หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเตอร์เรียลตี้ฯ เปิดแผนการธุรกิจบริหารทรัพย์บุกตลาดภาคเหนือ  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 16, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อินเตอร์เรียลตี้ฯ เปิดแผนการธุรกิจบริหารทรัพย์บุกตลาดภาคเหนือ
ตั้งเป้าเข้าบริหาร 50 โครงการมั่นใจอสังหาฯ เชียงใหม่ต้องการมืออาชีพ
IRM เปิดแผนธุรกิจบริหารทรัพย์สินเบนเข็มบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคเหนือ มั่นใจโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมในจังหวัดเชียงใหม่กว่า 300 โครงการยังต้องการมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ตั้งเป้าทั้งปีสามารถเข้าไปบริหารไม่ต่ำกว่า 50 โครงการ
นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทยเปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดสาขาจังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้บริการด้านการบริหารทรัพย์สินในโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรร เนื่องจากผู้ประกอบการในภูมิภาคดังกล่าวให้ความสนใจในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของตนเอง และธุรกิจที่อยู่อาศัยในภูมิภาคดังกล่าวให้ความสำคัญกับการจดทะเบียนนิติบุคคล การบริหารทรัพย์สินประเภทสโมสรและคลับเฮ้าส์ เห็นได้จากโครงการต่าง ๆ ทั้งที่อยู่ในทำเลเขาใหญ่ โคราช และจังหวัดขอนแก่น ให้ความไว้วางใจ IRM เข้าไปบริหารทรัพย์สินจำนวน 20 โครงการ บริษัทฯ จึงมีแผนที่จะขยายการให้บริการด้านบริหารทรัพย์สินไปยังภาคเหนือ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีโครงการที่อยู่อาศัยเกิดขึ้นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นหัวเมืองเศรษฐกิจที่มีความสำคัญของประเทศแห่งหนึ่ง และเป็นศูนย์รวมของการค้าและการลงทุน จึงทำให้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมีความคึกคัก เห็นได้จากสถิติการพัฒนาโครงการบ้านใหญ่ที่มีการพัฒนาใหม่กว่า 200 โครงการ และอาคารชุดจำนวน 145 โครงการ หากรวมโครงการที่พัฒนาก่อนหน้านี้ซึ่งมีจำนวนมาก จะเป็นโอกาสที่ดีในการขยายธุรกิจบริหารทรัพย์สินไปสู่ภาคเหนือ
“การขยายธุรกิจไปยังจังหวัดเชียงใหม่นั้นเพื่อต้องการเข้าไปบริการโครงการที่อยู่อาศัยในท้องถิ่นและจังหวัดใกล้เคียง ทั้งผู้ประกอบการ ผู้อยู่อาศัยในโครงการจัดสรรทั้งบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม มีโอกาสได้รับบริการที่ดีจากมืออาชีพที่นำโนฮาวการบริหารทรัพย์สินจากส่วนกลาง เข้าไปทำงานเพื่อสร้างมูลค่าและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับการอยู่อาศัยในโครงการจัดสรร เนื่องจากบุคลากรที่จะเข้าไปทำงานดังกล่าวมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ที่สามารถตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคได้ โดยเฉพาะความรู้ด้านกฎหมายการจัดสรรที่ดินและกฎหมายอาคารชุด ซึ่งคณะกรรมการหมู่บ้านรวมทั้งผู้ประกอบการส่วนใหญ่ยังต้องการมืออาชีพเข้าไปช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ” นายธนันทร์เอกกล่าว
อย่างไรก็ตาม มั่นใจว่าการขยายบริหารบริหารทรัพย์สินไปยังจังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการเช่นเดียวกับภูมิภาคอื่น ๆ เนื่องจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่มีความต้องการพัฒนาภาพลักษณ์และให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายมากขึ้น ที่ผ่านมายังไม่ได้เห็นความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวมากนัก เพราะยังเข้าใจผิดว่าการบริหารทรัพย์สินไม่ได้สร้างผลกำไรจึงมุ่งแต่การขายอสังหาริมทรัพย์เพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วบริการหลังการขายที่ดีและสร้างความพึงพอใจกับผู้อยู่อาศัย เป็นปัจจัยสำคัญในการส่งเสริมธุรกิจให้มีความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีนโนบายในการพัฒนาโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคู่แข่งในจังหวัดดังกล่าวยังมีน้อย เนื่องจากอยู่ไกลและไม่มีศักยภาพในการขยายบริการไปสู่ภูมิภาคอื่น ๆ ทั้งนี้ ตั้งเป้าว่าภายในปี 2559 จะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ให้ความสนใจให้ IRM เข้าไปบริการทรัพย์สินไม่ต่ำกว่า 50 โครงการ
ทั้งนี้ IRM มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 20 ปี และเข้าไปบริการโครงการต่างๆ กว่า 100 โครงการทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคลบ้านจัดสรร สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีอาร์บูม จำกัดคุณอภิญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน 081-191-6779Email: prboomcompany@gmail.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  IRM  นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ บริษัท อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด IRM Extra 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม