หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Young Living ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 16, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เลฮี, ยูทาห์--3 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟควสท์

- จาเร็ด เอส เทอร์เนอร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่ของ Young Living บริษัทที่มีขนาดใหญ่และเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในรัฐยูทาห์

Young Living Essential Oils, LC ผู้ผลิตน้ำมันหอมระเหยรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้ง จาเร็ด เอส เทอร์เนอร์ (Jared S. Turner) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการคนใหม่ของบริษัท คุณเทอร์เนอร์นั้นมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้บริษัทมียอดขายทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 ทั้งยังช่วยผลักดันธุรกิจและโครงสร้างพื้นฐานของบริษัทสู่สากล นอกจากนั้นยังเป็นผู้พัฒนาแบรนด์ให้ดึงดูดลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น ทั้งนี้ เขาอุทิศตนให้กับการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ทั้งยังมีภาวะผู้นำและมีความใส่ใจในลูกค้าทั่วโลก ตลอดจนมีประสบการณ์โชกโชนในระดับนานาชาติ จึงเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับตำแหน่งนี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160302/339865
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/323110LOGO

"ความเป็นผู้นำของจาเร็ดทำให้ Young Living เป็นได้อย่างทุกวันนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เขาเข้ามารับบทบาทเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัท และทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับสุดยอดทีมผู้บริหารของเรา" แมรี่ ยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Young Living กล่าว "เขามีพรสวรรค์หลากหลายด้านและมีความมุ่งมั่นตั้งใจสูง ซึ่งช่วยให้ Young Living ประสบความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ดิฉันมั่นใจว่าทักษะและไฟในตัวเขาจะช่วยขับเคลื่อนบริษัทสู่การเติบโตในระดับสากลและความสำเร็จในอนาคต"

"จาเร็ดเป็นผู้นำที่เชื่อถือได้และมีความมุ่งมั่นอย่างที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน" ดี แกรี่ ยัง ผู้ก่อตั้ง Young Living กล่าว "เขาไม่กลัวงานหนัก เขาพูดได้หลายภาษา อีกทั้งยังเป็นพลเมืองโลก เขารักสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ทั้งต้นไม้ สัตว์ และคน ความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจของเขาได้รับการพิสูจน์อีกครั้งว่าเป็นสมบัติอันล้ำค่าของบริษัทเรา ผมมีความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในตัวเขาและทีมผู้บริหารทั้งหมดของ Young Living"

คุณเทอร์เนอร์เข้ามาร่วมงานกับ Young Living ในปี 2555 ในตำแหน่งรองที่ปรึกษาทั่วไป โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านกฎหมายและธุรกิจระหว่างประเทศ และล่าสุดดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด ซึ่งรับผิดชอบด้านการกำหนดและดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจในระดับสากล รวมทั้งดูแลพนักงานฝ่ายขายและการตลาดที่มีมากกว่า 1,000 คนทั่วโลก

ก่อนที่จะมาทำงานกับ Young Living คุณเทอร์เนอร์เคยเป็นทนายความด้านธุรกิจระหว่างประเทศของบริษัท Kirton & McMonkie บริษัทกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในยูทาห์ โดยทำหน้าที่ให้คำแนะนำแก่เหล่าบริษัทข้ามชาติในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการจัดตั้งและบริหารบริษัทของตนเอง อย่างไรก็ดี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านการตลาดเครือข่าย ประกอบกับความสนใจในการสร้างธุรกิจ ทำให้เขาต้องการทำงานในบริษัทที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และความน่าสนใจของกระบวนการ Seed to Seal(R) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของ Young Living ประกอบกับประสบการณ์ส่วนตัวในการทำงานในฟาร์ม ได้ดึงดูดให้เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Young Living ผู้นำของโลกด้านน้ำมันหอมระเหย

คุณเทอร์เนอร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาภาษาสเปนและรัฐศาสตร์จาก University of Utah รวมถึงสาขานิติศาสตร์จาก Syracuse University College of Law นอกจากนั้นยังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจาก The Maxwell School of Citizenship and Public Affairs แห่งมหาวิทยาลัย Syracuse University

"ผมรักบริษัทแห่งนี้ รักในตัวสินค้า และรักทีมงานทุกคน ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับบทบาทใหม่นี้ Young Living จะเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ และคงความเป็นผู้นำด้านน้ำมันหอมระเหยต่อไป" คุณเทอร์เนอร์กล่าว "ผมไม่เคยตื่นเต้นเท่านี้มาก่อน ผมรอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับสุดยอดทีมงานและพนักงานทุกคน เพื่อเผยแพร่สารจาก Young Living และทำให้ทุกหลังคาเรือนทั่วโลกมีน้ำมันหอมระเหยติดบ้าน"

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils
Young Living Essential Oils, LC เป็นผู้นำของโลกด้านน้ำมันหอมระเหย โดยใช้กระบวนการ Seed to Seal(R) อันเข้มงวดเพื่อผลิตน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สำหรับผู้บริโภค ครอบครัว และทุกไลฟ์สไตล์ กระบวนการดังกล่าวช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ และบริสุทธิ์ 100% ซึ่งพันธกิจนี้เกิดจากความใส่ใจของบริษัทที่มีต่อโลกและผู้คนมานานกว่า 20 ปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
เจมี คาเนโกะ
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. +1.801.221.7128
อีเมล: jkaneko@youngliving.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม