หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขอเชิญร่วมงาน คลินิกนักลงทุน อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 23:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ตาก”เดินหน้าส่งเสริมการค้า จัดคลินิกนักลงทุน เพิ่มศักยภาพเขตเศรษฐกิจพิเศษตาก มุ่งสู่ประชาคมอาเซียน
จังหวัดตากกำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าการลงทุนในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก "คลินิกนักลงทุน" ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อม และเพิ่มศักยภาพจังหวัดตากมุ่งสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 29 - 30 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว OTOP อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

งานคลินิกนักลงทุน ตามกิจกรรมส่งเสริมการค้าการลงทุนในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตากนั้น เป็นการกระตุ้นและสร้างโอกาสทางด้านการลงทุน ในพื้นที่ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองจากอัตราการเจริญเติบโตของศักยภาพการลงทุนอย่างเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์การลงทุนในพื้นที่ เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก การจัดกิจกรรมการให้บริการข้อมูลสำหรับนักลงทุน การจัดหาแหล่งเงินทุน และสิทธิประโยชน์ที่ได้รับ การจับคู่ทางธุรกิจในงานมากกว่า 100 คู่ และการเสนอปัจจัยประกอบการสนับสนุนการลงทุน ด้านแรงงาน วัตถุดิบ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของนักลงทุนที่สนใจจะเข้ามาลงทุนในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก ในระหว่างวันที่ 29 - 30 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและศูนย์ประชุมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว (OTOP) อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก สำหรับการจัดคลินิกนักลงทุนครั้งนี้จังหวัดตากเชื่อว่าจะส่งเสริมให้ผู้ประกอบการนักลงทุนได้มีความรู้และเข้าใจปัจจัยต่างๆในการดำเนินธุรกิจในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ตลอดจนการเปิดโอกาสในธุรกิจอีกด้วย

ในงานนี้จะมีการนำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลายกิจกรรม อาทิ การบรรยายเรื่อง "บีโอไอกับมาตรการส่งเสริมการลงทุนท้องถิ่น (Local Investment)" จากผู้อำนวยการศูนย์เศรษฐกิจการลงทุน การเสวนาเรื่อง "ส่งเสริมลงทุนท้องถิ่น พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชุมชน ฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ให้เติบโตอย่างยั่งยืน" โดยสำนักงานการส่งเสริมการลงทุน (BOI) และการบรรยายพิเศษจากผู้ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านอาหารสำเร็จรูปและเครื่องปรุง ในหัวข้อ "การสร้างโอกาสและศักยภาพการลงทุนในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก" นิทรรศการเฉลิม พระเกียรติ, โครงการพระราชดำริ, นิทรรศการประชารัฐ, นิทรรศการด้านโครงสร้างพื้นฐานเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก, นิทรรศการส่งเสริมการลงทุน, นิทรรศการประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน, Workshop Product, งานแสดงระบบการขนส่ง, การจัดจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการ SMEs, งานแสดงสินค้าการเกษตรและสินค้า OTOP จากผู้ประกอบการทั่วประเทศ, งานแสดงอุตสาหกรรมกิจการกลุ่มเป้าหมาย และการแนะนำการลงทุนจากพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในด้านต่างๆ ซึ่งถือเป็นแหล่งข้อมูลให้ทราบถึงข้อมูลการลงทุนพื้นฐาน ตลาดนัดซื้อ-ขายที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน และระบบสาธารณูปโภค สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ลงทุน ตลาดนัดพบแรงงาน ที่ปรึกษาด้านการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์ และข้อมูลในทุกมุมมองของเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตากอีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อเชิญชวนนักลงทุนและผู้ที่สนใจร่วมเดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษตาก รองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม