หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Keio Plaza Hotel Tokyo ริเริ่มลีมูซีนทัวร์ท่องเที่ยวในโตเกียวเพื่อชมโรงกลั่นสาเก  (อ่าน 70 ครั้ง)
Guest
Keio Plaza Hotel Tokyo
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 17, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ได้เริ่มมีโปรแกรมลีมูซีนทัวร์พิเศษท่องเที่ยวในโตเกียวเพื่อชมโรงกลั่นสาเก และพิพิธภัณฑ์ด้วยโชเฟอร์ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ในการร่วมมือกับบริษัท Keio Jidousha (บริษัทแท็กซี่ Keio) ในเดือนธันวาคม 2016 วางแผนเพื่อเป็นการฉลองในการเปิด “Premier Grand” คลับฟลอส์ และเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้เข้าพักจากต่างประเทศที่สนใจในการเปิดประสบการณ์วัฒนธรรมญี่ปุ่นในระดับที่เป็นส่วนตัว ด้วยความสะดวกสบายในยานพาหนะสุดหรูหรา

สามารถรับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170109005013/en/

Keio Plaza Hotel Tokyo ริเริ่มลีมูซีนทัวร์ท่องเที่ยวในโตเกียวเพื่อชมโรงกลั่นสาเก เพื่อเป้นการตอบรับในความนิยมทั่วโลกของสาเกญี่ปุ่น รวมถึงความสนใจที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์) logo

ทัวร์ที่มีคนขับรถนี้จะพาแขกเดินทางไปยังโรงกลั่นสาเกญี่ปุ่น 2-3 แห่งที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของญี่ปุ่น รวมถึง Ishikawa Brewery, Tamura Brewery และ Ozawa Brewery และแขกยังสามารถไปพิพิธภัณฑ์ “Kushi Kanzashi (Traditional ornate hair combs) Museum.” ทัวร์นี้สามารถพาแขกไป 6 คนในมินิแวน โดยสามารถเลือกจ้างโชเฟอร์ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ด้วย

แขกมากกว่า 75% ที่มาพักที่ Keio Plaza Hotel (ห้องพัก 1,437 ห้อง) มาจากต่างประเทศ Keio Plaza Hotel ให้บริการนำเที่ยวหลากหลายรูปแบบให้กับผู้เข้าพัก ซึ่งรวมถึงทัวร์รถบัสกว่า 50 ประเภทจากโรงแรมของเรา มีแท็กซี่พาเที่ยวในโตเกียว บัสฟรีไปโตเกียว ดีสนีย์แลนด์ และอีกมากมาย ทัวร์ที่ไปโรงกลั่นสาเกนี้เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความสนใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่อยากเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น และสาเกญี่ปุ่นเป็นที่นิยมมากขึ้นทั่วโลก โดยได้เรียนรู้วัฒนธรรมนอกเหนือจากการใช้เวลาช้อปปิ้งในโตเกียว โรงกลั่นสาเกส่วนใหญ่ในโตเกียวตั้งอยู่แถบชานเมืองและถูกมองว่าเดินทางไปถึงยาก โดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับสถานที่นี้ การที่เราจัดทัวร์นี้ขึ้นเพื่อให้แขกของเราได้มีโอกาสที่พิเศษในการค้นหาแง่มุมที่น่าตื่นเต้นใหม่ๆ ของโตเกียว

รายละเอียดทัวร์

วันที่มีทัวร์: อังคารถึงอาทิตย์

จำนวนสมาชิกทัวร์: ระหว่าง 1-6 คน (หนึ่งทัวร์ต่อวัน)

ราคา: 50,000 เยน (สำหรับ 1-4 คน), 55,000 เยน (มินิแวนสำหรับสูงสุด 6 คน)

*ค่าบริการเพิ่มเติม 3,000 เยนสำหรับทัวร์ในวันเสาร์และวันหยุด

*ค่าใช้จ่ายครอบคลุมค่าเดินทาง ค่าทางด่วน ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์ และค่าภาษี (ไม่รวมค่าอาหารกลางวัน)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็ม (ภาษาอังกฤษ) http://www.keioplaza.com/press/pdf/20170109.pdf

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170109005013/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Sunaho Nakatani, +81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

s-nakatani@keioplaza.co.jp

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม