หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คณะกรรมาธิการยุโรปอนุมัติ Randstad ซื้อกิจการ Monster Worldwide  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 16, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดีเมน, เนเธอร์แลนด์--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- RANDSTAD ยืนยันว่าจะไม่มีการเพิ่มข้อเสนอ และราคาเสนอซื้อขั้นสุดท้ายที่ 3.40 ดอลลาร์ถือเป็นที่สิ้นสุด

Randstad Holding nv (AMS: RAND) ประกาศว่า บริษัทได้รับอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรปในการเข้าซื้อกิจการของบริษัท Monster Worldwide, Inc. (NYSE: MWW) ซึ่งเป็นการอนุมัติขั้นสุดท้ายตามกฎระเบียบ สืบเนื่องจากที่ Randstad ได้ประกาศเสนอซื้อหุ้นสามัญเดิมทั้งหมดของ Monster ไปก่อนหน้านี้

ด้วยการอนุมัติในขั้นตอนสุดท้ายตามกฎระเบียบ Randstad คาดว่าการทำธุรกรรมจะเสร็จสิ้นภายในอีกไม่กี่วันทำการหลังจากที่มีการทำคำเสนอซื้อหุ้นส่วนใหญ่ของ Monster ซึ่งการทำคำเสนอซื้อดังกล่าวจะครบกำหนดในวันที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ เวลา 24.00 น. ตามเวลานิวยอร์ก หากไม่มีการขยายระยะเวลา และ Randstad ยืนยันว่าจะไม่มีการเพิ่มข้อเสนอ และราคาเสนอซื้อขั้นสุดท้ายที่ 3.40 ดอลลาร์ถือเป็นที่สิ้นสุด

การทำคำเสนอซื้อดังกล่าวจัดทำขึ้นตามข้อเสนอที่จะซื้อ ลงวันที่ 6 กันยายน 2559 และตามที่มีการแก้ไข และสืบเนื่องจากข้อตกลงและแผนการควบกิจการ ลงวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ระหว่าง Monster, Randstad North America, Inc. และ Merlin Global Acquisition, Inc. ซึ่งได้ประกาศไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 การสิ้นสุดของข้อเสนอซื้อโดยสมบูรณ์จะต้องผ่านเงื่อนไขตามกฎระเบียบที่ได้มีการอธิบายไว้ในข้อเสนอที่จะซื้อ

เกี่ยวกับ Randstad

Randstad มีความเชี่ยวชาญในโซลูชั่นด้านการทำงานอย่างยืดหยุ่นและการให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ บริการของบริษัทมีตั้งแต่พนักงานชั่วคราวไปจนถึงพนักงานประจำให้กับผู้ให้บริการอินเฮาส์ มืออาชีพ การสรรหาและการคัดเลือก การช่วยหาพนักงานภายหลังถูกเลิกจ้าง และโซลูชั่นทรัพยากรมนุษย์ Randstad Group เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านทรัพยากรมนุษย์ชั้นนำระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ 3 อันดับแรกใน อาร์เจนตินา เบลเยียมและลักเซมเบิร์ก แคนาดา ชิลี ฝรั่งเศส เยอรมนี กรีซ อินเดีย เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส สเปน สวิตเซอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐ รวมทั้งเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในออสเตรเลียและญี่ปุ่น ในปี 2558 Randstad มีพนักงาน 29,750 ราย และสำนักงานสาขา 4,473 แห่งใน 39 ประเทศทั่วโลก Randstad มีรายได้ 1.92 หมื่นล้านยูโรในปี 2558 บริษัทก่อตั้งในปี 2503 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองดีเมน ประเทศเนเธอร์แลนด์ Randstad Holding nv จดทะเบียนและทำการซื้อขายออปชั่นหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์เนเธอร์แลนด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.randstad.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้และรายละเอียดในที่นี้มีจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้นและไม่ใช่คำแนะนำ ข้อเสนอซื้อ หรือการเชิญชวนให้ขายหุ้นสามัญของ Monster ตามข้อเสนอซื้อ Randstad North America, Inc. ("Randstad") ซึ่งเป็นบริษัทลูกที่ Randstad ถือหุ้น 100%, Merlin Global Acquisition, Inc. ("Merger Sub") และ Randstad Holding nv ("Holding") ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Randstad ได้ยื่นแถลงการณ์เสนอซื้อตาม Schedule TO ต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ซึ่งประกอบไปด้วยข้อเสนอซื้อ ("Offer to Purchase") หนังสือมอบอำนาจ ("Letter of Transmittal") และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และ Monster ได้ยื่นแถลงการณ์คำเชิญชวน/เสนอแนะต่อ SEC ตาม Schedule 14D-9 ที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอซื้อ เอกสารเหล่านี้ ซึ่งอาจจะมีการแก้ไขหรือถูกเสริมในอนาคต ประกอบไปด้วยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับข้อเสนอซื้อ โดยผู้ถือหุ้นของ Monster ควรจะอ่านให้เข้าใจ ผู้ถือหุ้นของ Monster สามารถขอสำเนาเอกสารที่ Monster, Randstad, Merger Sub หรือเครือบริษัทยื่นต่อ SEC ได้ที่เว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov และสามารถขอ Schedule TO ได้ที่เว็บไซต์ของ Randstad

ข้อเสนอซื้อไม่ได้เป็นการเสนอต่อผู้ถือหุ้นสามัญ (หรือข้อเสนอจะได้รับการยอมรับจากหรือในนามของผู้ถือหุ้น) ของ Monster ในเขตอำนาจศาลใดๆที่การเสนอหรือการยอมรับไม่ถูกต้องตามกฎหมายเกี่ยวกับหลักทรัพย์ การซื้อขายหลักทรัพย์ หรือกฎหมายอื่นๆในเขตศาลปกครั้งนั้นๆ ในเขตอำนาจศาลปกครองที่กฎหมายหรือกฎระเบียบที่มีผลบังคับกำหนดให้ข้อเสนอซื้อต้องจัดทำโดยโบรกเกอร์หรือดีลเลอร์ที่ได้รับอนุญาต ให้ถือว่าข้อเสนอซื้อนี้ทำขึ้นในนามของ Merger Sub โดยโบรกเกอร์หรือดีลเลอร์ที่ได้รับอนุญาตภายใต้เขตศาลปกครองดังกล่าวตั้งแต่หนึ่งรายขึ้นไปที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Randstad, Merger Sub หรือเครือบริษัท

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ข้อความในเอกสารเผยแพร่ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงในอดีต โดยข้อความคาดการณ์สามารถระบุได้จากคำต่างๆ เช่น "คาดว่า" "คาดการณ์" "เชื่อ" "ตั้งใจ" "ประเมิน" "วางแผน" "จะ" "แนวโน้ม" และการแสดงความเห็นที่คล้ายกัน ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตตั้งอยู่บนพื้นฐานการวางแผน ประมาณการ สมมติฐาน และการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหารและมีผลเฉพาะในวันที่จัดทำและรวมไปถึง แต่ไม่ได้จำกัดเพียง ข้อความคาดการณ์เกี่ยวกับการวางแผนในเรื่องความเสร็จสมบูรณ์ของการเสนอซื้อและรวมกิจการ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับการนำส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอซื้อและการรวมกิจการ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับการเสร็จสิ้นการเสนอซื้อและการรวมกิจการตามที่คาดการณ์ไว้ และข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับความสามารถของ Merger Sub ในการเดินเรื่องข้อเสนอซื้อและการรวมกิจการให้เสร็จสิ้นเมื่อพิจารณาเงื่อนไขการปิดธุรกรรมต่างๆ Randstad และ Monster ไม่มีภาระผูกพันในการแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตให้สอดคล้องกับข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ในอนาคต ยกเว้นว่ากฎหมายได้กำหนดไว้ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งยากที่จะคาดเดาและอยู่นอกเหนือการควบคุมของทั้งสองบริษัท ซึ่งประกอบด้วย (a) การเกิดเหตุการณ์ การเปลี่ยนแปลง หรือสถานการณ์ใดๆ ที่อาจจะทำให้ข้อเสนอในการควบรวมกิจการต้องยกเลิก (b) การไม่สามารถทำธุรกรรมให้แล้วเสร็จได้อันเนื่องจากไม่สามารถทำตามเงื่อนไขของการทำธุรกรรมได้ (c) ความเสี่ยงที่ข้อเสนอในการทำธุรกรรมอาจจะทำให้แผนและการดำเนินงานในปัจจุบันสะดุด (d) ความยุ่งยากหรือค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับการควบรวม Monster เข้ากับ Randstad (e) ความเสี่ยงที่การซื้อกิจการอาจจะไม่เป็นไปตามแผน และ (f) ความยากลำบากในการรักษาพนักงานภายหลังการปิดธุรกรรม ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจจะแตกต่างไปจากที่ระบุไว้ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตอันเนื่องมาจากผลกระทบจากหลายปัจจัย ซึ่งได้มีการอธิบายอย่างละเอียดในรายงานต่อสาธารณะที่แต่ละบริษัทยื่นต่อ SEC หรือตลาดหลักทรัพย์เนเธอร์แลนด์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม