หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้หญิงที่สวยๆหุ่นดีดี ปกติเค้ากินอะไรกันบ้างวันๆๆนึง เลยจะมาเลียนแบบบ้าง  (อ่าน 1746 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 16, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราเขียนกระทู้นี้ขึ้นเพราะเกิดความสงสัยผู้หญิงที่สวยๆหุ่นดีดี ปกติเค้ากินอะไรกันบ้างวันๆๆนึง เลยจะมาเลียนแบบบ้าง ทำไมหุ่นดีกันจัง แล้วแบบขาเรียวมากเลย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจนะ เริ่มจากผู้หญิงอย่างเราจริงๆคงจะทุกคนก็อยากสวยแต่ด้วยที่เราเป็นคนไม่ค่อยดูแลตัวเอง ไม่ค่อยถนัดเรื่องสวยๆงามๆซักเท่าไหร่ เราก็มีไปหาข้อมูลตามในเนตบ้าง พวกที่อ้วนๆๆแล้วก็หุ่นเฟิร์ม เห็นนี่เป็นแรงบันดาลใจเราเลยค่ะ
เรื่องเกิดจากเมื่อวันก่อนอยู่บ้านว่างๆก็เลยลองเข้าไปหาข้อมูลในเว็บไซต์ ตามกระทู้ต่างๆ ก็มีรีวิวสารพัดเลย แต่ที่น่าสนใจก็มีอยู่กระทู้นึงที่พูดเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงอ้วนมาก แล้วฟิตหุ่นมาประมานเกือบๆๆหกเดือน แล้วคือหุ่นสวยมาก เราเลยอยากทำตาม
เราไม่ได้เป็นคนที่อ้วนไรมากแต่ มีเนื้อมีหนังอยากจะลดหุ่นให้กระชับ ให้เฟิมบ้าง เลยลองทำตามดู สัก เดือนนึง แล้วเห็นผลเลยอยากมาแชร์ ก่อนอื่นเลยเพื่อนต้องสร้างแรงบันดาลใจกันก่อนนะคะ โดยแรงบันดาลใจเราคืออยากผอมลง และหุ่นดีเหมือนบล็อกเกอร์ ท่านนึง คนนี้เลย เค้าผิวสวยและหุ่นดีมาก เราเลยลองทำตามคนนี้ดู เพราะเราปลื้มนางอยู่แล้วด้วย คือคุณ บัว สโรชา พอดีเราไปเห็นที่นางทำ ตามคลิปนี้เรามีรูปเรามาให้ดูด้วยตอนก่อนเริ่ม เราตัวจะดูบวมๆหน่อย แต่ไม่ได้อ้วนมาก และเราก็ตอนนี้มีสิวด้วย ผิวไม่ค่อยเรียบเนียนเท่าไหร่หลังจากที่เราเห็น บิวตี้ บล้อคเกอร์ เค้าหุ่นดีมากและผิวสวย ก็เกิดแรงบันดาลใจ อยากจะลุกขึ้นมา makeover ให้ตัวเองมีผิวที่สวยใส หุ่นดี จึงเริ่มจริงจังในการหาข้อมูลตามอินเตอร์เนต สอบถามจากผู้ที่มีความรู้ รวมไปถึงเพื่อนๆที่ทานพวกอาหารเสริมบำรุงผิวเป็นประจำว่าทานตัวไหนดี เพราะด้วยความที่เราไม่เคยทานอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ก็เลยกลัว กังวลถึงผลดีและผลเสียในระยะยาว อยากสวยแต่ก็ต้องคิดและหาข้อมูลเยอะๆนะคะ ไม่งั้นอาจจะเสียตังค์ฟรีๆได้อันนี้จะเป็นหน้าตาอาหารที่เรากิน ก็จะเป็นพวกอกไก่ ลอกหนังออกเอาไปต้ม หรือย่างบนกระทะ กินเป็นสลัด แล้วก็พวกปลาต้ม เห็ดเข็มทองผัดเป็นอาหารแบบแคลลอรี่ต่ำ กินกับข้าวกล้อง หรือถ้าออกไปกินข้างนอกเราจะพยายาม เลือกพวกอาหารเวียดนามเน้นไปที่กิน ผักส่วนใหญ่ แต่เรากินครบสามมื้อไม่อดอาหารเด็ดขาดเลยค่ะจากการหาข้อมูลและสอบถามจากเพื่อนๆ ก็ได้ผลสรุปคือ คุมอาหาร ออกกำลังกาย มีวินัย อะไรที่ไม่มีประโยชน์ก็อย่าไปกินมัน ส่วนพวกอาหารเสริม วิตามิน ครีมอันนี้ ก็คุณผู้หญิงส่วนไหญ่ ก็คงใช้ๆๆกันอยู่แล้ว ส่วนเราจะใช้พวกนี้เราถ่ายมาให้ดูด้วย อันนี้ส่วนตัวนะบอกไว้ก่อนเพราะบางอันเราก็แพ้ ใช้แล้วเป็นผื่นขึ้นด้วยค่ะส่วนอาหารเสริม Blackmore Marine Q10, Grape Seed, และ Meta Pro วิธีการทาน เราก็ทานตามฉลากข้างกล่องเลยคือทานพร้อมอาหารวันละ 1 เม็ด
เมื่อก่อนผิวเราจะไม่ค่อยใส เป็นคนผิวแห้ง แต่หลังจากที่ทานมาแล้ว 1 สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกได้ว่าดีขึ้น แต่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนะคะ อันนี้เป็นความคิดเห็นส่ววนตัวเรานะคะ
โดยส่วนตัวเราจะชอบตัว Meta Pro มากที่ช่วยเรื่องการเผาผลาญเราจะกินคู่กับมื้ออาหารไปเลย
ต้องบอกก่อนว่าวิตามินจะไม่ทำให้ร่างกายเราเปลี่ยนแปลงได้เหมือนกับไปหาหมอเพื่อฉีด หรือการทำศัลยกรรม วิตามินจะค่อยๆทำงานเพื่อให้ร่างกายเราปรับตัว ผลจะออกมาดีแค่ไหนก็ต้องขึ้นอยู่ร่างกายของแต่ละคนด้วยกับความมุ่งมั่น ตั้งใจและการทานที่สม่ำเสมอถึงจะได้ผลจริงถ้าจะให้พูดถึงราคาเมื่อเปรียบเทียบกับอาหารเสริมยี่ห้ออื่นๆแล้ว เราว่าราคาก็ไม่ได้ต่างกันมาก ซึ่งวิตามิน และอาหารเสริมของ Blackmore ก็หาซื้อง่ายทั่วๆไป ซึ่งไอดอลเราคุณบัว ทานตัวนี้ด้วย 555 ส่วนพวกครีมที่เราใช้ก็ตามห้าง ทั่วไปราคาบางอันอาจจะสูงหน่อยผ่านไป หนึ่งเดือน เราต้องบอกเลยว่าผิวดีขึ้นจริงๆ สิวหายไปและเราดูหน้าตาสว่างขึ้น โดยรวมแล้ววิตามินค่อนข้างมีผลกับเรานะคะ ส่วนครีมอาจจะมีส่วนบ้าง บวกกับที่เราคุมอาหารและออกกำลังกายตามที่คุณบัวทำด้วย เราเลยมีรูปเรามาให้ดูกันด้วยหลังจากที่ผ่านไปประมาณเดือนนึง เราน้ำหนักลง สิวหาย ผิวดูเนียนขึ้น
เราเลยอยากแชร์ข้อมูลดีดี ไม่มากก็น้อย ถ้าใครตั้งใจ มีเป้าหมายน่าจะทำได้กันนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.พ. 16, 21:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนผมก็สาวกของคุณบัวสโรชาเลยครับ ของที่คุณบัวเธอแนะนำเนี่ย ชั้นหนึ่งเลยครับ ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แชร์ครับ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ก.พ. 16, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับคุณเจ้าของกระทู้ว่าไม่ควรอดอาหาร คือควรทานให้ครบสามมื้อ ไม่งั้นอย่างที่ตัวเองเคยเป็น พอทานไม่ครบ จะมีอาการวูบวาบ รู้สึกไม่ค่อยสบายเลย อาหารเสริมก็มีส่วนช่วยได้เยอะเลย ดังนั้นควรมีไว้ทานควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ q*073q*073q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ก.พ. 16, 21:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เคยอ้วนเหมือนกันค่ะ แต่พอมาเน้นออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร คู่กับการทานอาหารเสริม หุ่นเราก็กระชับ เอวคอด จนปัจจุบัน เวลาไปเดินห้าง คนมองจนเหลียวหลัง หุหุ สำหรับอาหารเสริม เราชอบของ Blackmores เหมือนกันค่ะ ราคาไม่แพง ใช้แล้วได้ผล คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 8 ก.พ. 16, 21:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจ้าของกระทู้ หรือท่านผู้รู้คะ สินค้าแบลคมอร์สเนี่ย ต้องตามควบคู่กันทุกตัวตามในกระทู้นี้เลยไหม หรือเลือกทานแค่บางตัวก็พอคะ คือถ้าเราแบบน้ำหนักไม่เยอะอยู่แล้ว แต่อยากทานอาหารเสริมควบคู่กับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก อยากให้ผิวกระชับขึ้น ควรทานตัวใดเป็นพิเศษไหมคะ ทานแค่ Marine Q10 กับ Meta Pro พอไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้หญิงสวย  ผู้หญิงหุ่นดี  อยากผอม  ผิวสวย   หุ่นดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม