หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค สนับสนุน แอคติคอร์ ไบโอเทค ด้วยบริการครบวงจร Provantage(R) End-to-End  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 16, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-เร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ เพื่อใช้รักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะส่งมอบ บริการ Provantage(R) End-to-End ให้แก่ แอคติคอร์ ไบโอเทค เอสเอเอส ( Acticor Biotech SAS ) เพื่อเร่งการพัฒนาและผลิตแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์ของแอคติคอร์ สำหรับใช้ในการรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตัน (ischemic stroke) ในขั้นพื้นฐาน

วิดีโอ - http://origin-qps.onstreammedia.com/origin/multivu_archive/PRNA/ENR/MERCK-Acticor-Biotech.mp4

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161130/444451


โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเมอร์ค เป็นชุดผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร ซึ่งช่วยให้บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์สามารถเร่งพัฒนาโมเลกุล เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนทางคลินิกและการผลิตในเชิงพาณิชย์

"โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเรา จะเปิดโอกาสให้แอคติคอร์สามารถพัฒนาและดำเนินการผลิตในระดับคลินิกได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ ( Life Science ) กล่าว "เรามุ่งหวังที่จะดำเนินการพัฒนาแอนติบอดี้แฟร็กเมนท์อย่างครบกระบวนการ ซึ่งจะช่วยเร่งพัฒนาโมเลกุลใหม่ที่มีความสำคัญนี้ให้ถึงตัวผู้ป่วยที่ต้องการรักษา"

แพคเกจบริการครบวงจรนี้ครอบคลุมตั้งแต่การพัฒนากระบวนการ การผลิตระดับคลินิกตามมาตรฐาน cGMP การสนับสนุนด้านคุณภาพและการกำกับดูแล การฝึกอบรม การออกแบบโรงงานผลิตเชิงพาณิชย์ วิศวกรรมและการเสริมศักยภาพ ตลอดจนการจัดหาอุปกรณ์การผลิต และกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคนิคกระบวนการ

"โรคหลอดเลือดสมองเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับสามของโลก และเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของความพิการในผู้ใหญ่" จิลส์ เอฟนาร์ด ซีอีโอของแอคติคอร์ ไบโอเทค กล่าว "ด้วยข้อมูลสถิตินี้เอง ขณะนี้เราจึงอยู่ระหว่างการพัฒนาวิธีการรักษาใหม่ๆ เพื่อให้สามารถรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตันระยะเฉียบพลันในยามฉุกเฉินได้อย่างปลอดภัยและได้ผล และด้วยความร่วมมือกับเมอร์ค เราจึงสามารถเข้าถึงบริการด้านการพัฒนาและการผลิตแบบครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถเดินหน้าสานต่อพันธกิจของเรา"

โซลูชั่น Provantage(R) End-to-End ของเมอร์ค นำเสนอคุณประโยชน์สำคัญ ทั้งยังช่วยรับมือกับปัจจัยท้าทายหลักๆของบรรดาบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ในวงจรชีวิตทุกระยะและทุกสภาพทางภูมิศาสตร์ ซึ่งรวมถึงกลุ่มบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ชั้นนำที่มีการกระจายการผลิต ซึ่งจำเป็นต้องจัดตั้งแหล่งผลิตในพื้นที่อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการแบบครบวงจรนี้ เมอร์คจะเข้ามาอำนวยความสะดวกและเร่งการถ่ายโอนกระบวนการทั้งหมดไปยังสถานที่ใหม่ โดยกลุ่มบริษัทระยะแรกเริ่มซึ่งมีศักยภาพ ทรัพยากร และโครงสร้างพื้นฐานในการผลิตค่อนข้างจำกัดนั้น จะได้รับผลประโยชน์จากการจับมือเป็นพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ที่มีการปฏิบัติการที่เป็นเลิศ ตลอดจนการสนับสนุนและความรู้ความเชี่ยวชาญในการพัฒนากระบวนการและโรงงานผลิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์ค ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล

เกี่ยวกับแอคติคอร์ ไบโอเทค
แอคติคอร์ ไบโอเทค เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2556 หลังแยกตัวออกจากสถาบันวิจัยด้านสุขภาพและการแพทย์แห่งฝรั่งเศส (Inserm) โดยบริษัททุ่มเทให้กับการพัฒนากลวิธีใหม่ๆเพื่อรักษาหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตันระยะเฉียบพลัน

ปัจจุบัน แอคติคอร์กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ACT-017 ซึ่งเป็น Humanized Antibody Fragment (Fab) เทคนิคการรักษาที่กำลังพัฒนาขึ้นนี้ มุ่งเป้าไปยังเป้าหมายใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจอย่าง glycoprotein VI (GPVI) ของเกล็ดเลือด และยับยั้งปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น โดยจากการทดลองทั้งแบบ ex vivo และ in vivo นั้นปรากฏหลักฐานที่พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณสมบัติในการต้านลิ่มเลือดของ ACT-017 รวมถึงความปลอดภัยในการยับยั้งของ GPVI โดยมุ่งเป้าไปที่การก่อตัวของลิ่มเลือด แต่ไม่กระทบต่อการห้ามเลือดทางกายภาพ ส่งผลให้ความเสี่ยงที่จะเกิดอาการเลือดออกอันเป็นผลจากการยับยั้งนั้นลดลง

แอคติคอร์ ไบโอเทค ถือกำเนิดขึ้นจากความเชี่ยวชาญ และผลลัพธ์จากโครงการวิจัยต่างๆที่จัดทำขึ้นโดยผู้ก่อตั้งบริษัท ได้แก่ ดร.มาร์ติน ชองโดร-แพร์รุส และดร.คริสเตียน กาเชต์ จากสองหน่วยงานของ INSERM และศาสตราจารย์ ฟิลิปป์ บิลเลียด จากมหาวิทยาลัยปารีส-ซุด
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม