หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Parallel Wireless รุกขยายระบบเครือข่ายโซลูชั่น vRAN ภายในอาคาร  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.พ. 17, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ด้วยความร่วมมือกับ Node-H และ Arcadyan Technology Corporation เพื่อจัดการกับปัญหาท้าทายในการติดตั้งระบบเครือข่ายมือถือภายในอาคาร โดยตอบโจทย์ทั้งความครอบคลุมของสัญญาณและความคุ้มค่า

Parallel Wireless, Inc. ผู้บุกเบิกการติดตั้งเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ได้ประกาศแผนกลยุทธ์ในการขยายระบบเครือข่ายโทรศัพท์มือถือภายในอาคาร โดย virtualized RAN (vRAN) ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ได้มาตรฐาน 3GPP นี้ เป็นการผสานเทคโนโลยี Parallel Wireless HetNet Gateway (HNG) เข้ากับนวัตกรรม enterprise cells ที่สามารถใช้งานได้สองโหมด (UMTS & LTE) และมีต้นทุนต่ำจาก Arcadyan Technology Corporation (TPE:3596) และซอฟต์แวร์สมอลเซลล์ของ Node-H ความร่วมมือดังกล่าวได้นำมาซึ่งโซลูชั่นมือถือแบบมัลติเทคโนโลยีภายในอาคาร ซึ่งมีความคุ้มค่าและสามารถตั้งค่าให้เหมาะสมกับองค์กรทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นองค์กรเอกชนหรือภาครัฐ

Small Cell Forum รายงานว่า มีองค์กรจำนวน 39% ถึง 61% ที่เผชิญกับปัญหาด้านความครอบคลุมของสัญญาณมือถือภายในอาคาร ซึ่งบริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาดังกล่าว จึงได้จับมือกับ Arcadyan และ Node-H ในการพัฒนานวัตกรรมซึ่งจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอระบบเครือข่ายภายในอาคารที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งสัญญาณ 3G/4G/Wi-Fi, แม่ข่ายที่เป็นกลาง, Private LTE, คุณภาพการบริการ (QoS) ในด้านเสียงและข้อมูล, ความยืดหยุ่นในการปรับความถี่เชิงปฏิบัติการ, คลาวด์, การรับส่งที่ไร้รอยต่อ ตลอดจนการจัดการและการควบคุม ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถติดตั้ง บำรุงรักษา และทำการขยายโครงข่ายได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

จุดเด่น:

- การติดตั้งแบบ Plug-n-play ที่รวดเร็วและประหยัด เพื่อตอบโจทย์องค์กรทุกขนาด:

ด้วยเทคโนโลยี Parallel Wireless HetNet Gateway นี้ จะช่วยร่นระยะเวลาในการติดตั้งจากที่ใช้เวลาหลายวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง ด้วยการลดขั้นตอนที่จำเป็นในด้านการวางแผนเกี่ยวกับความถี่และการส่งสัญญาณให้มีความครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ (RF planning) ตลอดจนในด้านการบูรณาการระบบที่กว้างขวาง โดย HNG ช่วยให้การติดตั้ง vRAN ที่เหมาะสมกับองค์กร มีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงโดยเหลือเพียงไม่กี่เพนนีต่อตารางฟุต

- เทคโนโลยีและผู้ให้บริการหลากหลาย ครอบคลุม 3G/4G และ Wi-Fi:

โซลูชั่น vRAN ใช้ HNG ของ Parallel Wireless เพื่อส่งมอบฟังก์ชั่นการใช้งานเกตเวย์ที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับ 3G และ 4G โดยเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่มีการตั้งค่าให้เหมาะสมกับองค์กร (SON) แบบเรียลไทม์บนแพลตฟอร์ม COTS เพื่อลดต้นทุนในการติดตั้ง (CAPEX) รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดูแล (OPEX) ในขณะที่ให้บริการในรูปแบบมัลติเทคโนโลยี

- ประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อและปลอดภัย ทั้งการสื่อสารด้วยเสียงผ่านเครือข่าย 3G/4G/Wi-Fi, บริการฉุกเฉิน และข้อมูล

HNG ช่วยเพิ่มช่องทางบริการด้วยเสียง ซึ่งรวมถึง VoLTE, 3G voice, VoWiFi และ PTT เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่องค์กรในการใช้บริการการสื่อสารด้วยเสียงทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดย HNG จะช่วยตัดเสียงรบกวนเพื่อเพิ่มคุณภาพด้านบริการและมอบประการณ์การใช้มือถือที่ไร้รอยต่อไม่ว่าจะอยู่ภายในหรือภายนอกอาคาร

- การบำรุงรักษาหรือการขยายเครือข่ายที่คุ้มค่าโดยไม่ต้องควบคุมด้วยมือ

เครือข่าย SON ซึ่งเป็นมัลติเทคโนโลยีแบบเรียลไทม์บน HNG จะช่วยจัดหาเครือข่ายให้อย่างอัตโนมัติและสามารถตั้งโปรแกรมได้ โดยที่สามารถบำรุงรักษาได้โดยไม่ต้องควบคุมด้วยมือ ซึ่งช่วยลดต้นทุนในการดำเนินการ ขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพของเครือข่ายมากขึ้นอีกด้วย

- เพิ่มบริการใหม่ๆ (Private LTE, IoT และ Smart Building) และรองรับการใช้งาน 5G

โซลูชั่นระดับองค์กรโฉมใหม่นี้ นอกจากจะช่วยปรับปรุงด้านความครอบคลุมของสัญญาณภายในอาคารด้วยค่าใช้จ่ายที่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ให้บริการเครือข่ายและเจ้าของกิจการสามารถให้บริการใหม่ๆ ได้แก่ Smart Building และ IoT เป็นต้น ความสามารถด้าน MOCN บน HNG ช่วยผู้ให้บริการเครือข่ายป้อนบริการ Private LTE ด้วยเส้นทางทราฟฟิคที่ปลอดภัยตามประสิทธิภาพของเครือข่ายหรือข้อมูลผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีระบบวิเคราะห์ที่ให้ข้อมูลการดำเนินงานแบบเจาะลึก และช่วยทำรายได้จากประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า

การยกเครื่องโซลูชั่นในครั้งนี้เป็นผลมาจากการทดลองใช้งานของลูกค้าหลายรายในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา (EMEA) และเอเชียแปซิฟิก (APAC)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม