หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟัน ฟัน ฟัน นวัตกรรมใหม่ สร้างรอยยิ้มสวยได้ในวันเดียว  (อ่าน 767 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ต.ค. 16, 20:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฟัน ฟัน ฟัน นวัตกรรมใหม่ สร้างรอยยิ้มสวยได้ในวันเดียว!!
(มาส่องผู้หญิงที่มีรอยยิ้มสวยสุดๆ กันเถอะ)

**ใครๆ ก็อยากมีรอยยิ้มมั่นใจ ฟันสีขาว เรียงสวย
**แต่ทว่า เราต้องเผชิญกับความจริง เมื่อเข้าสู่วัย 50 ปีขึ้นไป
** บางทีฟันผุแค่ซี่เดียว แต่การแก้ปัญหาอาจต้องตัดใจถอนซี่อื่น
** การทำฟันปลอมทั้งปาก แต่ก่อนต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ถึงเดือน แต่ตอนนี้ทำได้แล้วในวันเดียว ยิ้มสวยแฉ่ง
**ข้อดีมากมาย อ่านเลยดีกว่า

ทพ. เสริมสกุล วงศ์ถิรพร ผู้บริหารกลุ่ม บางกอกสไมล์ เดนทัล กรุ๊ป เผยว่าได้ร่วมกับ Malo คลินิกทันตกรรมต่างชาติ สัญชาติโปรตุเกศ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ด้านทันตกรรมเป็นครั้งแรกในเมืองไทยชื่อ All on 4 คืนรอยยิ้มสวยในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องฟัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้สูงวัย อายุ 50 ปีขึ้นไป หรือวัยกลางคนที่ต้องการเสริมเสน่ห์ให้ใบหน้า ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวช่วยแก้ปัญหาความไม่มั่นใจ ความไม่สะดวกสบายจากการสูญเสียฟัน ภายในงานมี เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, หมอเอิง 'อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ และ จุ้มจิ้ม กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร ร่วมงาน พูดคุย แชร์เคล็ดลับ อัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านทันตกรรม ฯลฯ เมื่อเร็วนี้
ทพ. เสริมสกุล เผยว่า ““เรามองเห็นปัญหาจากคนไข้หลายคน กลุ่มหนึ่งคือคนที่สูญเสียฟันธรรมชาติและต้องทนใส่ฟันปลอมแบบถอดได้ทั้งปาก และอีกกลุ่มหนึ่งคือผู้ที่มีฟันธรรมชาติชุดเดิมไม่แข็งแรงและไม่สามารถที่จะรักษาไว้ได้แต่ก็ไม่ต้องการใส่ฟันปลอมแบบถอดได้เพราะกลัวเจ็บและไม่สะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นการพูด การเคี้ยวอาหาร และบุคลิกภาพ ทางออกของปัญหาดังกล่าว คือ ทันตกรรมฟื้นฟูช่องปาก ด้วยระบบ ALL-ON-4 ที่สามารถสร้างฟันชุดใหม่เพื่อทดแทนฟันเดิมที่สูญเสียไปหรือไม่สามารถรักษาไว้ได้ ทำให้คนไข้สามารถกลับมามีรอยยิ้มที่สวยงามและใช้งานได้ดีเหมือนกับฟันธรรมชาติภายในเวลาเพียง 24ชั่วโมง เพื่อความมั่นใจและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และจาก case ที่ผ่านมาทางทีมของเรามีความสุขที่ได้เห็นคนไข้ใส่ฟันกลับไป และพูดว่านี่คือสิ่งที่รอคอยมาตลอดชีวิต เรามีความภูมิใจที่ MALO CLINIC มองเห็นศักยภาพของ บางกอก สไมล์ กรุ๊ป และเรามีความมั่นใจว่า ความร่วมมือกับ MALO CLINIC ในครั้งนี้จะส่งมอบความมั่นใจและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไข้ ผ่านทางนวัตกรรมทางทันตกรรมรากฟันเทียมและการฟื้นฟูสภาพช่องปากระดับโลก ระบบ ALL-ON-4 เพื่อให้คนไข้กลับมามีความสุขและใช้ชีวิตได้ดีดังเดิม และข้อดี คือ มีความรวดเร็วมากกว่าการรักษารากเทียมแบบดั้งเดิม แทบไม่จำเป็นต้องถ่ายกระดูก ประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่เจ็บตัว ขั้นตอนการผ่าตัด ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง (สามารถดำเนินการได้ในผู้ป่วยที่มีโรคเบาหวาน โรคกระดูกพรุนหรือเงื่อนไขสุขภาพอื่นๆ ที่มักจะมีข้อห้ามสำหรับการปลูกถ่ายกระดูก) ทั้งหมดนี้ดำเนินการแล้วเสร็จภายในวันเดียว การผ่าตัดใส่ฟันปลอมติดแน่นสามารถใช้งานได้ทันที เทคนิคแบบดั้งเดิมมักจะใช้เวลาในการผ่าตัดหลายครั้งและใช้เวลามากกว่า 1 ปี และราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับเทคนิคดั้งเดิม”
ด้าน Dr. Paulo Malo ผู้ก่อตั้ง MALO Clinic เผยว่า “ขั้นตอนการรักษา เป็นวิธีการรักษาแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงโดยทีมงานของ MALO CLINIC มาอย่างต่อเนื่องในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา โดยเราสามารถฟื้นฟูสภาพช่องปากของผู้ป่วยที่ไม่มีฟัน หรือฟันส่วนใหญ่อยู่ในสภาพที่ไม่สามารถใช้งานได้ โดยการใช้รากเทียมที่ได้รับการออกแบบพิเศษ เป็นจำนวน 4ตัว ลงในแต่ละขากรรไกรของคนไข้ ด้วยขั้นตอนที่รวดเร็ว โดย รากเทียมดังกล่าวจะมีหน้าที่รองรับฟันติดแน่นชุดใหม่ที่มีความสวยงามเหมือนฟันธรรมชาติ จนแยกไม่ออกว่าเป็นฟันปลอม และยังสามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน ได้แก่ การพูดและการเคี้ยวอาหารได้ดี มีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก มากกว่าการรักษารากฟันเทียมแบบเดิมแทบไม่จำเป็นต้องปลูกถ่ายกระดูก ประหยัดค่าใช้จ่ายและไม่เจ็บตัว เพราะวิธีการรักษานี้จะช่วยรักษามวลกระดูกขากรรไกร”
“ขั้นตอนการผ่าตัดเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดี และใช้ระยะเวลาสั้น เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น และยังสามารถช่วยให้คนไข้ได้รับฟันชุดใหม่ ภายใน 24 ชั่วโมง ทำให้คนไช้สามารถใช้งานฟันชุดใหม่ได้ทันที เมื่อเปรียบเทียบกับเทคนิคแบบดั้งเดิม ที่มักจะใช้จำนวนในการผ่าตัดหลายครั้ง และใช้เวลาเกือบปีกว่าจะได้ฟันชุดใหม่ ฟันปลอมติดแน่นมีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้เหมือนฟันธรรมชาติ ง่ายต่อการดุแลรักษา และทำความสะอาด ราคาถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาด้วยรากเทียมแบบดั้งเดิม โดยเฉพาะในกรณีที่ต้องมีการปลูกถ่ายกระดูกเนื่องจากมีปริมาณกระดูกไม่เพียงพอต่อการรักษาด้วยรากเทียมแบบดั้งเดิม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สูญเสียฟันธรรมชาติ หรือ ฟันธรรมชาติที่มีอยู่ไม่สามารถจะถูกเก็บรักษาไว้ได้ เราคือทางออกเพื่อให้คุณจะกลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดีเหมือนเดิมพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยม”
ด้าน เกรซ กาญจน์เกล้า ให้สัมภาษณ์ “อย่าคิดว่าฟันเป็นเรื่องไกลตัว เป็นเรื่องใกล้มาก ติดกับเราที่สุด ส่วนตัวเกรซเห็นว่าฟันเป็นองค์ประกอบหลัก ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้า โดยเฉพาะรอยยิ้ม ถ้าฟันขาว เรียงกันสวย มันก็ทำให้รูปหน้าดูดีทั้งหมด ส่วนตัวตอนเด็กๆ แอบบอกว่าไม่ได้ดูแลเท่าไหร่ คุณแม่ให้ทานแต่แคลเซียมไงคะ ปรากฏฟันเต็มเลย อายมาก ถ้าตอนนี้ใครมีรูปเด็กๆ เอามาดู จะแอบโกรธมาก พอโตมาหน่อย ดัดฟันค่ะ ทีนี้เกรซกับคลินิกทำฟันจะเข้าๆ ออกๆ บ่อย คือมากรอ แล้วก็มาทำสีฟัน ฟันผุก็มีบ้างเหมือนกัน เขินจังที่บอก (หัวเราะ)”
“สำหรับนวัตกรรมใหม่นี้ ดีมากนะคะ คือแต่ก่อนอาจต้องรอเป็นสัปดาห์หรือเดิน แต่เดี่ยวนี้คล้ายๆ กับทำฟันได้ในวันเดียวเลย สะดวก สบาย ประหยัดเวลา แล้วก็มีคุณภาพ แต่ก่อนจะทำ อยากให้ทุกคนดูแลใส่ใจสุขภาพฟันให้ดีก่อน ก่อนจะเกิดการสูญเสีย หรือเข้าสู่ขั้นตอนที่เจ็บปวดรวดร้าว ทรมานที่สุด (เสียงสูงมากกก) นั่นคือการถอนฟัน กลัวมากเลยค่ะ”
จุ้มจิ้ม กิตติลักษณ์ จุลลัษเฐียร “ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบวิชาชีพนะคะ ไม่มาอัพเดทไม่ได้ ได้ยินชื่อเสียงของมาโลคลินิก ว่าเขาเป็นผู้คิดค้นหรือบุกเบิกด้านทันตกรรม ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ดีใจที่นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ ทำให้ผู้ที่เป็นโรคฟันมีทางออกที่ดีขึ้น เพราะจุ้มจิ้มก็ต้องมองเรื่องฟันสำคัญอยู่แล้ว และให้ความสำคัญมาโดยตลอด ตั้งแต่การเลือกทานอาหาร การแปรงฟัน การเข้าถึงทันตกรรมใหญ่ๆ ปีละหนึ่งครั้ง เพื่อสำรวจ ป้องกัน ลดการสูญเสีย เอาจริงก็อยากให้อยู่ครบ 32 ซี่ รวมบนล่าง แต่ก็คงเป็นไปได้ยาก ดังนั้นนวัตกรรมใหม่ ทำให้ผู้มีปัญหาเรื่องฟันและไม่มั่นใจเบาใจขึ้นได้”

ไม่ว่าอย่างไร “ของแท้ดั้งเดิม” ก็ยังดีที่สุด รักษาไม่ทันแล้ว ค่อยเริ่มใหม่ อย่างน้อยๆ ให้เบาใจ ว่ายังมีวิทยาการรองรับ … ไหนลองยิ้มหน่อยสิคะ (อวดหน่อยๆ)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ฟัน ฟันขาว ทำฟัน ทันตกรรม หมอทำฟัน ฟันสะอาด ฟันสวย ดาราฟันสวย 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม