หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้หญิงโจร เรื่องราวที่สะท้อนความเสื่อมทรามของสังคม  (อ่าน 306 ครั้ง)
Guest
ระวังภัยสังคม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 16, 03:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ผมอยากเล่าเรื่อง จริงที่เกิดขึ้นพฤติกรรมคนชั่วประเภทหนึ่ง ซึ่งน่าเหลือเชื่อ แฝงตัวมาเนียนมากอยู่ข้างๆเราเป็นปีๆจนตายใจจริง ๆ จนประสบโอกาส ถึงได้รู้ธาตุแท้ของจริง ผงะแทบช็อคได้ คุณจะรู้สึกเช่นเดียวกันกับผมหรือไม่
นี่เป็นภัยสังคมอีกรูปแบบหนึ่ง ผมมีแฟนคนหนึ่งได้คบหาได้รู้จักกันปีกว่าก็อยู่กินด้วยกันตามประสาคนรักกัน ดูธรรมดาปกติทั่วไป ผมก็เป็นคนวัยกลางคนแล้ว ที่อยากจะลงหลักปักฐาน สร้างความมั่นคง สร้างครอบครัว
และผมก็รักผู้หญิงคนนี้มาก ไว้ใจเชื่อใจเพราะคบกันมา จนจะเข้าปีที่สอง ทำให้ผมฉงนมีเรื่องราวบางอย่างมาถึงผม ว่ามีผู้ชายขับรถมารับไปโน่นมานี่ (ที่จริงมันมีมาเรื่อยแต่ผู้หญิงคนนี้ก็แก้ตัวว่าเป็นอดีต)และพฤติกรรมออกเที่ยวดึกดื่น ดูลักษณะใช้ชีวิตแบบผู้หญิงกลางคืน
เริ่มพูดโกหก เหมือนรู้สึกสัมผัสได้ว่า กำลังจะถูกสวมเขาแล้ว แม้เขาพยายามจะปลอบใจเราว่า ยังรักยังห่วงเราไม่มีอะไรหรอก แต่พฤติกรรมเริ่มเปลี่ยนไปชัดเจน ผมจึงตัดสินใจลงพื้นที่เองเพื่อไปสืบ คงไม่ได้แค่ฟังเพื่อนผู้หญิ่งคนนี้พูดหรือให้ดูสื่้อโซเชียลเห็นแค่รูปเป็นร้อยๆรูปที่มันฟ้องพฤติกรรมผู้หญิงคนนี้
จึงสะกดรอยตามดู ถึงตาสว่างซักที น้ำตาพรากเลย ที่ผ่านมาเราถูกหลอกล้วนๆ เลย จากคำพูดทุกถ้อยคำ ทุกเหตุการณ์ สารพัด ที่ไม่สามารถเล่าจนหมด แต่ผมจะพ้อยท์ประเด็นมันไม่แค่ไปมีกิ๊กมีชู้จับได้ก็เลิกกันแค่นั้น แต่ผมมองมันเป็น หลอกลวง เอาเงินไปใช้ฟุ่มเฟื่อย ถูกหลอกถูกโกง ชัดๆเลย เพื่อมุ่งเน้นเอาทรัพย์สิน อย่างเดียวจริงๆ ทองล่ะกี่เส้น แหวนเพชรกี่วง จะเอาโน่นเอานี่ จะซื้อรถ ขยั้นขยอจะเอาให้ได้ ถ้าไม่ได้ก็หาว่างก ผู้หญิ่งคนนี้กำลังจะทำอะไร
จนผมรู้สึกแปลกใจว่าจะถูกปอกลอกแน่ๆ ที่จริงไม่ใช่ผมจะให้ด้วยหลงเสน่ห์หาอะไร มันมีเล่ห์กลที่ผมอธิบายเป็นเคสๆได้ ผมรู้สึกอึดอัดมาก หลอกให้ผม ช่วยเปิดบัญชีที่ธนาคารและซื้อประกันที่ ผู้หญิงคนนี้ทำงานอยู่ธนาคารใน ห้างทเว้นตี้วัน อ้างว่าถ้าไม่มีผลงาน จะไม่ผ่านโปร สามเดือน ฝากประจำหกเดือนแล้วจะได้คืนนะ
ที่ไหนได้ใส่ชื่อตัวเอง เชิดเงินไปเฉย กรมธรรม์ประกันก็ไม่ส่งมาให้ มิหนำซ้ำ คอนโดที่พักด้วยกันมาเป็นปีๆเงินประกันห้องสามเดือนก็เอาไปหมด แถมพาชู้มาขนไปเรียบ ทีวี ตู้เย็น ของมีค่าแม้กระทั้งแหวนเพชร นาฬิกา ของผมไปด้วย
แบบนี้จะให้เรียกว่าอะไร ไม่ใช่คำพูดกล่าวหาลอยๆเท่านั้่น ของใช้ส่วนตัวของผมถ่ายรูปเอาไว้ มีใบเสร็จชัดเจน เพราะผมทำบริษัท ซื้อสินค้าทุกชนิดออกบิลแวททั้งหมด มีพยานบุคคลด้วยเพราะผู้หญิงคนนี้ไปจ้างคนเฝ้าคอนโดช่วยขน ได้เล่าให้ผมฟังทุกอย่าง
มันเป็นของใช้ส่วนตัวของผม เพราะทุกอย่างดูผู้หญิงคนนี้จะเร่งรีบ เร่งปิดจ็อบทุกอย่าง แทบจะไม่เห็นหัวผมเลย อย่างนี้ เขาเรียกว่าอีนังโจรสารเลวไหม? ผมตามทวงของคืน คุณรู้ไหม นังสารเลวนี้มันพูดว่าอย่างไร มันบอกว่า มันเป็นของที่ได้มา ด้วยเสน่ห์หาเว้ย เป็นค่าตัว
และค่าเสียเวลามัน มันไปแจ้งความว่าผมไปคุกคามมัน(ผมไปบ้านมันเพราะอะไรรู้มั้ย เพราะมันบอกว่าแม่ขอสินสอดล้านเดียว ผมจะไปคุยให้รู้เรื่อง ความจริงก็เปิดเผยจากผู้หญิ่งคนนี้โกหกทั้งสิ้น แม่เขาไม่รู้เรื่องเลย ผูกเรื่องโกหกขึ้นมา ผมไปสืบค้นก็ยอมรับว่า แค่โกหก หลอกผมไปที่ร้านเพชรที่หน้าราม ทำทีว่าจะไปกดตังค์ให้ผมจ่ายตังค์ก่อน จะเอาสองวง ผมก็งงมาก
ผมก็สงสัยว่าทำไมต้องซื้อสองวง เรื่องก็แดงขึ้น เพื่อนผู้หญิ่งคนนี้ก็มาบอกผมว่า เขารับหมั้นกับชู้ของเขาแล้ว ไม่เห็นแหวนหมั้นที่นิ้วผู้หญิงคนนี้หรือ ควรหลีกทางให้เขา ผมรู้สึกเหมือนถูกตีนถีบหน้า อีโจรนรกนี่ กะล่อนปลิ้นปล้อนหลอกลวงสิ้นดี)
เรียกให้ผมไปเคลียร์ต่อหน้าตำรวจโกหกโกหกหน้าด้านๆ กับตำรวจ ซึ่งตำรวจก็โทรมาหาผมบอกว่าเขามีแฟนใหม่แล้วกฏหมายคุ้มครองอยู่คุกคามเขาผิดกฏหมายนะ อืมคุ้มครองอีแม่ศรีธนญชัยนี่นะ ผมอุตส่าห์พอจะคุยคืนของผมแค่นั้น อีสารเลวนี่ไปไกลอ้างมีทนายจะยื่นฟ้อง ในนาทีนั้นผมแต่ความโกรธและแค้น จึงตอบไปว่าให้ชู้มันมาเคลีย์ด้วยผมถึงจะยอมไป คุณรู้มั้ย ผมไป
ล่ะอะไรจะเกิดขึ้น ผมการันตีว่า ดับสยองต่อหน้าตำรวจรวมทั้งผมด้วยแน่นอน ผมรู้สึกว่าไม่เหลืออะไรในชีวิตแล้ว หมดสิ้นทุกอย่างแล้วในตอนนั้น ผมเครียดมาก คิดสั้นอย่างแรง มันเป็นวินาทีความเป็นความตาย
อะไรก็คุมไม่อยู่แล้ว คุณรู้ไหม ผมสะกดรอยตาม ประชิดตัวผู้หญิงกับชู้ของมัน ถึงสามครั้งสามครา มันเป็นความอดกลั้นสุงสุด ช่วงทรมานที่สุด มันอัดแน่นเป็นระเบิด เพราะการคิดจะสังหารคน
ด้วยอารมณ์ชั่ววูบมันเกิดขึ้นนักต่อนักแล้วในสังคม แต่ผมไม่สามารถเลยจริงๆจะลงมือ ร้องไห้กลับมาด้วยความเจ็บปวด ทุกครั้ง

ผมคือเหยื่อรายที่เท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าต้องอีนี่เคยทำมาก่อน แน่ ๆมันเป็นเรื่องราวมหากาพจนทุกวันนี้ ไม่มีสักสิ่งเดียวทุกฉากทุกตอนที่เกิดขึ้่นทุกถ้อยคำลวงโลกของผู้หญิงคนนี้ แต่มันทำให้เป็นที่จดจำจารึก ไว้ไม่มีวันลืม มันเป็นบทเรียนที่แสนจะเจ็บปวดมาก
ผมไม่คิดเล้ยสักนิด ว่าจะผู้หญิงแบบนี้ มันสะท้อนความชั่วให้เห็นจะๆ ความไม่สัตย์ซื่อต่อคู่รัก คดโกง ฉวยโอกาส เป็นพวกผีโสโครก เป็นเศษซากความเน่าเฟะข้างในสังคม ที่เน้นวัตถุยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาไม่ว่าถูกหรือผิด
ไม่มีความยางอาย แม้แต่น้อย ไม่มีสามัญสำนึกด้วยซ้ำ เดินหน้าทำความผิดสำเร็จ ไม่สนใจใครจะว่า (เพื่อนหลายคนของผู้หญิงคนนี้ มาปลอบใจผมว่าด่ามันให้แล้วก็อโหสิให้มันเถอะและขอโทษแทนมันด้วย
ชาติที่แล้วเอาของเขามาเขาก็มาเอาคืนในชาตินี้ พูดเหมือนกันเป็นตุเป็นตะ งั้นขโมยโจรปล้นธนาคารก็ไม่ผิดกฏหมายหรอกประเทศไทย ก็คงต้องทำใจ แค่คำพูดความคิด ความยุติธรรม
ก็บิดๆเบี้ยวๆน่าเศร้าเนอะ)
ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไร (ฉันแค่มีกิ๊กมีชู้ไม่ได้ไปฆ่าคน นี่คือคำพูดทีหลุดจากผู้หญิงคนนี้) แค่หมดรัก ! คุณจะมาเกลือกกลั้วให้เป็นมลทินไปทำไม ! เป็นคำพูดที่สะเทือนใจมาก ถ้าแฟนหรือเมียคุณพูดหรือทำอย่างนี้กับ คุณ จะทำอย่างไร ได้ยินได้ฟัง อย่างนี้
จะเสียใจสุดซึ้งแค่ไหน ในสภาพจิตใจผมมันแตกสลาย บาดเจ็บมาเป็นปีๆ ไม่เคยเจออะไรอย่างนี้มาก่อนในชีวิต
รู้สึกชีวิตเป็นเหยือ เหมือนตัวตลก ไปไหนถูกล้อเลียนว่าโดนผู้หญิงลอกคราบซะหมดตัว มีความอายต่อสังคมมากทุกวันนี้ แทบจะไม่อยากออกจากบ้านเลย
เป็นสภาพที่แย่มาก แรกๆ คบกันเราคิดว่าเป็นคนดี มีคุณธรรม แต่พฤติกรรมสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง ประกาศตัวชัดเจนว่าเป็นชั่วคนเลว ยังลอยหน้าลอยตาในสังคมอีกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ใครได้อ่าน ได้ฟังก็ขอให้บทเรียน ไว้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ระวังภัยสังคม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม