หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DJI ยกทัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการใหม่  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 เม.ย. 17, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ขอแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการใหม่สำหรับลูกค้ามืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรีโมทคอนโทรลที่สามารถปรับการใช้งานให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เสาอากาศความแรงสูง จอแสดงผลความคมชัดสูง และบริการดูแลลูกค้าระดับพรีเมียม

DJI ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีกล้องสำหรับแวดวงครีเอทีฟ ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คุณภาพเยี่ยมตัวใหม่และโปรแกรมการดูแลลูกค้าระดับพรีเมี่ยม ที่จะช่วยให้ลูกค้าระดับมืออาชีพสามารถใช้งานอุปกรณ์ถ่ายภาพทางอากาศและขาตั้งกล้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยรีโมทคอนโทรล Cendence, เสาอากาศความแรงสูง DJI Tracktenna และจอแสดงผล CrystalSky จะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมการถ่ายภาพได้อย่างใจนึก พร้อมมอบศักยภาพสูงสุดแม้ในการใช้งานที่สมบุกสมบัน ขณะที่ DJI Circle จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของ DJI พร้อมช่วยให้ลูกค้าทุกท่านสามารถทำงานของตนเองได้ง่ายดายขึ้นอีกด้วย

Cendence คือรีโมทคอนโทรลชนิดมัลติแพลตฟอร์มรุ่นแรกของ DJI ที่ออกแบบมาเพื่อมืออาชีพที่ต้องการการใช้งานที่หลากหลาย เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และสามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการเพียงปลายนิ้ว ทั้งนี้ Cendence ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงทำให้มีรูปทรงที่จับง่ายถนัดมือ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกดปุ่มและดูหน้าปัดเพื่อควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างง่ายดาย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dji.com/cendence

การสื่อสารข้อมูลและการบินที่พัฒนาขึ้น

DJI Tracktenna คือเสาอากาศความแรงสูงที่จะปูทางสู่ยุคใหม่ของการสื่อสารทางไกลแบบไร้สาย ด้วยการปรับปรุงความน่าเชื่อถือของสัญญาณในระยะไกลและความทนทานต่อการแทรกแซงสัญญาณ นอกจากนี้ เซนเซอร์แบบบิลต์อินและกิมบอลแบบสองแกนจะหันเสาอากาศไปยังเครื่องบินโดยอัตโนมัติตลอดเวลาเพื่อสนับสนุนการเชื่อมต่อ แม้ในขณะที่ผู้ปฏิบัติงานเคลื่อนไหวหรืออยู่บนยานพาหนะ

DJI Tracktenna สามารถกระตุ้นการส่งสัญญาณได้มากกว่า 6.2 ไมล์ (10 กม.) เมื่อติดตั้งเข้ากับรีโมทคอนโทรล Cendence ในปัจจัยแวดล้อมที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถตอบสนองและมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อควบคุมการบินที่ซับซ้อน เช่น ภารกิจค้นหาและกู้ภัย การตรวจสอบสายไฟฟ้า การตรวจสอบท่อขนส่งน้ำมัน การถ่ายทอดสดความคมชัดสูง (HD) การถ่ายทำภาพยนตร์ และอีกมากมาย ทั้งนี้ นักบินควรทำความเข้าใจและปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับระยะเที่ยวบิน

DJI Tracktenna รองรับการส่งสัญญาณความเร็วสูงสุด 10 Mbps ในระยะ 1.24 ไมล์ (2 กม.) สำหรับการใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ ทั้งยังรองรับแถบคลื่นความถี่ทั้ง 2.4 GHz และ 5.8 GHz เพื่อสัญญาณที่มีเสถียรภาพมากขึ้น โดยทางบริษัทจะเปิดเผยราคาและรายละเอียดการวางจำหน่าย DJI Tracktenna ในภายหลัง

บริการลูกค้าระดับพรีเมียม

สำหรับลูกค้ามืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในระดับสูง ทางบริษัทขอแนะนำโปรแกรม DJI Circle โฉมใหม่ ที่จะมอบบริการระดับเวิลด์คลาสในทุกเวลาที่ต้องการ โดยจะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ DJI สูงสุด 5 รายการภายในระยะเวลา 12 เดือน ได้แก่ Inspire, M600, Mavic Pro, โดรน Phantom และชุดขาตั้งกล้องสำหรับพกพา Ronin และ Osmo

สมาชิกของ DJI Circle จะได้รับบริการต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าที่จะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของโปรแกรม และเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ เจ้าหน้าที่ของ DJI สามารถดำเนินการให้เช่าแบตเตอรีฉุกเฉิน ลำดับความสำคัญในการจัดส่งสินค้า ตอบคำถามในทางเทคนิค ให้ข้อมูลที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของสมาชิก รวมถึงเชิญสมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ DJI เพื่อสร้างความสัมพันธ์หรือทำความรู้จักกับผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ DJI ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ สมาชิกของ DJI Circle ยังมีอิสระในการสร้างสรรค์ผลงานสุดบรรเจิด ด้วยการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้บริการสมาชิกจากทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

สิทธิประโยชน์ของ DJI Circle ได้แก่:

- บริการให้เช่าแบตเตอรี -- แบตเตอรี่จะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าทันทีที่ต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ DJI ของลูกค้าแต่ละท่านมีพลังงานเพียงพอต่อการใช้งาน บริการนี้ยังช่วยหลีกเลี่ยงข้อจำกัดในการเดินทางทางอากาศที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีแบตเตอรี่ DJI บางประการด้วย
- บริการซ่อมและสำรองอุปกรณ์ -- คุ้มครองการซ่อมแซมความเสียหายของผลิตภัณฑ์ DJI ที่เกิดจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 15,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี และเมื่อส่งสินค้าไปซ่อมที่ศูนย์ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ทดแทนชั่วคราวเพื่อใช้งานจนกว่าการซ่อมแซมจะเสร็จสมบูรณ์ ช่วยลดความล่าช้า งานของคุณจึงเสร็จทันตามกำหนดเวลา
- บริการฉุกเฉินทั่วโลก -- บริการทางการแพทย์ฉุกเฉิน กรณีเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บขณะเดินทาง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะไม่พลาดทุกงานสำคัญ แม้อยู่ในพื้นที่ห่างไกลทั่วโลก
- สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก -- เป็นหนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ DJI รุ่นใหม่ๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ และไม่พลาดข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ
- บริการห้องรับรองในสนามบิน -- เดินทางสะดวกสบายด้วยบริการห้องรับรองในสนามบินกว่า 850 แห่งทั่วโลก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

รูปภาพสำหรับดาวน์โหลด:

- Cendence: https://www.dropbox.com/sh/7cngb3pkouj8pbx/AADsDlCGDwZwYqsXJwyYQ4Nca?dl=0
- DJI Tracktenna: https://www.dropbox.com/sh/3wa39te5aa4pm23/AAAwOCKi4OVTMih4mKHySJxRa?dl=0
- CrystalSky: https://www.dropbox.com/sh/6mlo60w5gsao1ha/AAAbTNgjn2lufFsQWRIde5qta?dl=0

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม