หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เสนอแพ็คเกจทัวร์ตึกไอคอนระดับโลก  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 เม.ย. 16, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เสนอแพ็คเกจทัวร์ “New Premium Experience” ชวนนักท่องเที่ยวท่องตึกไอคอนระดับโลก

นิวยอร์ก--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (Empire State Realty Trust, Inc.) (NYSE: ESRT) ประกาศเปิดตัวแพ็คเกจ "The Empire State Building Premium Experience" ซึ่งเป็นแพ็คเกจนำเที่ยวสุดพิเศษที่จะนำแขกผู้มาเยือนพบกับตึกเอ็มไพร์ สเตท ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นไอคอนระดับสากล

แพ็คเกจ The Premium Experience นี้ มีให้บริการในจำนวนที่จำกัด ระยะเวลาที่จำกัด ผู้สนใจสามารถเข้าไปจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ http://www.esbnyc.com/ โดยจะมีการจัดกลุ่มนักท่องเที่ยวสูงสุดกลุ่มละ 7 คน ไปเยี่ยมชมตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ทั้งตึก ครอบคลุมถึงบริเวณล็อบบี้ Art Deco ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ บริเวณ Celebrity Walk ของตึกซึ่งนำเสนอเหล่าคนดังและผู้มีเกียรติต่าง ๆ ที่เคยเดินทางมาเยี่ยมชมตึกนี้ที่บริเวณนี้ บริเวณจัดแสดง Sustainability Exhibit ซึ่งจะมีการจัดแสดงการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพอันล้ำยุคของตึกซึ่งคว้ารางวัลมาแล้ว บริเวณจัดแสดง "Dare to Dream" ซึ่งเป็นการจัดแสดงประวัติการก่อสร้างตึกแห่งนี้ บริเวณจุดชมวิวแบบเปิดโล่งบนชั้น 86 และปิดท้ายด้วยจุดชมวิวชั้น 102 ที่จะทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของนครนิวยอร์กได้แบบ 360 องศา เจ้าหน้าที่จุดชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถจัดการทัวร์ตึกในแต่ละครั้งตามรูปแบบที่ลูกค้าสนใจได้ โดยลูกค้าจะสามารถเยี่ยมชมบริเวณใหม่ ๆ หรือเรียนรู้เรื่องราวและเกร็ดความรู้อื่น ๆ ซึ่งอาจจะไม่เกิดขึ้นในระหว่างการเยี่ยมชมแบบธรรมดา อีกทั้งยังจะได้อยู่ในบริเวณที่ลูกค้าคิดว่าต้องการจะดื่มด่ำประสบการณ์ครั้งสำคัญให้มากที่สุดได้ด้วยเช่นกัน

"แพ็คเกจ "The Empire State Building Premium Experience" จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีความเฉพาะตัวและเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับไอคอนของนครนิวยอร์กที่โด่งดังระดับนานาชาติในรูปแบบเฉพาะและเป็นส่วนตัว" นาย Jean-Yves Ghazi ผู้อำนวยการฝ่ายจุดชมวิวกล่าว "แพ็คเกจดังกล่าวจะมอบช่องทางการเยี่ยมชมแบบพิเศษที่จำกัดจำนวน จำกัดเวลาในแต่ละวัน และมอบประสบการณ์ในการเยี่ยมชมตึกที่โด่งดังที่สุดในโลกแห่งนี้อย่างใกล้ชิด"

แพ็คเกจ The Empire State Building Premium Experience ครอบคลุมด้านต่างๆ ดังนี้:

- การนำเที่ยวโดยเจ้าหน้าที่จุดชมวิวของตึกเอ็มไพร์ สเตท รวมไปถึงการได้สิทธิพิเศษในการเข้าชมบริเวณพิเศษตลอดการเดินเที่ยวชมเป็นระยะเวลา 90 นาที
- รับรูปถ่ายเป็นที่ระลึก
- ได้รับประสบการณ์การเยี่ยมชมตึกอย่างใกล้ชิดด้วยจำนวนผู้เยี่ยมชมสูงสุดเพียง 7 คน ต่อกลุ่มเท่านั้น

เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ ขอแนะนำให้ลูกค้าดาวน์โหลดแอปสมนาคุณแบบมัลติมีเดียจากตึกเอ็มไพร์ สเตท ก่อนที่จะทำการเยี่ยมชมได้ที่ iTunes และ Google Play

แพ็คเกจ The Premium Experience มีให้บริการเพียงวันละ 3 ครั้งเท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 150 ดอลลาร์/คน ลูกค้าสามารถสำรองด้วยการจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นที่: https://ticketing.esbnyc.com/webstore/Shop/ViewItems.aspx?CG=VIP&C=VIP

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูงถึง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" ด้วยการลงทุนใหม่ๆด้านการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และภูมิทัศน์ ตึกเอ็มไพร์สเตท สามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพกระจายเสียงที่แข็งแกร่งของตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุที่สำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอสังเกตการณ์ของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท โปรดเยี่ยมชม www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg , www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและห้างค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก บริษัทมีสำนักงานและอาคารค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต โดยนับตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2558 ประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนตทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าประมาณ 724,000 ตารางฟุต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม