หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Plintronเจาะตลาดโทรคมนาคมในอเมริกาใต้มูลค่ากว่า 6หมื่นล้านดอลลาร์  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 17, 19:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดตัวบริการ Correios Cellular ในบราซิล

Plintron ผู้ให้บริการ MVNE/MVNA ข้ามชาติรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศว่า ประเทศบราซิลแห่งทวีปอเมริกาใต้เป็นประเทศล่าสุดที่เลือกใช้โซลูชั่นของบริษัทในการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ ส่งผลให้ Plintron สามารถขยายธุรกิจบริการโซลูชั่นครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป และแสดงให้เห็นว่า Plintron เป็นพาร์ทเนอร์ที่ได้รับความไว้วางใจทั่วโลกในด้านบริการธุรกิจ MVNO ให้แก่ทั้งผู้ให้บริการโทรคมนาคมและแบรนด์ MVNO

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/494022/Plintron_Logo.jpg )

จากการที่ MVNO ได้รับอนุญาตให้สามารถให้บริการเชิงพาฌิชย์ตามกฎเกณฑ์ใหม่ที่บังคับใช้ตั้งแต่ปี 2553 นั้น ทำให้บราซิลกลายเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงจากมุมมองของ MVNO เนื่องจากบราซิลมีประชากรกว่า 200 ล้านคน และมีศักยภาพในการขยายตัวทางเศรษฐกิจในอัตราเลขสองหลัก

คุณ Mohan Kumar Sundaram ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน Plintron Group กล่าวในโอกาสเปิดตัวโซลูชั่นในตลาดแห่งใหม่ว่า "เรารู้สึกดีใจที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Surf Telecom ในการเปิดบริการ MVNA ในบราซิล โดย Correios Cellular เป็นแบรนด์แรกที่ให้บริการเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบ และเราเชื่อมั่นว่า ด้วยบริการ Cloud Communication ที่แข็งแกร่งและได้รับการพิสูจน์มาแล้วทั่วโลกของ Plintron จะช่วยให้ Correios Cellular และแบรนด์ MVNO อื่นๆ สามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชั่นโทรคมนาคมแบบครบวงจรของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมด้วยเครือข่ายวิทยุ LTE+ ของเราเอง เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขาให้เติบโตได้ตามเป้าหมาย"

Plintron พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าสามารถส่งมอบบริการไปยังตลาดแห่งใดก็ได้ในโลก บริษัทมีความภาคภูมิใจที่สามารถส่งมอบโซลูชั่นได้ตรงใจลูกค้าภายใต้กฎเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะของแต่ละประเทศ ซึ่งรวมถึงกฎ Mobile Number Portability เงื่อนไขด้าน Lawful Interception และมาตรฐาน Subscriber Registration โซลูชั่นของ Plintron ดังกล่าวได้รับการติดตั้งเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการในระดับท้องถิ่น ร่วมกับมาตรฐาน ISUP, SCCP, CAMEL, MAP และ TAX นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์ด้านการเชื่อมต่อระหว่าง MNO มากกว่า 30 รายทั่วโลก ดังนั้น Plintron จึงมีความเชี่ยวชาญในการบูรณาการระบบเข้ากับ OEM ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมระดับชั้นนำของตลาด

คุณ Yon Moreira da Silva ซีอีโอ Surf Telecom ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจ NVNA ของ Plintron Brazil กล่าวว่า "การให้บริการ Correios Cellular ต้องพึ่งพาเครือข่ายโทรคมนาคมที่สามารถปรับขนาด รวมถึงประสบการณ์ที่กว้างขวางในด้านการผนวกรวมเครือข่ายซับซ้อนในหลายประเทศและการออกแบรนด์ MVNO จำนวนมาก Plintron เป็นผู้นำระดับโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านธุรกิจของเราในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ บริการ Correios Cellular เตรียมวางจำหน่ายให้แก่ผู้รับบริการในพื้นที่ต่างๆกว่า 3,600 แห่งและเคาน์เตอร์ 12,400 แห่งทั่วบราซิลภายในปี 2560"

Plintron เปิดให้บริการ Cloud Communication สำหรับตลาดบราซิล โดยนำเสนอชุดเครื่องมือ Core Network Elements แบบ end-to-end และครอบคลุม ประกอบด้วยโซลูชั่น 4G และ Multi IMSI ตลอดจนแอปพลิเคชั่นสนับสนุนธุรกิจและสนับสนุนปฏิบัติการที่ครอบคลุมที่สุด ดังนั้นจึงทำให้ Plintorn สามารถมอบบริการได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้ Correios Cellular เปิดให้บริการได้อย่างราบรื่น

"บริการการสื่อสารผ่านคลาวด์เปิดทางให้เรามอบข้อเสนอที่แปลกใหม่และเอื้อประโยชน์ต่อผู้รับบริการ อาทิ WhatsApp ที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียม ดังนั้นจึงช่วยการันตีการปฏิบัติตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมบราซิล (ANATEL) และตอบโจทย์ความต้องการด้านฟีเจอร์ Correios Cellular ซึ่งมีลักษณะเฉพาะตัว การเปิดบริการครั้งนี้สะท้อนให้เห็นว่า Plintron สามารถก้าวข้ามอุปสรรคในการเจาะตลาด และต่อยอดความสำเร็จโดยการอำนวยความสะดวกในการเปิดให้บริการของ MVNO เกินกว่า 80 ครั้ง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบใน 25 ประเทศ" คุณ Subhashree Radhakrishnan ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธาน Plintron Group กล่าว

Plintron เป็นผู้สนับสนุนระดับพลาตินัมของงาน MVNO World Congress ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 เมษายน 2560 ณ ศูนย์การประชุม Palais des Congres, Acropolis เมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ขอเชิญชวน MVNO ทั่วโลก และผู้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมสู่การเป็น MVNO แวะมาเยี่ยมชม Plintron หรือส่งอีเมลมาที่ marketing@plintron.com เพื่ออภิปรายแนวทางในการขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับเหล่าพันธมิตร

เกี่ยวกับ Plintron

Plintron คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการสื่อสารบนคลาวด์ระดับโลก ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรที่สุดให้แก่ MNO, MVNO และองค์กรต่างๆ โดยในระยะเวลา 9 ปี Plintron เติบโตอย่างก้าวกระโดดสู่การเป็นผู้นำแห่งการทำแผนที่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม บริษัทมีบทบาทระดับสากลมากที่สุดในวงการ และมีเครือข่ายในหลายประเทศที่ทำให้บริษัทยังคงความเป็นผู้นำต่อไป

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในระดับโลกคือ การมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ การมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การมุ่งเน้นคุณภาพ ความยืดหยุ่น และความเป็นเจ้าของ บริษัทพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการยกระดับคุณค่าที่มีอยู่เดิมและพัฒนาโซลูชั่นใหม่ๆที่มีความทันสมัย

Plintron มีการดำเนินงานที่แข็งแกร่งด้วยพนักงานกว่า 1,000 คน ในกว่า 25 ประเทศ บริษัทได้ตั้งศูนย์ Global Technology Delivery ซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในอินเดีย นอกจากนั้น ยังมีสำนักงาน Business & Support ระดับภูมิภาคทั้งในลอนดอน (สหราชอาณาจักร) ซิดนีย์ (ออสเตรเลีย) ซีแอตเทิล (สหรัฐอเมริกา) เซาเปาลู (บราซิล) และสิงคโปร์ (เอเชีย)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.plintron.com

เกี่ยวกับ EUTV

EUTV Brazil คือบริษัทบุกเบิกบริการโทรคมนาคมที่ก่อตั้งโดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคม ซึ่งต่างก็มีตำแหน่งระดับสูงในบริษัทโทรคมนาคมอันทรงเกียรติทั่วโลก EUTV ได้รับอนุญาตขั้น Tier 1 จาก Anatel หน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมบราซิล ให้สามารถให้บริการมือถือทั่วประเทศด้วยเทคโนโลยี 4G, 3G, 2G และ IoT สำหรับ Surf Telecom ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัท ได้ให้บริการแก่ลูกค้าภาคเอกชน รัฐบาล ตลอดจนแบรนด์ที่ต้องการทำธุรกิจ MVNO

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eutv.com.br

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Sreenivas V
ฝ่ายการตลาดองค์กร
โทร.: +91-8754595584
อีเมล: marketing@plintron.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม