หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งยุค "5uper Generation"  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.พ. 17, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE เปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งยุค "5uper Generation" ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 1Gbps

ZTE ผู้ผลิตอุปกรณ์มือถือระดับโลก หวนคืนสู่งานมหกรรม Mobile World Congress ที่บาร์เซโลนาเป็นครั้งที่ 13 เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gigabit Phone สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด 1 Gigabit ต่อวินาที ด้วยโซลูชั่น Pre5G Giga+ MBB และอุปกรณ์อัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นโดย ZTE นั้น ผู้เข้าชมงานจะได้รับชมการทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลบน Gigabit Phone ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ ZTE สำหรับการเชื่อมต่อในยุค "5uper Generation" ที่กำลังจะมาถึง


คำอธิบายภาพ: ZTE Gigabit Phone

พิสูจน์ความเร็ว 1Gbps ผ่านระบบและอุปกรณ์ปลายทางที่ล้ำสมัย
ZTE Gigabit Phone มาพร้อมชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon(TM) 835 ของ Qualcomm(R) โดยผสานเทคโนโลยีชิป Snapdragon X16 สำหรับโมเด็ม LTE และใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อของผู้ให้บริการแบบบูรณาการ เทคโนโลยีเสารับส่งสัญญาณแบบ 4x4 ที่สนับสนุนการใช้งาน MIMO ตลอดจน 256-QAM เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดาวน์โหลดให้เร็วขึ้นถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ LTE ในยุคแรก

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี 5G และโซลูชั่น Pre5G Giga+ MBB ของ ZTE ทำให้ผลิตภัณฑ์ Gigabit Phone เป็นขุมพลังที่ช่วยให้การประมวลผลข้อมูลในเครือข่ายปัจจุบันมีประสิทธิภาพขึ้น 3 เท่า โดยเป็นก้าวแรกของ ZTE ในการนำนวัตกรรม 5G ไปใช้ในเครือข่าย 4G และส่งมอบโซลูชั่นระดับ Pre 5G ให้แก่ผู้ให้บริการทั่วโลก

ในอนาคต มาตรฐานใหม่ในด้านความเร็วในการดาวน์โหลดที่ระดับสูงสุด 1Gbps รวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของ ZTE ในด้านระบบและเครือข่าย 5G นั้น จะยกระดับประสบการณ์การใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่เหนือจินตนาการ

ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 1Gbps เปลี่ยนวิถีการเชื่อมต่อไปตลอดกาล
Gigabit Phone ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดทางเทคโนโลยีและขยายขอบเขตความต้องการของมนุษย์ในด้านนวัตกรรมขึ้นไปอีกขั้น โดยความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 1Gbps นี้ จะช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ โดยเปิดทางให้รองรับฟีเจอร์วิดีโอ VR ด้วยมุมมองพาโนรามา 360 องศา ระบบบริการเก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบรวดเร็วทันใจ และอัพเกรดฟีเจอร์ความบันเทิงต่างๆ พร้อมรองรับ fast cache ของหนังและเพลงระดับ ultra Hi-Fi รวมถึงแอพฯอินสแตนท์ โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอปพลิเคชั่นอื่นๆเพิ่มเติม

การเปิดตัวมือถือ Gigabit ของ ZTE นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของยุคโทรศัพท์ 5G โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ไม่เพียงแต่ปฏิวัติวงการการสื่อสารเท่านั้น แต่ยังปฏิวัติเทคโนโลยีการเชื่อมต่อของมนุษย์ด้วยมาตรฐานความเร็วใหม่ และนำมาซึ่งประสบการณ์การใช้มือถือที่ยกระดับคุณภาพแบบก้าวกระโดด

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 1Gbps ด้วยอุปกรณ์ใหม่นี้ วิถีการเชื่อมต่อของผู้คนบนโลกจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล" โฆษก ZTE กล่าว "การมุ่งให้ความสนใจไปที่เทคโนโลยี 5G นั้น จะเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักในการพัฒนาของ ZTE ขณะที่ ZTE มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะยกระดับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและประสบการณ์ในมาตรฐาน 5G โดยการร่วมมือกับรัฐบาลและหุ้นส่วนทางธุรกิจ ซึ่งจะมีการพูดคุยเพื่อวางรากฐานสำหรับการสื่อสารยุค 5G ที่กำลังจะมาถึง"

ในงาน MWC 2017 นั้น ทาง ZTE ได้มุ่งเน้นไปที่การเป็นผู้นำในการปฏิวัติวงการการสื่อสาร 5G การผลักดันเทคโนโลยีการเชื่อมต่อบนคลาวด์ การสร้างสรรค์เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (ioT) และการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ๆ โดยบูธจัดแสดงของ ZTE ภายในงาน MWC 2017 นั้น ตั้งอยู่เลขที่ 3F30 ฮอลล์ 3 Fira Gran Via เมืองบาร์เซโลนา ทั้งนี้ผู้เข้าชมงานจะได้ชมการสาธิตเทคโนโลยีนำร่องสำหรับยุคการเชื่อมต่อใหม่ ตลอดจนได้รับชมวิดีโอโฮโลกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับเปิดประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ Axon 7 & Google Daydream และเยี่ยมชมโซนการถ่ายภาพ 3 มิติด้วย Axon7 Max และ Blade V8

เกี่ยวกับ ZTE Mobile Devices
ZTE Mobile Devices เป็นแผนกหนึ่งของ ZTE Corporation ซึ่งเป็นบริษัทด้านอุปกรณ์โทรคมนาคม เครือข่าย และโทรศัพท์มือถือชั้นนำของโลก โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ZTE เป็นบริษัทการค้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น

ZTE จับมือกับผู้ให้บริการรายใหญ่ 231 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการระดับ top 50 ของโลก ZTE ได้รับการจัดตำแหน่งอยู่ในอันดับที่ 3 ในด้านจำนวนการขอรับความคุ้มครองการประดิษฐ์ภายใต้สนธิสัญญาความร่วมมือด้านสิทธิบัตร (PCT) เป็นเวลา 6 ปีซ้อนนับตั้งแต่ปี 2011

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะระดับชั้นนำของโลก ZTE ได้มุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการวิจัย พัฒนาและผลิตโทรศัพท์มือถือมาตั้งแต่ ปี 1998 โดย ZTE ซึ่งมีประวัติความเป็นมา 19 ปี กำลังดำเนินธุรกิจในกว่า 160 ประเทศและดินแดนทั่วโลก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ztedevice.com/

สื่อมวลชนติดต่อ:

Li Kai
ZTE Corporation
โทร: +86 21 68895357
อีเมล: li.kai@zte.com.cn

WE Communications
โทร: +86 10 59001278
อีเมล: ztechina@we-worldwide.com

รูป - http://photos.prnasia.com/prnh/20170226/0861701575
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม