่อการดูแลความงามและสุขภาพครบวงจรให้สวยและสุขภาพดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

นอกจากนี้ยังได้ดำเนินการร้านต้นแบบที่เป็นร้านค้าปลีกภายใต้ชื่อ“วุฒิศักดิ์ คอสเมติก ช้อป”จำหน่ายสินค้ากลุ่มเครื่องสำอาง( Beauty & Cosmetic) ภายใต้แบรด์วุฒิศักดิ์ และ สินค้าของพันธมิตร เน้นลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ที่รักความสวยและความงาม

โดยปัจจุบันวุฒิศักดิ์มีสาขาเพื่อให้บริการในประเทศทั้งหมด 120 แห่งและ ภายใน 3 ปี ตั้งเป้าขยายธุรกิจให้ได้ 300 แห่งในรูปแบบคลินิกจำนวน 150 แห่ง รูปแบบบิวตี้เซ็นเตอร์จำนวน 50 แห่ง และรูปแบบรีเทลช็อปจำนวน 100 แห่ง

ทั้งนี้ เป็นที่คาดว่าด้วยกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพทั้ง 5 ด้านของวุฒิศักดิ์ กรุ๊ป โดยเฉพาะการนำนวัตกรรมใหม่ด้านสุขภาพและความงามในระดับพรีเมี่ยมและการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ในประเทศที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารชั้นนำในการให้โอกาสผู้สนใจเข้าถึงความป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นและการ Road Show ในต่างประเทศ จะทำให้บริษัทมีรายได้เติบโตขึ้น10 % หรือกว่า 2,000 ล้านบาทในปีนี้
ผู้ที่สนใจสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด CALL CENTER : 02-834-6666 หรือhttps://www.wuttisakclinic.com/

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณปัญญา โทร 087-055-2756 คุณมนัสวินโทร.081-438-7353


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  Wuttisak Group บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด นายอรรถวุฒิ จริงไธสง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม