หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดแผนรุกตลาดเร่งเพิ่มตัวแทน  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 16, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดแผนรุกตลาดเร่งเพิ่มตัวแทน เผยช่องทางออนไลน์เป็นกลยุทธ์หลักทั้งในและต่างประเทศ

เอสเอ็มทีปริ้นเซส(SMT PRINCESS) เผยตลาดออนไลน์ดันธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามโตสวนกระแส มั่นใจคุณภาพสินค้าดันยอดตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศสิ้นปีนี้ทะลุ 1,500 รายและยอดรายได้แตะ 150 ล้านบาท ย้ำเทรนด์สุขภาพและความงามยังขายได้ต่อเนื่อง ยึดนโยบายทำธุรกิจควบคู่กับสังคม

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสจำกัด(SMT PRINCESS)ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงาม เปิดเผยว่า ตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่อยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ในขณะนี้ผู้ประกอบการในธุรกิจนี้ได้มีการแข่งขันกันพัฒนาสินค้าเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุดและสามารถแข่งขันในตลาดได้ เห็นได้ว่าธุรกิจที่จำหน่ายสินค้ากลุ่มดังกล่าวที่มีผลประกอบการเพราะได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแบรนด์ที่ใช้ช่องทางการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ หากไม่เน้นเรื่องคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้า จะไม่สามารถยืนหยัดอยู่ในตลาดได้ ดังนั้น เอสเอ็มทีปริ้นเซสจึงได้ให้ความสำคัญในการกระบวนผลิตและการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีประคุณภาพสูง ในการผลิตสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสบู่ควินนส์ รวมทั้งสินค้ากลุ่มอาหารเสริมทั้งเพื่อความงามและลดน้ำหนัก ทำให้ช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมายอดขายเป็นไปตามที่ตั้งไว้ และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านบาท

“ที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ รวมทั้งการขายผ่านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งขณะนี้มีอยู่ประมาณกว่า 1,000 ราย และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะมียอดตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศขึ้นประมาณ 1,500 ราย เนื่องจากบริษัทฯ ได้มุ่งใช้กลยุทธ์ด้านต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจบริโภคสินค้า ลูกค้าส่วนใหญ่เมื่อเกิดความประทับใจและพึงพอใจจึงสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ในจำนวนตัวแทนที่มีอยู่มีกลุ่มที่ทำเป็นอาชีพหลักประมาณ 80% ส่วนที่เหลืออีก 20% คือกลุ่มที่ทำเป็นอาชีพเสริมและบริโภคสินค้าเอง” นางสาวทมิตากล่าว

นางสาวทมิตา.กล่าวว่าอีกว่า ที่ผ่านมาเอสเอ็มทีปริ้นเซสได้มุ่งเน้นการขยายฐานตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีทั้งในประเทศไทย ประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน และประเทศในแถบยุโรป ซึ่งมั่นใจว่าในปี 2560 ตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจะมีส่วนช่วยให้ผลประกอบการในปีหน้าเติบโตไม่น้อยกว่า 30% เนื่องจากสินค้าอาหารเสริมกลุ่มดูแลผิวพรรณอาทิ V-FACE และสินค้าอาหารเสริมกลุ่มควบคุมน้ำหนักเช่นZo-Ko, OKI ของบริษัทยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ซื่งถ้าเราสามารถขยายตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นที่ที่มีลูกค้าอยู่ได้อย่างกว้างขึ้น จะมีส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มอัตราการเติบโตของบริษัทเป็นไปตามเป้าหมายอย่างแน่นอนนอกจากจะมีนโยบายในการเพิ่มตัวแทนแล้วทางบริษัทยังมีนโยบายในการพัฒนาศักยภาพของตัวแทนให้มีทักษะในการขายผ่านออนไลน์ ซึ่งบริษัทมีการจัดอบรม และทำเวิร์คช็อปจากประสบการณ์ในการทำงานจริงอย่างสม่ำเสมอ พร้อมมีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

“กลยุทธ์การทำงานของเอสเอ็มทีปริ้นเซสยังคงให้ความสำคัญกับการเจาะกลุ่มลูกค้าที่เน้นให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและการใส่ใจในการดูแลตัวเองเป็นหลักซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่มาก ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือชายนอกจากนั้นบริษัทยังมีนโยบายทางด้านสังคมที่จะช่วยเหลือและให้คำปรึกษากับกลุ่มลูกค้าที่ขาดโอกาสโดยในไตรมาสที่ผ่านมาบริษัทได้จัดโครงการให้คำปรึกษาฟรีในการลดน้ำหนัก และโครงการ “สบู่ควินนส์ช่วยเหลือผู้มีปัญหาสะเก็ดเงิน” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นนโยบายของบริษัทที่จะทำธุรกิจควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมทางด้านสังคมที่บริษัทจะยึดถือเป็นหลักปฎิบัติในการดำเนินธุรกิจต่อไปนางสาวทมิตากล่าว

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns , https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร 090-993-4548 คุณธีรพร


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Quinns Soap บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัด นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย นางสาวสุภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม