หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NSF International ประกาศเข้าซื้อกิจการ Euro Consultants Group  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ส.ค. 16, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอน อาร์เบอร์, มิชิแกน และวาฟเร, เบลเยียม--8 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อยกระดับบริการด้านความปลอดภัยทางอาหารของทั้งสององค์กรในตลาด EMEA

NSF International องค์กรระดับโลกที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 70 ปีในด้านการฝึกอบรม การให้คำปรึกษา และการตรวจสอบความปลอดภัยทางอาหาร ได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Euro Consultants Group (ECG) บริษัทตรวจสอบความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารชั้นแนวหน้า ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองวาฟเร ประเทศเบลเยียม

NSF International และ Euro Consultants Group ต่างให้ความสำคัญกับความปลอดภัยทางอาหาร การฝึกอบรม การตรวจสอบ รวมถึงการให้คำปรึกษา และต่างได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมบริการด้านอาหาร การควบรวมกิจการกับ ECG จะช่วยขยายธุรกิจของ NSF International ทั่วภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ทั้งยังช่วยเพิ่มพูนความรู้ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในแง่ของความปลอดภัยและคุณภาพอาหาร ซึ่งจะช่วยให้บริษัทและสถาบันต่างๆ สามารถต่อยอดและนำระบบบริหารจัดการความปลอดภัยและคุณภาพอาหารไปใช้ให้เกิดประสิทธิภาพทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทานโลก โดยบริการต่างๆที่บริษัทนำเสนอประกอบไปด้วย การตรวจสอบความปลอดภัยของอาหารค้าปลีกและห่วงโซ่อุปทาน การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยทางอาหารและการควบคุมดูแลอนามัย รวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางตลาดและทางกฎหมาย ตลอดจนการให้คำปรึกษาแก่องค์การความปลอดภัยทางอาหารแห่งสหภาพยุโรป โดยลูกค้าที่เข้ารับบริการเหล่านี้มีทั้งผู้ค้าปลีกอาหารรายใหญ่ๆของยุโรป ผู้ให้บริการด้านอาหารในยุโรป และผู้ประกอบธุรกิจ QSR นอกจากนี้ ECG ยังให้ความช่วยเหลือแก่บรรดาองค์กรและสถาบันขนาดเล็กถึงขนาดกลางในการระดมทุนและเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาด

นายฌอง-ฌาคส์ อดัม ผู้ก่อตั้งและประธาน ECG และนายฟิลิปเป เปียร์โก ซีอีโอของ ECG จะยังคงดำรงตำแหน่งเดิมต่อไป โดยนับแต่นี้ ECG จะเปลี่ยนชื่อเป็น NSF Euro Consultants และจะกลายเป็นส่วนสำคัญของฝ่ายบริการทางเทคนิคและให้คำปรึกษา ภายใต้หน่วย Global Food Division ของบริษัท NSF International ซึ่งมีนายเซอร์บัน ทีโอดอเรสโก เป็นกรรมการผู้จัดการ

ECG ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2533 เพื่อส่งเสริมแนวคิดการให้บริการครบวงจรในจุดเดียว รวมถึงประโยชน์ของความยืดหยุ่นและบริการต่างๆ ทั่วยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง ผ่านทางเครือข่ายสำนักงาน 14 สาขาใน 10 ประเทศ ได้แก่ เบลเยียม ฝรั่งเศส ตูนิเซีย บัลแกเรีย โรมาเนีย แคนาดา โมร็อกโก โปแลนด์ รวันดา และไอวอรีโคสต์

ประโยชน์ที่ลูกค้าของ NSF International และ NSF Euro Consultants จะได้รับจากการควบรวมกิจการครั้งนี้

การควบรวมกิจการครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ NSF International สามารถให้บริการให้คำปรึกษา ตรวจสอบ รับรอง และฝึกอบรมด้านความปลอดภัยทางอาหารได้อย่างครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค EMEA เพื่อสนับสนุนการทำงานของบรรดาผู้ค้าปลีกและองค์กรที่ให้บริการด้านอาหารทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก บัดนี้ ลูกค้าของ NSF Euro Consultants จะได้เข้าถึงบริการตรวจสอบความปลอดภัยและคุณภาพอาหารของ NSF International ที่มีให้บริการอย่างหลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหารสามารถคุ้มครองลูกค้าและแบรนด์ของตนเองได้ในทุกตลาดที่ทำธุรกิจ โดยบริการดังกล่าวครอบคลุมการรับรองและการให้ความรู้เชิงเทคนิคทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทาน ไม่ว่าจะเป็นในภาคการเกษตร อาหารและการเลี้ยงสัตว์ การผลิต การแปรรูป การจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นม อาหารทะเล ซอฟต์แวร์บริหารจัดการคุณภาพ การค้าปลีกอาหาร และร้านอาหาร นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้รับการสนับสนุนจากทีมผู้ตรวจสอบและให้ปรีกษาด้านความปลอดภัยทางอาหารของ NSF International ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ในกว่า 160 ประเทศ

NSF International และ NSF Euro Consultants จะให้บริการระดับโลกดังนี้

1. ลดและควบคุมอาหารปลอมแปลง - นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาของ ECG แล้ว NSF จะคอยให้ความช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ในการจำแนกและลดความเสี่ยงจากอาหารปลอมแปลงให้ได้มากที่สุดตลอดกระบวนการผลิตอาหารอันซับซ้อน นอกจากนี้ NSF ยังให้บริการวิเคราะห์ทางนิติเวชศาสตร์และการทดสอบขั้นสูง เช่น การพิสูจน์เอกลักษณ์ด้วยดีเอ็นเอและการวิเคราะห์ทางเคมี อันเป็นวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุมในการคาดการณ์และป้องกันอาหารปลอมแปลง

2. สร้างความปลอดภัยทางอาหารตลอดห่วงโซ่อุปทาน - NSF และ ECG สามารถให้บริการรับรองความปลอดภัยทางอาหารแก่บริษัททั่วโลกที่ต้องการได้รับมาตรฐาน Global Food Safety Initiative (GFSI) เพื่อเข้าสู่ตลาดในระดับประเทศและนานาชาติ นอกจากนี้ NSF ยังเพียบพร้อมด้วยวิทยาการล้ำสมัยมากมาย เช่น TraQtion ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย NSF เอง เพื่อช่วยเหลือห้างร้านต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารและผู้ผลิต ในการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน สถานที่ และคุณภาพของอาหารจากจุดเดียว

3. สร้างความปลอดภัยในธุรกิจค้าปลีกอาหาร - ความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจค้าปลีกและบริการอาหารของ ECG ผนวกกับความเป็นผู้นำด้านการฝึกอบรมและการรับรองมาตรฐานอุปกรณ์ทำอาหารของ NSF ได้ก่อเกิดเป็นการฝึกอบรม การตรวจสอบ และการให้คำปรึกษาที่ครอบคลุม อันจะนำไปสู่ความปลอดภัยทางอาหาร โดยเฉพาะสำหรับผู้ค้าปลีก ร้านอาหาร และบริษัทรับจัดเลี้ยงทั่วโลก ที่จำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดีอยู่เสมอในทุกตลาด

4. ปฏิบัติตามกฎหมายความปลอดภัยทางอาหาร (FSMA) - การผนวกรวมธุรกิจในยุโรปของ ECG เข้ากับความสามารถในการตรวจสอบระดับโลกของ NSF ส่งผลให้ทั้งสององค์กรสามารถตรวจสอบและให้คำปรึกษาแก่บริษัทผลิตอาหารได้ทั้งในและนอกสหรัฐอเมริกา เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายความปลอดภัยทางอาหาร และเนื่องจากยุโรปเป็นผู้ส่งออกอาหารรายหลักไปยังสหรัฐ ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถให้บริการได้ทั้งในยุโรปและสหรัฐ

5. ให้ความรู้แก่ผู้บริโภค – ลูกค้าของ NSF สามารถใช้บริการจากห้องแล็บวิเคราะห์และทีมวิจัยตลาดของ ECG ซึ่งจะคอยให้บริการด้านการวิจัยตลาดทั้งในด้านของสถานะในเชิงกลยุทธ์ ศักยภาพในเชิงพาณิชย์ การศึกษาความเป็นไปได้ สถานะการแข่งขันในตลาด การกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์ การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า และการวิจัยตลาดในทุกผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค

นายฌอง-ฌาคส์ อดัม ผู้ก่อตั้งและประธาน ECG กล่าวว่า "บัดนี้ เราสามารถให้บริการในทุกๆที่ที่ลูกค้าต้องการ ครอบคลุมทั้งบริการทดสอบ ฝึกอบรม และให้ความรู้อย่างครอบคลุม รวมถึงบริการซอฟต์แวร์ล้ำสมัยสำหรับการบริหารจัดการความปลอดภัยและคุณภาพอาหารในห่วงโซ่อุปทานซึ่งพัฒนาโดยหน่วย Global Food Division ของ NSF International ทั้งนี้ เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ NSF International เพราะเราเชื่อว่าทั้งสององค์กรต่างมีความคิดและจุดมุ่งหมายเหมือนกัน และเราเชื่อว่าการควบรวมกิจการครั้งนี้จะเป็นประโยชน์มหาศาลต่อทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ของเรา และเปิดโอกาสให้พนักงานของเราได้พัฒนาการทำงานต่อไป"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม