หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี” และ “จีอี” ต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ม.ค. 17, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แจ็คสันวิลล์, ฟลอริดา--4 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี (APR Energy) ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตไฟฟ้าแบบฟาสท์แทร็ค จับมือกับ จีอี (NYSE: GE) ประกาศต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในการจัดหากังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้ให้แก่วงการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบฟาสท์แทร็ค

http://mma.prnewswire.com/media/453070/APR_Energy_GE_Australia.jpg

ความร่วมมือดังกล่าวมอบสิทธิให้เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี เป็นผู้ปล่อยเช่ากังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้ขนาดต่ำกว่า 50 เมกะวัตต์ของจีอีแต่เพียงผู้เดียวทั่วโลก พร้อมกันนี้ เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี จะได้รับกังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้รุ่นที่ 8 อย่าง GE TM2500+ ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการ นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันให้ความรู้แก่ลูกค้าในเรื่องของการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเพื่อแก้ปัญหาด้านพลังงานอย่างยั่งยืน

กังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี ในฐานะผู้ให้บริการกังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้ชั้นนำของโลก ด้วยศักยภาพการผลิตที่เพิ่มขึ้นทะลุ 2 กิกะวัตต์ หรือเพียงพอต่อความต้องการของที่อยู่อาศัย 2 ล้านครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา

เจฟฟรีย์ อิมเมลท์ ประธานและซีอีโอของจีอี เปิดเผยว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือกับเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี ซึ่งเรารู้สึกประทับใจในมาตรฐานการบริการลูกค้าอันยอดเยี่ยม รวมถึงความสามารถในการส่งมอบโรงไฟฟ้าแบบเทิร์นคีย์ในพื้นที่ห่างไกลทั่วทุกมุมโลก ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี และยังสามารถใช้เทคโนโลยีของจีอีเป็นการชั่วคราวในระหว่างที่โรงไฟฟ้าถาวรของเรากำลังก่อสร้างด้วย"

จอห์น แคมเปียน ประธานของเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับผลพวงของการสานต่อความร่วมมือในครั้งนี้ และยินดีที่ความร่วมมือระหว่างสองบริษัทมีความแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ซึ่งจะเอื้อให้เราเข้าถึงช่องทางและโอกาสใหม่ๆ ผ่านทางเครือข่ายทั่วโลกของจีอี รวมถึงช่วยสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ และทำให้ผลิตภัณฑ์ของจีอีเป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้ TM2500+ ยังทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม ในขณะที่ลูกค้าก็ได้ประโยชน์จากความก้าวหน้าด้านการประหยัดเชื้อเพลิงและการควบคุมการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วย"

เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี และ จีอี ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ฉบับแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2556 สำหรับการต่ออายุข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ ครอบคลุมถึงการสานต่อความร่วมมือด้านสินค้าและบริการ เพื่อรับประกันว่าจีอีจะให้การสนับสนุนลูกค้าของเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จีต่อไปทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

เกี่ยวกับเอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี

เอพีอาร์ เอ็นเนอร์จี คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิตไฟฟ้าแบบฟาสท์แทร็คจากกังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้ โซลูชั่นพลังงานที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และครบวงจรของเรา ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงพลังงานไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วทุกที่ทุกเวลาตามความต้องการ โรงไฟฟ้าแบบเทิร์นคีย์ของเราซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ทันสมัยเข้ากับความเชี่ยวชาญระดับผู้นำในอุตสาหกรรม ได้ผลิตกระแสไฟฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม เมือง และประเทศต่างๆทั่วโลก ทั้งประเทศพัฒนาแล้วและประเทศกำลังพัฒนา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aprenergy.com

เกี่ยวกับจีอี

จีอี (NYSE: GE) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมดิจิทัลระดับโลก ผู้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมด้วยเครื่องจักรที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ รวมถึงโซลูชั่นที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อ ตอบสนอง และคาดการณ์ จีอีได้ก่อตั้ง "GE Store" เพื่อเป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนความรู้ในแวดวงธุรกิจ รวมทั้งเปิดให้เข้าถึงเทคโนโลยี ตลาด โครงสร้าง และภูมิปัญญาทั่วโลก ก่อให้เกิดการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ ที่ผลักดันนวัตกรรมและการใช้งานทั่วทั้งอุตสาหกรรม จีอีมีบุคลากร บริการ เทคโนโลยี และมาตรฐานที่สะท้อนถึงความเข้าใจในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง จึงสามารถมอบผลลัพธ์ที่ดีกว่าให้กับลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ge.com

เกี่ยวกับจีอี เพาเวอร์

จีอี เพาเวอร์ เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตไฟฟ้า โดยมีความชำนาญในการช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตไฟฟ้าจากแหล่งเชื้อเพลิงที่หลากหลาย เรากำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมไฟฟ้าด้วยโรงไฟฟ้าดิจิทัล กังหันก๊าซขนาดใหญ่ที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในโลก โรงไฟฟ้าที่มีความสมดุล โซลูชั่นด้านการอัพเกรดและการให้บริการ รวมถึงซอฟต์แวร์ที่อิงขัอมูลเป็นหลัก ทั้งนี้ เทคโนโลยีอันทันสมัยและบริการดิจิทัลของเราช่วยให้การผลิตไฟฟ้ามีราคาถูกลง มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และมีความยั่งยืน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gepower.com หรือติดตามจีอี เพาเวอร์ ทางทวิตเตอร์ @GE_Power และ ลิงก์อิน

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453070/APR_Energy_GE_Australia.jpg

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20120207/FL48583LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม