หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เจี๊ยบ – ลลนา” ชวน “เบเบ้ – ธันย์ชนก” ร่วมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ใหม่ LI  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 17, 12:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“เจี๊ยบ – ลลนา” ชวน “เบเบ้ – ธันย์ชนก”
ร่วมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ใหม่ LISTERINE Healthy Bright
เพื่อฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน 2 สัปดาห์
ในงาน “See the difference Share the difference”

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีน จัดงาน ‘See the difference Share the difference’ ชวน เจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์, เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา และอาร์ม - กรกันต์ สุทธิโกเศศ มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจหลังจากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ (LISTERINE Healthy Bright) เพื่อฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน 2 สัปดาห์ พร้อมแชร์ประสบการณ์ความสำเร็จที่ได้รับจากการที่เป็นคนเตรียมความพร้อมอยู่เสมอ ไม่มองข้ามเรื่องเล็กๆอย่างการดูแลฟันขาว ทำให้มั่นใจและพร้อมเปิดรับโอกาสที่เข้ามาในทุกวัน
“คุณดวงพร เนาวบุตร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลิสเตอรีน ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันของเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ด้วยเป้าหมายที่จะให้ผู้บริโภคมีสินค้าที่มีคุณภาพใช้ในชิวิตประจำวัน สำหรับแบรนด์ลิสเตอรีน เรามีวิสัยทัศน์ที่จะส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพช่องปากที่ดี เพราะเรารู้ว่าการแปรงฟันเพียงอย่างเดียวนั้นไม่สามารถดูแลสุขภาพช่องปากได้สะอาด100% จากการวิจัยถึงความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยประกอบกับเทรนด์การเรื่องการดูแลสุขภาพและความสวยความงามในขณะนี้ เราพบว่าการมีฟันขาวเป็นความต้องการอันดับต้นๆ ซึ่งทางเลือกที่มีในท้องตลาดนั้นยังไม่สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทั้งเรื่องประสิทธิภาพ ราคาที่เหมาะสมและสามารถดูแลฟันขาวได้ง่ายๆในทุกวัน แบรนด์ลิสเตอรีน ขอเสนอนวัตกรรมล่าสุด ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ ที่ผสานพลังมะนาว และ เกลือ เพื่อฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน22 สัปดาห์ ซึ่งในงานนี้ทุกท่านสามารถร่วมเป็นพยานการทดสอบท้าพิสูจน์ฟันขาวจากผู้เชี่ยวชาญด้วยตัวเอง นอกจากนี้เรายังมีเหล่าดารา เซเลป รวมถึงเหล่าบล็อคเกอร์ชั้นนำชื่อดังทางออนไลน์ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริงจากการได้ใช้ผลิตภัณฑ์และเห็นความแตกต่างได้ภายใน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายเพื่อให้ทุกคนร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพเพิ่มความมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวนี้”
ด้าน เจี๊ยบ - ลลนา คุณหมอคนสวยระดับนางงามได้ถ่ายทอดประสบการณ์สุดประทับใจที่มีต่อ ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ ว่า “เป็นที่รู้กันว่าด้วยหน้าที่การงานทั้งงานในวงการบันเทิง และหน้าที่ความรับผิดชอบอื่นๆ ทำให้บางทีเจี๊ยบต้องอดหลับ อดนอนบ้าง บางทีก็เหลือเวลาไว้ทำอะไรได้น้อยกว่าคนทั่วไป เจี๊ยบเลยต้องพยายามบริหารเวลา และทำอะไรให้เร็วขึ้น เพื่อให้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ แถมยังต้องดูดีตลอดเวลา ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมถึงรอยยิ้ม ฟันที่ต้องขาวสดใส ซึ่งเจี๊ยบให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพในช่องปากมาก อย่างนวัตกรรมที่ทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน 2 สัปดาห์ต้องยอมรับว่าตอบโจทย์เจี๊ยบมากๆ เพราะวันๆหนึ่งต้องพูดกับคนเป็นร้อยๆ คน ถ้าฟันเจี๊ยบไม่น่ามอง คงทำให้หลายๆ คนต้องหดหู่ตามสีฟันของเจี๊ยบแน่ๆ การมีฟันขาว มันช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้ดูมีบุคคลิกที่ดี พร้อมที่จะทำหน้าที่ที่มีในทุกๆวันได้ดีที่สุด เจี๊ยบเชื่ออย่างนั้นค่ะ”
นอกจากนี้ เบเบ้ – ธันย์ชนก สาวเฮลตี้ตัวแม่ยังได้ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยความเป็นกันเอง “จริงๆ เรื่องสีของฟันเป็นอีกสิ่งนึงที่เบเบ้ให้ความสำคัญดูแลมาตลอด เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวสวยยังงัย ดูแลรูปร่างยังงัย ถ้าฟันเราไม่ขาวเราก็คงไม่มั่นใจเวลาถ่ายรูปเซลฟี่ หรือทำงานหน้ากล้อง ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ เพราช่วยให้ฟันทั้งขาวขึ้น แถมยังป้องกันไม่ให้ฟันกลับมามีคราบสีเหลืองอีกด้วย เรียกว่าช่วยทั้งขจัดคราบเก่าและป้องกันคราบใหม่ เห็นผลได้ใน 2 สัปดาห์ ฟันจึงดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ชีวิตที่ว่าดีอยู่แล้ว ยิ่งดีขึ้นไปอีกค่ะ”
ทางด้าน อาร์ม - กรกันต์ ผู้ประกาศข่าวหนุ่มแห่งเวิร์คพ้อยท์ทีวีได้แบ่งปันประสบการณ์หลังจากที่ได้ทดลองใช้ ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ ว่า “นักข่าวอย่างผม ไหวพริบ และความฉับไวต้องมาอันดับหนึ่ง เพราะต้องอยู่หน้าจออ่านข่าว เรียกว่าอะไรที่ช่วยเป็นตัวช่วยเตรียมความพร้อม ช่วยให้ผมมั่นใจเต็มร้อยผมให้ความสำคัญมากๆ พอได้มาลองนวัตกรรมการดูแลฟันให้ขาว ที่ทางแบรนด์ลิสเตอรีนส่งมาให้ลอง โอ้โห มันใช่อะครับ แถมเค้าบอกว่าฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน 2 สัปดาห์ มันต้องลองกันหน่อยละ บอกเลยครับรสชาติดีมาก เค้ามีส่วนผสมของมะนาวและเกลือด้วย เรียกว่าผมนี่ต้องให้ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์มาเป็นส่วนนึงของการเตรียมความพร้อมก่อนออกหน้ากล้องในทุกวันเลยครับ เวลาที่กล้องโคลสอัพมาใกล้ๆ ถ้าเห็นผมยิ้มสู้กล้องมากๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจนะครับ มั่นใจ ต้องโชว์กันหน่อยครับ”
ร่วมพิสูจน์ฟันขาว จากผลิตภัณฑ์ใหม่ ลิสเตอรีน เฮลตี้ ไบรท์ (LISTERINE Healthy Bright) เพื่อฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2 เท่า ใน 2 สัปดาห์ และติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมกติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรม “Shine Bright Like a Superstar By LISTERINE Healthy Bright” ปูพรมแดงให้คุณลุ้นใช้ชีวิตเริ่ดๆ แบบซุปตาร์ สัมผัสประสบการณ์สุดหรูที่โรงแรมระดับ 6 ดาว Sri Panwa และพักผ่อนบนเรือยอร์ชส่วนตัวติดตามรายละเอียดได้ทาง www.listerine.co.th


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: listerine
Tags:  listerine 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม