หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำเว็บขายหน้าจอไอโฟน แบตไอโฟน อะไหล่ไอโฟน ถูกและดีจ้า  (อ่าน 216 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 เม.ย. 17, 01:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบถามมาว่า เปลี่ยนแบต iPhone 5S ยากมั๊ย ตอบเลยว่าง่ายครับ ใครๆก็ทำได้ (อันนี้พูดจริงๆไม่ได้เว่อ) ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแบต iPhone 5s อย่างเดียวที่ง่าย เปลี่ยนแบต iPhone ทุกรุ่น ง่ายเหมือนกันครับ ใช้เครื่องมือที่ทางร้านมีให้เรื่องเปลี่ยนแบต 5 นาทีก็เสร็จครับ ลูกค้าบางคนถามว่าเอา Battery iPhone กับ หน้าจอไอโฟน มาเปลี่ยนด้วยตัวเองมันคุ้มตรงใหน บอกตรงนี้เลยว่าคุณจะเสียแค่เงินซื้อค่าอะไหล่ แถมเป็นอะไหล่คุณภาพที่ราคาถูกว่าท้องตลาดทั่วไป เราเป็นเว็บไซต์ขายอะไหล่ไอโฟนที่มีสำนักงานขายตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางคือ กรุงเทพมหานคร ที่เดียวไม่มีสาขา ไม่ได้เช่าที่เปิดร้านที่ต่างจังหวัด ต้นทุนการจ้างพนักงาน และ ต้นทุนการเช่าพื้นที่ต่างจังหวัด คือ 0 ราคาที่ได้จึงถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปเมื่อเทียบกับ หน้าจอไอโฟน และ Battery iPhone TOP เกรด ตามร้านทั่วไป และที่สำคัญคุณจะประหยัดค่าแรงที่ไปจ้างช่างตามร้านทั่วไปเปลี่ยนให้ ยกตัวอย่างราคาค่าแรงเปลี่ยนแบตไอโฟนราคาตามท้องตลาด อาทิเช่น เปลี่ยนแบต iPhone 5 ราคาค่าแรงจะอยู่ที่ราวๆ 100 - 200 บาท และแบตไอโฟน 6 ก็เช่นกันราคาอาจจะแพงขึ้นไปกว่านี้ขึ้นอยู่กับความยากง่าย แล้วถ้าคุณไม่ได้แค่ต้องการเปลี่ยนแค่ แบตเตอรี่ไอโฟนอย่างเดียวละ สมมุติว่ามีรายการอื่นเปลี่ยนด้วยละ อาจจะเป็นหน้าจอไอโฟน 5 หรือ หน้าจอไอโฟน 5S พร้อมกล้องไอโฟน 5S หละ รวมๆแล้วคุณจะโดนค่าแรงช่างแค่ใหนกัน ยิ่งหน้าจอไอโฟน แบตไอโฟนรุ่นใหม่ๆ ทุกวันนี้ยิ่งเปลี่ยนง่ายมากขึ้นเยอะ เช่น หน้าจอไอโฟน 6 6+ 6s 6s+ กล้องไอโฟน 6 6+ 6s 6s+ แบตไอโฟน 6 6+ 6s 6s+ หน้าจอไอโฟน 7 7+ แบตไอโฟน 7 7+ กล้องไอโฟน 7 7+ นี่ยิ่งหมูเลยครับ

ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าที่เว็บนี้
ข้อ 1 สินค้าทุกชิ้นได้นำเข้าอย่างถูกต้องจากผู้ผลิตผ่านตัวแทนบริษัทนำเข้าที่เสียภาษีนำเข้าอย่างถูกต้องสู่มื่อลูกค้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท หน้าจอไอโฟน เช่น หน้าจอไอโฟน 5 หน้าจอไอโฟน 5S หน้าจอไอโฟน 6,6plus,6S,6Splus และยังมี หน้าจอไอโฟน 7,7พลัส อีกด้วย นอกจากหน้าจอไอโฟนแล้ว ยังมีแบตเตอรี่ไอโฟน คุณภาพที่ได้รับรองมาตรฐาน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (สมอ.) อีกด้วยนะครับ ถามว่าทำไมแบตไอโฟน ต้องมีเครื่องหมาย มอก. ทุกรุ่น ตั้งแต่ แบตไอโฟน 4 แบตไอโฟน 4S แบตไอโฟน 5 แบตไอโฟน 5S แบตไอโฟน 6 แบตไอโฟน 6plus แบตไอโฟน 6S/6plus ตลอดจนกระทั่งแบตไอโฟน 7 ไปจนถึง แบตไอโฟน 7plus จำเป็นต้องมี เครื่องหมาย มอก. เพราะเป็นเครื่องหมายยืนยันว่า แบตไอโฟน ที่มีเครื่องหมาย มอก. รับรองจะไม่ระเบิดอย่างแน่นอน ถามว่าใครรับรอง กระทรวงอุตสาหกรรมสิครับผู้รับรอง เพราะเครื่องหมายนี้กระทรวงเป็นผู้ออกให้กับโรงงานผู้ผลิตแบตไอโฟนที่ได้รับมาตรฐานการผลิตตามข้อกำหนดกระทรวงเท่านั้นน๊ะจ๊ะ

ข้อ 2. ระบบการรับประกันสินค้าที่ดีระยะเวลาประกันที่ยาวนาน ไม่มีอิดออดไม่งอแง คิดเล็กคิดน้อย ถ้าสินค้าส่งไปแล้วใช้ไม่ได้ ตัวอย่างเช่น หน้าจอไอโฟน 5 ทัสผิดเพี้ยน เช่น กดเองบ้างเลื่อนเองบ้างทั้งที่นิ้วยังไม่แตะจอ แป้นพิมพ์กดตัวหนึ่งแล้วไปติดอีกตัว อาการนี้ให้ลองเช็คที่ขั้วสายแพรจอ ลองกดให้แน่นและให้เช็คตรงฝาครอบสายแพรด้วยนะครับว่าลงล๊อคแนบสนิทหรือเปล่า และการขันน๊อตให้พอตึงมือเท่านั้น ขันแน่นไปไฟจะลงกราวอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทัสเพี้ยนเครื่องรวนได้ครับ ถ้าเช็คอาการเบื้องต้นนี้แล้วยังไม่หายส่งหน้าจอไอโฟนชิ้นนี้มาเปลี่ยนได้เลยนะครับ แต่เดี่ยวก่อนควรใส่เทียบกับจอเดิมด้วยนะครับว่าจอเดิมรวนรึเปล่าถ้าจอเดิมทัสรวนเหมือนกัน อาจจะเป็นที่ไอซีทัสกรีนที่ตัวแมนบอร์ดของเครื่องลูกค้าเอง อาจไม่เกี่ยวกับจอครับ ถ้าเช็คมั่นใจแล้ว ส่งกลับมาเปลี่ยนของใหม่ได้ทันที่ครับ แบตไอโฟนก็เช่นกัน หากมีร่องรอยถลอก ลอก หรือเสียรูปร่าง หรือชาร์ทไฟไม่เข้า ส่งกลับมาเปลี่ยนอันใหม่ได้ทันที นอกจากตัวจอไอโฟน และ Battery iPhone ยังมีสายแพรไอโฟนชิ้นส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นปุ่มโฮมไอโฟน บอดี้ไอโฟน หรือ ภาษาชาวบ้านเรียกกรอบไอโฟน จะเรียกอะไรก็ว่ากันไปครับ ไม่เหมือนกับเคสไอโฟนนะครับ คนละตัวกันครับ

ข้อ 3 การบรรจุหีบห่อและการจัดส่งสินค้า โดยเฉพาะสินค้าประเภทหน้าจอไอโฟนที่ทั้งบอบบางสามารถแตกหักง่าย ทางร้านจะพันหน้าจอ iPhone ด้วยแผ่นลมกันกระแทก Air Bubble อย่างหนาและบรรจุลงในกล่องที่เผื่อพื้นที่ภายในไว้แล้วสำหรับกรณีกล่องโดนบีบให้บี้และแบนในรูปแบบการส่งที่เลวร้ายที่สุดไว้แล้ว เพื่อคงสภาพของสินค้าภายในกล่อง อีกทั้งยังมีบริการ จัดส่ง ไปรษณีย์ไทย ส่งเครื่องบิน แมสเซนเจอร์ และ ส่งขนส่งเอกชน Kerry ทั้งแบบปรกติโอนเต็มก่อนส่งและแบบเก็บเงินปลายทางด้วยครับ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าเมื่อได้รับพัสดุและเปิดดูสินค้าเสียก่อนค่อยจ่ายเงินให้พนักงานจัดส่ง หากสินค้าไม่ตรงกับที่สั่งหรืออยู่ในสภาพไม่ดีลูกค้าสามารถปฏิเศษการรับสินค้าและปฏิเศษการชำระเงินได้ครับ (ส่งเก็บเงินปลายทางจะเก็บมัดจำค่าส่งส่วนหน้าก่อนส่ง 100 บาท)

ย่อหน้านี้จะพูดถึง การรับประกันของศุนย์ Apple หลายต่อหลายคนยังเข้าใจว่าทางศุนย์ Apple รับประกัน 3 ปี อันนี้คิดผิดนะครับตัวเครื่องและอะไหล่ทุกชิ้น รับประกัน 1 ปีครับ จะมีก็เพียงแค่ แบตไอโฟน 5 กับ แบตไอโฟน 5S ในล๊อตที่มีปัญหาเรื่องแบตเท่านั้นที่เครื่องจะได้การรับประกัน 3 ปี นอกนั้นแค่ 1 ปีถือว่าเข้าใจตรงกันนะครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาถามศูนย์ว่า เครื่องหนู/ผม เพิ่งใช้ปีกว่ายังสามารถเปลี่ยนแบต iPhone 5S กับทางศูนย์ได้มั๊ย หรือ เปลี่ยนแบต iPhone 5 ราคาศูนย์เท่าไหร่ ไม่มีนะครับต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ ทุกวันนี้แบตไอโฟน 5 กับ แบตไอโฟน 5S ราคาตอนนี้ไม่ถึง 300 บาท หรอกครับ Battery iPhone คุณภาพดีราคาถูก พร้อมชุดเครื่องมือเปลี่ยนด้วยตัวเอง ราคาลงมากแล้วครับ แถมทุกวันนี้มีวีดีโอสอนในเว็บ Youtube เยอะมากถึงวิธีแกะไอโฟน 5 แกะหน้าจอไอโฟน 6 กล้องไอ โฟน 6 แกะ หน้าจอไอโฟน 7 และรุ่นอื่นๆ มีทุกรุ่นครับ มีสอนอย่างละเอียด STEP BY STEP เลยทีเดียว และสุดท้ายนี้ขอให้คุณสนุกกับการเป็นช่างครับ

ขายหน้าจอไอโฟน 5 5S 6 6S 7 7+ และแบตไอโฟน 5 5S 6 6S 7 7+ และ อะไหล่ไอโฟนทุกรุ่น
http://www.หน้าจอไอโฟน.com หรือ http://www.xn--82c7abx1doa1b1ksa5c.com
ไลน์ไอดี admobi โทร 088-7760-658 , 02-105-4575
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/mobilebroken


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  มือถือ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม