หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค ขยายสัญญาจัดจำหน่ายร่วมกับ โรช  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 16, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เมอร์ค จะเป็นซัพพลายเออร์ผู้จัดหาเอนไซม์ชนิดใหม่สำหรับเพิ่มปริมาณดีเอ็นเอโดยใช้เทคนิคปฏิกิริยาลูกโซ่พอลิเมอเรส (Polymerase Chain Reaction: PCR) และ PCR เชิงปริมาณในแบบเรียลไทม์ แต่เพียงผู้เดียวในทุกประเทศ ยกเว้น สหรัฐอเมริกา บราซิล ญี่ปุ่น

- เป็นผู้จัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์สารทดสอบทางชีวเคมีของ โรช ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว มาตั้งแต่ปี 2558

เมอร์ค (Merck) บริษัทชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศขยายสัญญาการเป็นพันธมิตรจัดจำหน่ายร่วมกับ โรช (Roche) ให้ครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์เอนไซม์ปฏิกิริยาลูกโซ่พอลิเมอเรส (PCR) และ PCR เชิงปริมาณแบบเรียลไทม์ (qPCR) ของ Kapa Biosystems ซึ่งเป็นบริษัทที่โรชได้เข้าซื้อกิจการเมื่อปี 2558


รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20161122/442165

การเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ Kapa เข้ามาในสัญญาจัดจำหน่ายจะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ในปัจจุบันระหว่างเมอร์คและโรชให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ผ่านการจัดหาหนึ่งในชุดเครื่องมือประสิทธิภาพสูงที่ครบสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการทำ PCR และ qPCR ที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน

"การขยายความร่วมมือกับโรชจะเปิดทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ได้มากขึ้น ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายระดับเวิลด์คลาสของเรา" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ ( Life Science ) กล่าว "เอนไซม์เหล่านี้เพิ่มความได้เปรียบทางการค้าให้กับดีเอ็นเอพอลิเมอเรสที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน อีกทั้งยังนำเสนอศักยภาพสำหรับการใช้เทคนิค PCR แบบใหม่ๆ"

ภายใต้เงื่อนไขของสัญญา เมอร์คจะใช้ความเชี่ยวชาญในด้านการขาย การตลาด และอีคอมเมิร์ซของบริษัท และอาศัยความความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับชุมชนวิทยาศาสตร์ในการนำเสนอและจัดจำหน่ายสารทดสอบและชุดเครื่องมือ PCR และ qPCR ของ Kapa สัญญาจัดจำหน่ายดังกล่าวครอบคลุมทุกประเทศ ยกเว้นสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และบราซิล ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินของข้อตกลง

ในเดือนกรกฎาคม 2558 โรช ได้ลงนามในสัญญาแต่งตั้ง ซิกม่า-อัลดริช (Sigma-Aldrich) เป็นผู้จัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Biochemical Reagents ของบริษัททั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้น เมื่อเมอร์คเข้าซื้อกิจการของซิกม่า-อัลดริชในปีเดียวกัน สัญญานี้จึงได้กลายเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของเมอร์ค ที่ผลักดันการเติบโตของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของบริษัท และนำเสนอเครื่องมือด้านจีโนมิกส์ โปรตีโอมิกส์ และการวิเคราะห์เซลล์ที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้า

เอนไซม์ PCR ชนิดใหม่ที่นำเสนอภายใต้สัญญาจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพิ่มเติ่มนี้ ช่วยเพิ่มความสามารถในการทนต่อสารยับยั้ง PCR ทั่วไป เพิ่มความเร็วและหน่วยการทำงานของเอนไซม์ (specific activity) และเพิ่มความถูกต้องแม่นยำ คุณลักษณะเหล่านี้ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น และปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดีขึ้น

การเปลี่ยนผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ PCR และ qPCR ของ Kapa มาสู่เมอร์ค คาดว่าจะเสร็จสิ้นในวันที่ 1 มกราคม 2560 ในระหว่างนี้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะยังคงวางจำหน่ายผ่านทางช่องทางในปัจจุบันของ Kapa สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sigma-aldrich.com/kapa

ข้อมูลจากแฟ้มข้อมูล

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์คในดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม