หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอฟเอ็ม โกลบอล สร้างศูนย์ฝึกอบรมและปฏิบัติการป้องกันการเกิดความเสียหายในสิงคโปร์  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ส.ค. 16, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์—22 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- โครงการนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เอฟเอ็ม โกลบอล ในเอเชีย รวมถึงการให้การสนับสนุนลูกค้า ขณะที่บริษัทขยายการดำเนินธุรกิจทั่วภูมิภาค

- อาคารขนาด 125,000 ตารางฟุต (11,610 ตารางเมตร) แห่งนี้ จะประกอบไปด้วย FM Global Asia SimZone เพื่อเปิดพื้นที่ให้ความรู้แก่ลูกค้า หุ้นส่วน บุคคลในแวดวงอุตสาหกรรม ตลอดจนเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลประเทศต่างๆในเอเชีย

เอฟเอ็ม โกลบอล (FM Global ) หนึ่งในบริษัทประกันภัยทรัพย์สินสำหรับธุรกิจพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรมรายใหญ่ที่สุดของโลก ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างศูนย์ฝึกอบรมและปฏิบัติการการป้องกันการเกิดความเสียหายแห่งใหม่ ในอุทยานวิทยาศาสตร์สิงคโปร์ (Singapore Science Park) ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านการวิจัย การพัฒนา และเทคโนโลยีของสิงคโปร์ โดยพิธีวางศิลาฤกษ์นี้ถือเป็นการเริ่มต้นระยะการก่อสร้างอาคารสูง 6 ชั้น พื้นที่ 125,000 ตารางฟุต (11,610 ตารางเมตร) ซึ่งจะเป็นสถานที่ตั้งของ FM Global Asia SimZone ศูนย์ฝึกอบรมมุ่งเน้นการปฏิบัติจริงแห่งแรกของบริษัทในเอเชีย และยังเป็นศูนย์ฝึกประเภทนี้แห่งแรกในเอเชียด้วย ทั้งนี้ โครงการก่อสร้างอาคารมูลค่า 80 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์แห่งนี้จะดำเนินการก่อสร้างโดย Ascendas-Singbridge บริษัทชั้นนำของเอเชียผู้ให้บริการตอบโจทย์การเพิ่มพื้นที่ใช้สอยทางธุรกิจ และคาดว่าจะเปิดดำเนินงานได้ภายในช่วงต้นปี 2562

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160818/399496

“ตลอดระยะเวลา 35 ปีที่ เอฟเอ็ม โกลบอล ได้ดำเนินธุรกิจในเอเชีย เราเล็งเห็นว่าบริษัทต่างๆในภูมิภาคนี้ล้วนให้ความสนใจในการเพิ่มความยืดหยุ่นของธุรกิจต่อความเสี่ยง เพื่อให้ธุรกิจสามารถยกระดับความสามารถของตนในการรักษาผลการดำเนินงานทีดีแม้เมื่อเกิดภัยพิบัติ” โทมัส ลอว์สัน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอฟเอ็ม โกลบอล กล่าว “ศูนย์แห่งใหม่นี้จะเป็นที่ตั้งของศูนย์การเรียนรู้ชั้นแนวหน้า เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการเกิดความหายหายด้วยประสบการณ์จริงและไม่เสียค่าใช้จ่าย แก่ผู้ถือกรมธรรม์ของบริษัท ตลอดจนนักออกแบบอาคาร ผู้รับเหมา นักเรียนนักศึกษา สถาบันการศึกษา นายหน้าประกันภัย และเจ้าหน้าที่รัฐบาล ศูนย์แห่งนี้จะอาศัยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาเกือบ 2 ศตวรรษในด้านวิศวกรรมป้องกันการสูญหาย รวมถึงประสบการณ์จากลูกค้า พร้อมขยายการดำเนินงานด้านวิศวกรรมและประกันภัยของเราในสิงคโปร์ให้ครอบคลุมการให้ความรู้อย่างเต็มรูปแบบ”

หัวใจหลักในการทำธุรกิจของเอฟเอ็ม โกลบอล คือการช่วยให้บริษัทต่างๆ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ด้วยการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับภัยเสี่ยงต่อทรัพย์สิน ที่อาจส่งผลกระทบต่อความต่อเนื่องทางธุรกิจ พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการป้องกันความเสียหาย โดยอิงตามการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และหลักวิศวกรรม แทนที่จะพึ่งพาประกันคุ้มครองแต่เพียงอย่างเดียว ศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้มีเป้าหมายเพื่อต่อยอดบริการเหล่านี้ ผ่านการเปิดพื้นที่ฝึกอบรมที่ช่วยให้ประชาคมธุรกิจในทวีปเอเชียประสบความสำเร็จ ด้วยการส่งเสริมความสำคัญของความยืดหยุ่น ตลอดจนการให้ความรู้เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดความเสี่ยงต่อทรัพย์สินของตน

ห้องปฏิบัติการเชิงตอบโต้และพื้นที่การเรียนรู้จะนำเสนอวิธีการป้องกันความเสี่ยงต่อทรัพย์สิน เช่น ภัยทางธรรมชาติ อัคคีภัย ของเหลวไวไฟ การก่อสร้าง อันตรายจากไฟฟ้า และความบกพร่องของเครื่องมืออุตสาหกรรม ผ่านทางสถานการณ์จำลองในสภาพแวดล้อมที่ได้รับการปกป้อง เพื่อช่วยให้ผู้มาเยือนศูนย์แห่งนี้มีความเข้าใจถึงวีธีการลดสภาวะที่ส่งเสริมให้เกิดความเสียหายในพื้นที่ได้ดีขึ้น

"สิงคโปร์เป็นที่ที่เหมาะสม เนื่องจากบริษัทมีความเชื่อในเรื่องคุณค่าของการเรียนรู้และปรับตัว หรือความยืดหยุ่น เช่นเดียวกันกับรัฐบาลสิงคโปร์" สเตฟาโน ทรานควิลโล รองประธานอาวุโสฝ่ายเอเชีย-แปซิฟิกของ เอฟเอ็ม โกลบอล กล่าว

"นอกจากนี้ เอเชียยังเป็นภูมิภาคที่มีภัยทางธรรมชาติเกิดขึ้นบ่อยและรุนแรง เช่น ลมพายุ น้ำท่วม และแผ่นดินไหว และเนื่องจากการให้บริการหรือแนวปฏิบัติที่ดีในด้านการป้องกันการเกิดความเสียหายในภูมิภาคนี้ยังมีอยู่น้อย ภาคธุรกิจจึงเสียโอกาสในการบริหารจัดการความเสี่ยงตามมาตรฐานสูงสุด ดังนั้น เราจึงตื่นเต้นที่จะได้ส่งเสริมความร่วมมือเพื่อประโยชน์ร่วมกัน ซึ่งรวมถึงการเป็นพันมิตรกับสถาบันและรัฐบาลต่างๆ ผ่านทางการจัดตั้งศูนย์แห่งนี้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะส่งผลดีต่อเอเชียและคู่ค้าทั่วโลก" ทรานควิลโลกล่าว

เอฟเอ็ม โกลบอล ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษา องค์กรทางเทคนิค และองค์กรภาครัฐทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสถาบันบริหารจัดการความเสี่ยงจากมหันตภัย (Institute of Catastrophe Risk Management) ซึ่งเป็นที่ปรึกษาที่รัฐบาลของสิงคโปร์และประเทศอื่นๆในภูมิภาคให้ความไว้วางใจ ผลก็คือ ธุรกิจในภูมิภาคได้รับผลประโยชน์โดยตรงจากการจัดตั้งสำนักงานของเอฟเอ็ม โกลบอลขึ้นในภูมิภาค และจากโอกาสต่างๆ อันเนื่องมาจากความสัมพันธ์อันดีของบริษัทในเอเชีย

"เราขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ เอฟเอ็ม โกลบอล ในความสำเร็จครั้งสำคัญนี้" นายมาโนฮาร์ เคียทานี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Ascendas-Singbridge กล่าว "เราดีใจที่ เอฟเอ็ม โกลบอล เลือกอุทยานวิทยาศาสตร์สิงคโปร์ เป็นที่ตั้งของศูนย์ฝึกอบรมและปฏิบัติการของบริษัทในเอเชีย ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงในด้านอาร์แอนด์ดีและเทคโนโลยี แวดล้อมด้วยบรรดาธุรกิจ นักวิชาการและนักวิจัยที่กำลังขยายตัว เราจึงมั่นใจว่าอุทยานวิทยาศาสตร์จะสามารถตอบสนองความต้องการของบริษัทได้เป็นอย่างดี"

เกี่ยวกับ เอฟเอ็ม โกลบอล
เอฟเอ็ม โกลบอล เป็นบริษัทประกันภัยที่ก่อตั้งขึ้นมานานเกือบ 200 ปี บริษัททุ่มทุน ตลอดจนทุ่มเทความสามารถในการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ และความเชี่ยวชาญทางวิศวกรรมให้กับการบริหารจัดการความเสี่ยงต่อทรัพย์สินและความยืดหยุ่นของลูกค้าที่เป็นเจ้าทรัพย์สิน ซึ่งได้แก่องค์กรขนาดใหญ่ที่สุดของโลกหลายแห่ง รวมถึงบริษัททุกหนึ่งในสามที่มีรายชื่อใน Fortune 1000 ที่มีความเชื่อเช่นเดียวกันกับเราว่าความเสียหายในทรัพย์สินส่วนใหญ่นั้นสามารถป้องกันได้ บริษัทเหล่านี้ได้ทำงานร่วมกับ เอฟเอ็ม โกลบอล เพื่อทำความเข้าใจถึงอันตรายที่สามารถส่งผลกระทบต่อความต่อเนื่องของธุรกิจของพวกเขา เพื่อการตัดสินใจด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงที่คุ้มค่า ด้วยการผนวกรวมการป้องกันการเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน เข้ากับการประกันภัยเพื่อความคุ้มครอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม