หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Harry Winston, Inc. เปิดตัวนาฬิการุ่น “Countdown to a Cure”  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 16, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--10 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

20% ของรายได้จากการขายนาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเต็ดจะมอบให้กับ amfAR เพื่อพัฒนารากฐานทางวิทยาศาสตร์ในการรักษาเอชไอวีภายในปี 2563

Harry Winston, Inc. ผู้ผลิตเครื่องประดับและนาฬิกาคุณภาพสูงระดับโลก ประกาศเปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่น "Countdown to a Cure" เพื่อเป็นเกียรติแก่การก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของความเป็นพันธมิตรกับ amfAR, The Foundation for AIDS Research นาฬิการุ่นลิมิเต็ดนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อแคมเปญ "Countdown to a Cure" ของ amfAR โดยมีนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษ 20 เรือนและสุภาพสตรี 20 เรือน นับเป็นการผลิตสินค้าอย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นของ amfAR ในการพัฒนารากฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อรักษาเอชไอวีภายในปี 2563

นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพบุรุษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Midnight Collection มีกรอบทองคำขาวขนาด 42 มม. พร้อมหน้าปัดสีน้ำงินเข้มโดดเด่นด้วยการไล่สีบริเวณขอบ ซึ่งเป็นสีของแคมเปญ Countdown to a Cure ที่สะท้อนถึงการค่อยๆจางหายไปของโรคร้าย ตั้งแต่ช่วงวิกฤตไปจนถึงช่วงปลอดโรค ส่วนนาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพสตรีมีขนาด 32 มม. ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเพชรเม็ดงาม 12 เม็ด และอัญมณีสีสดใส 19 เม็ด ทั้งทับทิม ไพลิน และโกเมนสีส้ม

นาฬิกา Countdown to a Cure จะวางจำหน่ายที่ร้าน Harry Winston ทั่วโลก โดยนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษสนนราคาที่เรือนละ 21,200 ดอลลาร์ ส่วนสำหรับสุภาพสตรีราคาเรือนละ 16,200 ดอลลาร์ ทั้งนี้ 20% ของรายได้จากการขายนาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเต็ดจะมอบให้กับ amfAR

เมื่อเดือนมกราคม 2558 Harry Winston ได้ประกาศเป็นพันธมิตรกับ amfAR เป็นระยะเวลา 3 ปี เพื่อสนับสนุนพันธกิจของมูลนิธิในการยุติการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ผ่านงานวิจัยที่ทันสมัย รวมทั้งสนับสนุนโครงการ "Countdown to a Cure" ที่มุ่งพัฒนารากฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อการรักษาเอชไอวีภายในปี 2563 โครงการดังกล่าวเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2557 เพื่อยกระดับการวิจัยที่มุ่งรักษาเอชไอวี ผ่านการลงทุนเชิงกลยุทธ์กว่า 100 ล้านดอลลาร์ตลอด 5 ปีข้างหน้า

นับเป็นครั้งแรกที่ Harry Winston สร้างความร่วมมือกับองค์กรระดับโลกเช่นนี้ ซึ่งไม่เพียงเป็นการขยายสถานภาพของบริษัทเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์จากโรคที่ส่งผลกระทบต่อประชาชนหลายล้านคนทั่วโลกด้วย

"เรายินดีที่ได้นำเสนอนาฬิกา Countdown to a Cure รุ่นใหม่ของเรา และยกระดับความช่วยเหลือที่มีให้แก่ amfAR" เนย์ลา ฮาเยค ซีอีโอของ Harry Winston, Inc. กล่าว "การสนับสนุนจาก Harry Winston ช่วยให้ amfAR สามารถทุ่มทุนให้กับการวิจัยที่ทันสมัยเพื่อก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆในการรักษาโรค เราหวังว่าความร่วมมือที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจะช่วยยุติการแพร่ระบาดของเอชไอวี/เอดส์ เพื่อสร้างสุขภาพและอนาคตที่ดีขึ้นให้แก่ผู้คนมากมายหลายล้านคนทั่วโลก"

"เราขอขอบคุณมิตรภาพอันดีจาก Harry Winston ที่ได้ให้ความร่วมมือและสนับสนุนเราตลอดมา" เควิน โรเบิร์ต ฟรอสต์ ซีอีโอของ amfAR กล่าว "การระบาดของโรคเอดส์ยังคงคร่าชีวิตผู้คนในทุกๆนาที ดังนั้น นาฬิกา Countdown to a Cure จึงเป็นสัญลักษณ์ที่คู่ควรกับสถานการณ์ฉุกเฉินนี้ ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าสู่เป้าหมายในการรักษาเอชไอวี"

เกี่ยวกับ Harry Winston, Inc.
The House of Harry Winston ก่อตั้งขึ้นที่นิวยอร์กซิตี้ เมื่อปี 2475 บริษัทเดินหน้าสร้างมาตรฐานการผลิตเครื่องประดับคุณภาพสูงและนาฬิการะดับไฮเอนด์มาอย่างต่อเนื่อง Harry Winston เป็นผู้ครอบครองอัญมณีชื่อก้องโลกมากมาย ทั้ง The Jonker, Hope และ Winston Legacy ทั้งยังเป็นผู้รังสรรค์เครื่องประดับให้กับสาวเซเลบคนดังของฮอลลีวูดมากมาย Harry Winston จึงเป็นสัญลักษณ์ของสุดยอดเครื่องประดับมานานกว่า 8 ทศวรรษ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก และมีร้านหลายสาขาทั่วโลก ทั้งในนิวยอร์ก เบเวอร์ลีฮิลส์ ลอนดอน ปารีส โตเกียว ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้

เกี่ยวกับ Harry Winston Brilliant Futures Charitable Program
การสนับสนุนชุมชนและการให้ความหวังแก่ผู้ยากไร้เป็นวัฒนธรรมองค์กรที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน โดยมีต้นกำเนิดมาจากคุณแฮร์รี่ วินสตัน ผู้ก่อตั้งบริษัท โดยในช่วงปี 2492-2496 เขาได้เดินสายจัดนิทรรศการ "The Court of Jewels" เพื่อแสดงคอลเลคชันเครื่องประดับแห่งประวัติศาสตร์สุดแสนประทับใจของเขาไปตามเมืองสำคัญๆของสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อระดมเงินช่วยเหลือคนในท้องถิ่น

ทุกวันนี้ เรายังคงดำเนินตามวัฒนธรรมการให้ผ่านโครงการ Harry Winston Brilliant Futures(TM) Charitable Program ซึ่งให้การสนับสนุนองค์กรต่างๆในท้องถิ่น ที่ช่วยเหลือเยาวชนให้เข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพและทักษะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในชีวิตและอนาคตที่สดใส

เกี่ยวกับ amfAR
amfAR, The Foundation for AIDS Research เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำของโลก ที่อุทิศตนให้กับการสนับสนุนงานวิจัยโรคเอดส์ การป้องกันเอชไอวี การให้ความรู้ด้านการรักษา และการผลักดันนโยบายสาธารณะที่เกี่ยวกับโรคเอดส์ โดยนับตั้งแต่ปี 2528 amfAR ได้ใช้เงินลงทุนเกือบ 400 ล้านดอลลาร์ในโครงการต่างๆ พร้อมมอบเงินสนับสนุนกว่า 3,300 ทุนให้แก่ทีมวิจัยทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amfar.orgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม