หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เขาคิดยังไงกันแน่?!.  (อ่าน 220 ครั้ง)
Guest
Jasmin
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 เม.ย. 17, 04:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะพอดีเรามีเรื่องที่ไม่เข้าใจคือว่าเรากับแฟนเก่ากลับมาคุยกัน(แฮร่ๆเราโพสต์ไลค์ทักแล้วเขามาไลค์)คือเราก็คุยกับเขาแล้วเราก็ลืมตัวเกินไปเขาบอกไม่ค่อยสบายเราก็เป็นห่วงก็บอกนู้นบอกนี่เยอะเลยแล้วเขาก็ถามว่าเอาตรงๆนะอยากกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรอ?เราก็บอกก็อยากนะแต่พี่คงไม่มาแล้วหล่ะ-,'-
แล้วก็คุยกันๆเหมือนคุยแบบเอ่อความคิดตอนนั้นเราเด็กมากนะไรประมาณนี้แล้วเราก็ถามว่า.ถามไรหน่อยดิพี่เลิกรู้สึกกะน้องไปนานแล้วหรอ.เขาก็ตอบว่า "ก็ไม่เชิงว่าเลิกรู้สึกหรอก"
คือเรายังไม่เข้าใจคำๆนี้อ่ะตอนเราเลิกกับเขาแล้วเราบอกจะรอเขาแต่เราไปรู้ว่าเขาคุยกะรุ่นพี่แล้วเราก็คิดเขาคงไม่กลับมาแล้วแหละก็ไปคบคนอื่นประชดเขาแล้วเราก็ไม่สนุกละเราก็บอกเลิกคนนั้นแล้วเราก็ทักเขาแล้วก็คุยกันไปสักพักเขาก็เข้าเรื่องถามว่าไหนว่าจะรอแล้วไปมีคนอื่นทำไม?เราก็บอกว่าก็คิดว่าพี่ไม่กลับมาแล้วจริงๆแล้วเราก็ไม่คุยอีกเลยแล้วเราก็ยังรักเขาไงเราเลยไปยุ่งกับคนคุยเขาแบบไปทักสนิทด้วยเราก็ไปนอนกะคนคุยเขาคนหนึ่งแล้วเขาก็ทักมาแบบจะยุ่งทำไมคุณกลับบ้านคุณไปเลยเดินไปก็ทะเลาะกันไม่ดีละแล้วก็มีครั้งหนึ่งทักเขาไปขอโทษก็คุยเหมือนเดิมเข้าเรื่องแบบเราบอกพี่กลับมาได้มั้ยไรงี้เขาก็บอกไม่ต้องรอแล้วพี่ไม่กลับไปแล้ว(ที่เราทักเขาไปอย่างที่บอกเพราะเราโดนเพื่อนเขาแซวตั้งคบกันจนเลิกกันและก็ยังแซวจนถึงวันนี้แล้วเราก็ไปถามเพื่อนเขาว่าเขายังรักเราอยู่มั้ยไรงี้ทักไปทีไรก็โดนสอยกลับแบบนี้ทุกที)แล้วครั้งนี้เราก็ได้มาคุยอีกครั้งแล้วเราก็ถามนั่นแหละว่า พี่เลิกรู้สึกกะน้องไปนานแล้วหรอ คือเขาคิดยังไงกันแน่ตอนนั้นเกลียดแล้วก็หายเกลียดแล้วทีนี้มาเขินอะไรกันแล้วตอนนี้บอก ก็ไม่เชิงว่าเลิกรู้สึกหรอก คืออะไรเขาคิดกะเรายังไงกันแน่คุยกันก็ดูเฉยชาเขากำลังคิดอะไรยังรักอยู่หรอทั้งๆที่ตอนนั้นมีศึกอะไรกันไว้มากมาย(เราทักเขาละมีเรื่องกว่า10กว่ารอบได้)แล้วตอนนี้คือเขาบอกก็ไม่เชิงว่าเลิกรู้สึกแล้วที่ผ่านมาแค่โกรธเพราะไปยุ่งกะคนของเขาแต่ก็มีพี่คนนึงบอกเขาก็ยังรักนะเป็นห่วงแล้วพี่คนนี้ก็บอกว่าเราอะทำตัวเองทั้งนั้นไม่งั้นก็คงไม่ได้เลิกกันหรอกเราเลิกกับเขาเพราะว่าเราโกหกเขาเพราะมีคนคุยเก่าแล้วเราลบแชทหมดทุกคนแล้วก็เด้งขึ้นมาแล้วเหมือนแบบตอบเงี้ยเช่น ใช่ครับ เราลบแชทแล้วอะแล้วมันมาแบบนี้เราลบแชทแล้วเขาก็เห็นก็ทะเลาะกันว่าลบทำไมไรงี้แล้วเราก็ชอบงี่เง่าเอาแต่ใจเกินไม่มีเหตุผลแล้ววันหนึ่งคิดว่าเขาจะง้อแต่ไม่เลยพี่เขาบอกลองเลิกกันดูมั้ยเผื่ออะไรจะดีขึ้นพอ พอเลิกเราก็คบคนใหม่แต่เราดูแต่ละคนมันไม่โอเคเลยอ่ะไม่ดีเท่าพี่เขาเลยเพราะตอนเราคบกะพี่เขาอ่ะคือการบ้านเราก็ขอให้ทำให้เราหิวเขาก็ซื้อไรมาให้เสื้อผ้าก็ซักให้ยันถุงเท้ากับข้าวก็ทำให้ไปเที่ยวก็ไปด้วยกันไปเราก็สลับโน๊ตบุ้คกะโทรศัพท์เขามาเล่น(สลับโทรศัพท์)แต่โน๊คบุ้คคือเราไม่เอาสลับกะพี่เขาเราเอาของเขามา คนอื่นนี่ที่ลองคบไม่ดีสักครึ่งพี่เขาเลยเราเลิกกะพี่เขาก็นานละแต่ก็ไม่เคยลืม.เลยตอนนี้ก็ยังไม่เข้าใจเขากับคำว่าก็ไม่เชิงว่าเลิกรู้สึกของพี่เขาอ่ะ....ช่วยเราหน่อยน้าเราไม่เข้าใจใจเขาเลยว่าแบบนี้คือคิดอะไรอยู่มันหมายถึงอะไรกันแน่ยังรักอยู่หรอ.?จะกลับมาอยู่ใช่มั้ย แต่ตอนเราถามว่ากลับมาได้ไสาหร่ายากทำนิสัยใหม่ไม่อยากเริ่มใหม่กะใครพี่เขาก็ .ส่งสติกเกอร์ งงมาแบบ????เต็มตุ๊กตาสติกเกอร์อ่ะ
มันคือยังไงกันแน่้เนี้ยพอตอนถามเลิกรู้สึกกะเราไปนานละหรอก็ตอบว่าก็ไม่เชิงว่าเลิกรู้สึกหรอก พอถามกลับมาได้มั้ยส่งสติกเกอร์งง.มาแบบเหมือนไม่รู้เรื่องไม่เข้าใจยังไงก็ช่วยบอกเราทีนะว่าแบบคือยังไงกันแน่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 เม.ย. 17, 08:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แฟนเก่าเปรียบเสมือนสุดยอดพลังงานอันยิ่งใหญ่ทางความคิด

เป็นบุคคลที่มีอำนาจพิเศษที่สามารถกลับเข้ามาในชีวิตของเราตอนไหนก็ได้ (ถ้าใจอ่อนยอมให้กลับ)

เป็นบุคคลที่สามารถกำจัดคู่แข่งหรือแฟนใหม่ที่เพิ่งคบกันอยู่ให้ออกไปให้พ้นทางเพื่อให้ตัวเองกลับมาได้ (ถ้าใจอ่อนกลับไปคบ)

เป็นบุคคลที่สามารถเปลี่ยนตัวเราให้กลายเป็นคนใจร้าย ทำลายแฟนใหม่ที่เพ่งคบกันได้อย่างง่ายดาย (ถ้าเลือกจะทำ)

เป็นบุคคลที่มีอำนาจทำให้ตัวเรารู้สึกเสียใจร้องไห้กี่ครั้งก็ได้อย่างไม่จำกัดปริมาณน้ำตา (เมื่อนึกถึงหรือเสียใจ)

เป็นบุคคลที่ทำให้เราเหมือนคนที่ถูกคำสาปทำให้รู้สึกเข็ดหลาบกับความรัก และต้องเวลารักทำใจนาน (ทรมานจิตใจ)

หนังสือเล่มเก่า อ่านกี่ครั้ง มันก็จะจบเหมือนเดิม
แฟนเก่า คือ ขยะเปียก !!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 เม.ย. 17, 08:48 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แฟนตัวจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 เม.ย. 17, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อะไรหรือใครก็แล้วแต่ ที่ทำให้เราต้องขบคิดมากมายในการคบกัน หรือทำอะไรสักอย่าง สิ่งนั้น คนนั้นก็ไม่ใช่ตัวจริง ของจริง หรอกจ้ะ q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม