หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์เปิดแผนธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ค. 16, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์เปิดแผนธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม จับมือนักวิจัยสร้างนวัตกรรมใหม่เอาใจกลุ่มผู้บริโภคดูแลผิวพรรณ

เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์(Mayday) เปิดแผนธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงามจับมือนักวิจัยชื่อดังค้นพบนวัตกรรมใหม่สารสกัดจากพืชตระกูลถั่วจากประเทศมาดากัสก้าร์ เร่งสร้างแบรนด์ “เมย์-เดย์” ด้วยผลิตภัณฑ์สบู่และสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มั่นใจผู้บริโภคตอบรับสินค้าคุณภาพที่รับรองจากสถาบันเพื่อสุขภาพระดับประเทศ

นางสาวบัณฑิตา ฐานวิเศษ กรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดบริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด(May-day) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์ “เมย์-เดย์” เปิดเผยถึงนโยบายการดำเนินธุรกิจว่า แม้จะเป็นช่วงเริ่มต้นและเป็นน้องใหม่ของวงการธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม แต่บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค โดยเน้นเรื่องความแตกต่างจากสินค้าอื่นๆ ในตลาดอย่างชัดเจน เนื่องจากได้ให้ความสำคัญกับการลงทุนค้นคว้าและพัฒนานวัตกรรมสำหรับสุขภาพผิว โดยได้ร่วมมือกับนักวิจัยและนักวิชาการ จากวิทยาลัยแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ผศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ ทำการวิจัยและค้นคว้านวัตกรรมใหม่เพื่อดูแลผิวและสุขภาพจากพืชตระกูลถั่วชนิดหนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศมาดากัสก้าร์ ซึ่งขณะนี้ผลงานวิจัยได้ผ่านขั้นตอนของการนำมาทดลองที่เห็นผลในเรื่องของการดูแลผิว โดยมีจุดเด่นทางด้านความขาวใสและกระชับผิว ถือว่าเป็นการค้นพบวิธีดูแลผิวที่ได้ผลดีโดยไม่ต้องใช้สารเคมี ทั้งนี้ สารสกัดจากธรรมชาตินี้จะถูกนำใช้เป็นส่วนผสมหลักในกระบวนการผลิตสินค้าประเภทสบู่และเครื่องสำอางของบริษัทฯ ภายใต้แบรนด์ “เมย์-เดย์” (May-day)

“จากประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิงได้คลุกคลีกับเครื่องสำอางตลอดเวลา มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการดูแลผิวพรรณของตนเองเป็นอย่างดี เนื่องจากแบรนด์May-day ได้ผ่านการวิจัยจากสถาบันเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ ดังนั้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องผลกระทบด้านต่าง ๆ ที่สำคัญการค้นคว้าวัตถุดิบจากธรรมชาติทำให้มีความแตกต่างจากสินค้าเพื่อความงามทั่วไปในท้องตลาด อย่างไรก็ตาม นอกจากการวิจัยด้านนวัตกรรมใหม่ด้านสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว บริษัทฯ ยังได้ศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าชาวไทย พบว่ายังคงให้ความสนใจเครื่องสำอางจากธรรมชาติ และให้ความสำคัญกับความกระจ่างใส่และความกระชับของผิวพรรณ ซึ่งงานวิจัยดังกล่าวจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี” นางสาวบัณฑิตากล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ความจริงแล้วงานวิจัยจากพืชดังกล่าวนักวิจัยสามารถพัฒนาต่อยอดได้ถึงเรื่องอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ แต่ในช่วงแรกบริษัทฯ จะเน้นตลาดสกินแคร์เป็นหลัก เนื่องจากเชื่อว่าตลาดเพื่อความงามนั้นมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะสนใจเรื่องนวัตกรรมใหม่ ๆ

ทั้งนี้ ในช่วงระหว่างไตรมาสที่ 3-4 ของปีนี้บริษัทฯ ได้กำหนดแผนการผลิตสินค้าในกลุ่มสกินแคร์และสบู่เพื่อสุขภาพผิว เนื่องจากเมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ เป็นบริษัทลูกของ วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสบู่และเครื่องสำอางอยู่แล้ว จึงมีความมั่นใจเรื่องกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ อย่างไรก็ตาม สินค้ากลุ่มแรกที่จะทำการตลาดและจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้คือ สบู่สูตรบำรุงและทำความสะอาดผิว“เมย์-เดย์” ซึ่งเป็นสบู่เกรดพรีเมี่ยมที่มีจุดเด่นที่สามารถลดการสร้างเม็ดสีของผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว กระ ฝ้าที่ต้องการบำรุงในขั้นตอนเดียวกัน โดยเชื่อว่าสบู่เพื่อสุขภาพผิวยังคงอยู่ในความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ โดยในช่วงแรกนี้ได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่เดือนละไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท
สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์“เมย์-เดย์” (May-day) หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 087-361-5263, 083-306-0440 หรือhttps://m.facebook.com/MayDay-1612407805755017/

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสรนันท์. โทรศัพท์ 086 -325 7575 , 081-438-7353noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  May-Day เมย์เดย์ นางสาวบัณฑิตา ฐานวิเศษ บริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกั 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม