หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป เติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2558  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 16, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซินเจิ้น, จีน--12 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 43.8% ในปี 2558 เมื่อเทียบรายปี

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป (Huawei EBG) เปิดเผยผลประกอบการประจำปี 2558 ในวันนี้ พร้อมเผยวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ภายใต้แนวคิด "Leading New ICT, Building A Better Connected World" ในงาน Huawei Global Analyst Summit (HAS) 2016

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160412/0861603253
คุณเดวิด เหอ ขณะบรรยายในหัวข้อ "Leading New ICT, Building A Better Connected World" ในงาน HAS 2016

Huawei EBG มีรายได้ 2.76 หมื่นล้านหยวน (4.25 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี 2558 เพิ่มขึ้น 43.8% เมื่อเทียบรายปี และยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่อง โดยได้รับอานิสงส์จากความต้องการโซลูชั่นไอซีทีใหม่ๆของลูกค้า ขณะเดียวกันบริษัทยังคงมุ่งมั่นสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่ยั่งยืนและเป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มแบบเปิดที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมไอซีทียุคใหม่

Huawei EBG เติบโตอย่างแข็งแกร่งเพราะให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูง พร้อมพัฒนานวัตกรรมร่วมกับพันธมิตรหลายราย

คุณเดวิด เหอ ประธานฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโซลูชั่นของ Huawei EBG กล่าวว่า "ในปี 2558 Huawei EBG มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งในแวดวงความปลอดภัยสาธารณะ การเงิน การขนส่ง และพลังงาน การพัฒนาโซลูชั่นไอซีทีอันทันสมัย ทั้งคลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า SDN และ IoT ได้ช่วยให้โมเดลธุรกิจของลูกค้า สถาปัตยกรรมไอทีขององค์กร และระบบนิเวศของอุตสาหกรรมเกิดการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ นอกจากนี้ หัวเว่ยได้ร่วมมือกับพันธมิตรในการสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ เพื่อจัดการกับปัญหาและตอบสนองความต้องการเชิงกลยุทธ์ของลูกค้า โดยเราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นชั้นนำที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตได้ในอุตสาหกรรมไอซีทียุคใหม่"

โซลูชั่น Huawei Safe City ได้ถูกนำไปใช้ในกว่า 100 เมือง ใน 30 ประเทศ ทั้งในตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก โดยให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 400 ล้านคน นอกจากนี้ หัวเว่ยยังร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์และสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 รายทั่วโลก เพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีรุ่นใหม่สำหรับธนาคารโดยใช้คลาวด์คอมพิวติ้งและบิ๊กดาต้า ด้านโซลูชั่น Huawei Financial Cloud และ Huawei Big Data ได้ถูกนำไปใช้ในธนาคารขนาดกลางและขนาดใหญ่กว่า 10 แห่ง ซึ่งรวมถึง Industrial and Commercial Bank of China (ICBC) และ China Merchants Bank (CMB) ส่วนโซลูชั่น Huawei Digital Railway ก็ถูกนำไปใช้กับระบบทางรถไฟที่มีระยะทางรวมกันกว่า 100,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ ในบรรดาบริษัทน้ำมันรายใหญ่ที่สุดของโลก 20 แห่ง ยังเป็นลูกค้าของหัวเว่ยถึง 15 แห่ง ซึ่งครอบคลุมสถานีไฟฟ้าย่อยกว่า 100,000 แห่ง ทั้งยังครอบคลุมท่อส่งน้ำมันและก๊าซความยาวรวม 38,000 กิโลเมตร

สร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย โดยอาศัยเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มแบบเปิด

"เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ระบบคลาวด์ บิ๊กดาต้า IoT และ SDN ต่างมีบทบาทในการพลิกโฉมระบบไอทีและโมเดลธุรกิจขององค์กรต่างๆ หัวเหว่ยจึงผสานแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกันโดยใช้วิธีที่เรียกว่า "Cloud-Pipe-Device" เพื่อสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่เปิดกว้างมากขึ้น รวมถึงพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีรูปแบบใหม่ที่ล้ำสมัยและแตกต่าง" คุณหวิง คิน เหลียง ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโซลูชั่นของ Huawei EBG กล่าว

Huawei EBG เผยว่า 76% ของรายได้จากการขายในปี 2558 มาจากตัวแทนจำหน่ายและหุ้นส่วน ซึ่งเพิ่มขึ้น 47% เมื่อเทียบรายปี โดย Huawei EBG ได้สร้างความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายและหุ้นส่วนที่มีมูลค่าเพิ่มมากกว่า 300 ราย รวมถึงหุ้นส่วนระดับเทียร์ 2 อีกกว่า 8,000 ราย ในบรรดาพันธมิตรดังกล่าว กว่า 350 รายได้พัฒนาโซลูชั่นร่วมกับหัวเว่ยผ่านทางนวัตกรรมร่วม ทั้งนี้ หัวเว่ยได้สร้างพันธมิตรทั่วโลกทั้งในด้าน eLTE, SDN, Network Function Virtualization (NFV), 5G, ระบบปฏิบัติการคลาวด์ (OS), Smart City และแพลตฟอร์มการเงินแบบเปิด นอกจากนี้ หัวเว่ยยังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับผู้นำอุตสาหกรรมหลายราย เช่น Honeywell, Accenture, SAP และ Vodafone Global Enterprise (VGE) เป็นต้น

"เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ "being integrated" หัวเว่ยจะเดินหน้าสนับสนุนพันธมิตรของเราให้ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมไอซีทียุคใหม่ ด้วยการยกระดับผลิตภัณฑ์ แบรนด์ ระบบโลจิสติกส์ บริการ ธุรกิจ และระบบไอทีของเรา" คุณเรย์มอนด์ เหลา ประธานฝ่ายพันธมิตรและหุ้นส่วนระดับโลกของ Huawei EBG กล่าว

คุณแฮงค์ สต็อกโบรกส์ รองประธานฝ่ายการตลาดบริการ แผนกบริการองค์กรทั่วโลกของหัวเว่ย ได้กล่าวถึงความก้าวหน้าในด้านบริการของ Huawei EBG ว่า "หัวเว่ยมอบบริการครบวงจรที่ทั้งมีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือให้แก่บรรดาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายของเรา ส่งผลให้พวกเขามีศักยภาพในการแข่งขัน โดยในปี 2558 หัวเว่ยเติบโตอย่างก้าวกระโดดในหลายๆด้าน ทั้งการพัฒนาบริการระดับมืออาชีพรูปแบบใหม่ๆ ไปจนถึงการส่งเสริมกระบวนการรับรองในอุตสาหกรรมไอซีทีอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้พันธมิตรเปลี่ยนจากโมเดลที่เน้นปริมาณมาเป็นโมเดลที่เน้นคุณภาพแทน นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เพิ่มการลงทุนในส่วนของแพลตฟอร์มอัตโนมัติบนคลาวด์ ทั้งนี้ เราหวังที่จะยกระดับการบริการลูกค้าของเรา ด้วยการเติบโตไปพร้อมกับเหล่าพันธมิตร และก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม"

หัวเว่ยยึดหลักปฏิบัติ "Business-Driven ICT Infrastructure" (BDII) และพร้อมดำเนินกลยุทธ์ "focus on ICT infrastructure" และ "being integrated" ขณะเดียวกันหัวเว่ยยังมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆร่วมกับพันธมิตรและลูกค้า พร้อมให้ความช่วยเหลือในการพลิกโฉมธุรกิจสำหรับลูกค้าในแวดวงต่างๆ ทั้งภาครัฐ ความปลอดภัยสาธารณะ การเงิน พลังงาน คมนาคม การผลิต การศึกษา ตลอดจนการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งยังเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอซีทียุคใหม่ด้วยการเพิ่มพูนความสำเร็จทางธุรกิจให้แก่ลูกค้า

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160412/0861603253noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม