หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มีความฟิน “เจมส์-แต้ว” โชว์สวีท เผยความประทับใจ งานฉลองครบรอบ 5 ปี “เดอะไนน์ เซ  (อ่าน 680 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 16, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความฟินบังเกิด “เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9” ในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป โดยผู้บริหาร คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล จัดงาน ‘The Nine Fabulous 5th Anniversary’ ฉลองครบรอบ 5 ปี อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมชวนพระนางสุดฮอต แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ และ เจมส์ มาร์ เปิดงานด้วยโชว์ชุด The Nine Fabulous 5 Show เปิดประสาทสัมผัสทั้งห้า รับความบันเทิงเต็มรูปแบบ โดย ‘เจมส์ มาร์’ นำทีมโบกธงนำชัย ก่อนที่ ‘แต้ว ณฐพร’ จะร่ายมนต์โชว์ลีลาเปิดฉากงานฉลองอย่างยิ่งใหญ่ สะกดใจผู้ชมให้ตะลึงกับความสวยและความหล่อตลอดงาน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นอกจากนี้ เพื่อสร้างสีสัน ความคึกคัก เป็นการขอบคุณลูกค้า นี่แค่งานเปิด สามดาราสุดฮอตบอกว่าเจอกับพลพรรคคนในวงการบันเทิง ทั้งนักร้อง นักแสดง สายเชฟยังมา กับอีเวนท์ที่จะกระหน่ำจัดตลอดเดือน ส.ค. พร้อมโปรโมชั่นลดราคา แลกรับสินค้าพรีเมี่ยม (4 ส.ค. เดอะไนน์ พระรามเก้า)
ปกติก็หล่อถูกใจ แต่ภายในงานนี้ ‘เจมส์ มาร์’ จัดหนัก สวมบทบาท Prince of Wood เจ้าชายรูปงามโบกธงชัยฉลองชัยครบรอบ 5 ปี ของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ขณะที่ ‘แต้ว ณฐพร’ ก็แปลงโฉมเป็น Princess of Flower เจ้าหญิงแสนสวยที่กำลังเริงระบำท่ามกลางหมู่ภมร ก่อนจะส่งสายตา ซารางเฮโย เลิฟๆ ตามเสียงเชียร์ของแฟนๆ เล่นเอาเคลิ้ม ท้ายสุดทั้งสองเผยความประทับใจที่มีต่อที่นี่ว่า เจมส์ มาร์ “รู้สึกยินดีและดีใจกับความสำเร็จตลอด 5 ปี ของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ที่ถือเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมร้านค้าหลากหลายไว้ในที่เดียว และไม่ว่าใครที่ได้มาที่นี่ก็จะรู้สึกสบายเหมือนกำลังเดินพักผ่อนอยู่ในสวนใกล้ๆ บ้าน” แต้ว ณฐพร “รู้สึกชื่นชอบการจัดวางโครงสร้างอาคารแบบหมู่บ้านร้านค้าที่โอบล้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ตรงกลางของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 มากค่ะ เพราะการจัดวางอาคารที่มีความลงตัวทั้งในด้านประโยชน์ใช้สอยควบคู่ไปกับการรักษาบรรยากาศอบอุ่นของความเป็นคอมมูนิตี้มอลล์เอาไว้ได้อย่างดี อีกทั้งยังให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ไม่แออัด และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติจากสวนแนวตั้งไปพร้อมๆ กัน” และฝากบอกว่าแฟนๆ ตามอัพเดทโปรโมชั่น และกิจกรรมงานฉลองครบรอบ 5 ปี ได้ที่ www.thenine.co.th เฟซบุ๊ก The Nine Center Society และอินสตราแกรม Thenine_Rama 9



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เดอะ9 เจมส์มา แต้ว โตโน่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม