หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้บริหารซิมเมอร์ ไบโอเมท คว้ารางวัล IAIR CEO/MD of the Year  (อ่าน 137 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 16, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิงส์ อิงค์ (NYSE and SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศว่า นายหลี่ หย่งหมิง รองประธานของซิมเมอร์ ไบโอเมท ประเทศจีนและฮ่องกง ได้รับรางวัล International Alternative Investment Review (IAIR) CEO/MD of the Year Award ในสาขาโซลูชั่นการดูแลสุขภาพ สำหรับความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำ การสร้างแรงบันดาลใจ และนวัตกรรม IAIR เป็นหนึ่งในนิตยสารที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ซึ่งเน้นไปที่เศรษฐกิจและความยั่งยืนของโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้มอบรางวัลซีอีโอแห่งปีแก่ผู้นำธุรกิจที่มีผลงานเป็นเลิศและสะท้อนความสำเร็จในด้านนวัตกรรม การเติบโตขององค์กร และการอุทิศตนต่อธุรกิจและบุคลากร

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161107/8521607233LOGO

นายหลี่มีจิตวิญญาณของความเป็นผู้ประกอบการ มีการกำหนดทิศทางขององค์กรที่ชัดเจน และเป็นผู้มีอิทธิพลต่อการผนึกรวมธุรกิจต่าง ๆ ของซิมเมอร์ ไบโอเมทในจีนและฮ่องกงให้มั่นคงเป็นหนึ่ง อีกทั้งยังวางตำแหน่งบริษัทให้เป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ นายหลี่ไม่เพียงแต่นำการควบรวมธุรกิจของซิมเมอร์และไบโอเมทได้อย่างประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังสร้างการเติบโตในระดับเลขสองหลัก ตลอดจนธำรงไว้ซึ่งความมุ่งมั่นขององค์กรและการพัฒนาทีมขายที่ทำผลงานดี

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล IAIR CEO/MD of the Year Award อันทรงเกียรติ จากบรรดาผู้นำธุรกิจและบริษัทชั้นยอดที่เข้าชิงรางวัล" นายหลี่กล่าว "ผมขออุทิศรางวัลนี้ให้แก่ทีมงานของผมในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรและกระบวนการดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับโมเดลธุรกิจที่มีความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้นและมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อที่จะยกระดับผลการดำเนินงานในจีนและฮ่องกง"

"จำนวนประชากรสูงอายุที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศจีนนั้นกำลังผลักดันให้โซลูชั่นเพื่อการรักษาและฟื้นฟูความคล่องตัวเป็นที่ต้องการและมีความจำเป็นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งคุณหย่งหมิงประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของซิมเมอร์ ไบโอเมท เพื่อคว้าโอกาสเติบโตในตลาดสำคัญนี้ พร้อมทั้งผลักดันภารกิจองค์กรของเราให้ก้าวหน้า เพื่อชวยให้ผู้ที่มีความผิดปกติด้านกระดูกและกล้ามเนื้อมีชีวิตที่ดีขึ้น" ซาง อี้ ประธานซิมเมอร์ ไบโอเมท ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

เกี่ยวกับ IAIR AWARDS(R)

IAIR AWARDS(R) เป็นหนึ่งในระบบการประเมินชั้นนำของโลก และจัดพิธีมอบรางวัลสำหรับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและความเป็นผู้นำ (Excellence in Innovation & Leadership) ในสาขาต่าง ๆ คณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลประกอบด้วยคณะกรรมาธิการด้านวิทยาศาสตร์จาก IAIR(R) และ IAIREVIEW.org พร้อมด้วยทีมนักข่าวด้านกฎหมาย เศรษฐกิจ และการเงินจากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

IAIR AWARDS(R) มีความเป็นอิสระและไม่รับเงินสนับสนุนจากหน่วยงานใด ๆ

IAIR AWARDS(R) ให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและความเป็นผู้นำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาต่อไปนี้ เศรษฐกิจสีเขียว การลงทุนทางเลือก โอกาสทางธุรกิจ องค์กรที่มีความเป็นเลิศ ฟอเร็กซ์ กองทุน ETF และสินค้าโภคภัณฑ์ กฎหมาย การบริหารจัดการสินทรัพย์ สำนักงานครอบครัวและการบริหารความมั่งคั่ง การกุศล หุ้นนอกตลาด อสังหาริมทรัพย์และที่ดิน การวางแผนสืบทอดตำแหน่งและธุรกิจครอบครัว

สำหรับผู้ชนะรางวัลที่ผ่านมานั้นรวมถึงบริษัทชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, HDFC Ergo, Freshfields, UBS, Novartis, BlackRock, Rothschild, Deutsche Bank, Aviva, Vodafone, Russel Investments, ReMark, BASF, Daimler, Royal Dutch Shell, Christian Dior, Cartier, Fedex, ABB, 3i Group, APAX Partners, Bridgepoint Capital, Allen & Overy, Willkie Farr & Gallagher, DLA Piper, CMS เป็นต้น

IAIR AWARDS(R) มีการจัดงานเวียนไปตามศูนย์กลางการเงินทรงอิทธิพลของโลก เช่น ฮ่องกง ดูไบ ลอนดอน สิงคโปร์ มิลาน และนิวยอร์ก

เกี่ยวกับ Zimmer Biomet

ซิมเมอร์ ไบโอเมท ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2470 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวอร์ซอ รัฐอินเดียนา เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ เราออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์บูรณสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ, ผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ชีวภัณฑ์ กระดูกแขนและขา และภาวะบาดเจ็บ, เทคโนโลยีแบบ office-based, ผลิตภัณฑ์ด้านกระดูกสันหลัง ขากรรไกร-ใบหน้า และทรวงอก รวมถึงรากฟันเทียม และผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่าตัด

เราทำงานร่วมกับนักวิชาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกเพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราช่วยเยียวยารักษาผู้ป่วยหลายล้านรายที่ทุกข์ทรมานจากโรคหรืออาการบาดเจ็บที่กระดูก ข้อต่อ หรือเนื้อเยื่ออ่อน ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

เราดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zimmerbiomet.com หรือ www.twitter.com/zimmerbiomet

ข้อมูลติดต่อ:

สื่อมวลชน:
ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก:
Jason Lee
+65 90084780
Jason.lee@zimmerbiomet.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161107/8521607233LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม