หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เผยความสำเร็จของแพลตฟอร์มชำระเงินข้ามพรมแดน  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 16, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เผยความสำเร็จของแพลตฟอร์มชำระเงินข้ามพรมแดน ช่วยลูกค้าเข้าถึงบัญชีธนาคารกว่า 1 พันล้านบัญชี

ซานฟรานซิสโก--(บิสิเนส ไวร์)--20 ม.ค. 2559

เดอะ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน คอมพานี (The Western Union Company) (NYSE: WU) ผู้นำด้านบริการชำระเงินทั่วโลก ประกาศในวันนี้ว่า เครือข่ายการชำระเงินผ่านบัญชี ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถโอนเงินข้ามพรมแดนเข้าบัญชีธนาคารทั่วโลกได้โดยตรงนั้น บรรลุความสำเร็จอีกขั้น โดยช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงบัญชีธนาคารได้กว่า 1 พันล้านบัญชีแล้วในขณะนี้

Hikmet Ersek ประธานและซีอีโอของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน กล่าวว่า “เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำด้านบริการชำระเงินผ่านเครือข่ายตัวแทน ตู้เอทีเอ็ม และบริการออนไลน์ที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลก โดยการยกระดับบริการชำระเงินให้ครอบคลุมบัญชีธนาคารกว่า 1 พันล้านบัญชีนั้นมอบทางเลือกที่เหนือกว่าให้แก่ผู้บริโภค เมื่อส่งเงินผ่านเวสเทิร์น ยูเนี่ยน”

“เครือข่ายชำระเงินผ่านบัญชีนับเป็นความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในแพลตฟอร์มชำระเงินข้ามพรมแดนของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน และสะท้อนถึงกลยุทธ์แบบหลายช่องทางเพื่อเข้าถึงฐานผู้บริโภคใหม่ในยุคดิจิทัลที่มีบัญชีธนาคารและนิยมทำธุรกรรมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยขณะนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน กำลังเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลในระดับองค์กร ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางให้แก่ผู้บริโภคในการโอนเงิน อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกในการผนวกรวมทางการเงินในประเทศเกิดใหม่ทั่วโลก” คุณ Ersek กล่าวเพิ่มเติม

ลูกค้าสามารถโอนเงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินสด เงินจากบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต ถึงบัญชีของผู้รับโดยตรงได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย ผ่านเว็บไซต์ www.westernunion.com ทั้งในระบบออนไลน์หรือผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถส่งเงินไปยังบัญชีผู้รับได้จากสำนักงานตัวแทนของ WU(R) ที่ร่วมให้บริการ

แพลตฟอร์มชำระเงินข้ามพรมแดนของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน เป็นโซลูชั่นเทคโนโลยีการเงินชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ด้วยการชูศักยภาพของเว็บแพลตฟอร์มใหม่สุดล้ำสมัย แอพมือถือมากประสิทธิภาพ ซึ่งผสานเข้ากับโซลูชั่นจ่ายเงินเข้า/ออกแบบดิจิทัล และฟังก์ชั่นแปลงค่าเงินต่างประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการกระเป๋าเงินมือถือและบัญชีธนาคารกว่า 1 พันล้านบัญชี

นอกจากนี้ ระบบควบคุม ระบบดูแลการปฏิบัติงาน และระบบตรวจสอบการฟอกเงินของ WU ทำงานด้วยเทคโนโลยี Hadoop ระดับบิ๊กดาต้าอันล้ำสมัย เพื่อให้การโอนเงินเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ผ่านเครือข่ายสำนักงานตัวแทนกว่า 500,000 จุดใน 200 ประเทศและดินแดน เช่นเดียวกับตู้เอทีเอ็มและคีออสกว่า 100,000 แห่ง และยังมีจุดให้บริการออนไลน์ใน 33 ประเทศ

*บริการและวันที่สามารถถอนเงินได้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ เช่น บริการที่เลือกใช้ การขอเลื่อนการส่งมอบ ข้อตกลงพิเศษของแต่ละบริการ จำนวนเงินที่ส่ง ประเทศปลายทาง สกุลเงินที่รองรับ เงื่อนไขด้านการกำกับดูแล เงื่อนไขด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ข้อกำหนดในการพิสูจน์ตัวตน ข้อจำกัดด้านการส่งมอบ ชั่วโมงทำการของตัวแทนให้บริการ และความแตกต่างของเขตเวลา (เรียกรวมกันว่า “ข้อจำกัด”)

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ยูเนี่ยน

เดอะ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน คอมพานี (NYSE: WU) เป็นผู้นำด้านบริการโอนเงินระหว่างประเทศ บริการของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน รวมถึงบริการภายใต้แบรนด์ Vigo, Orlandi Valuta, Pago Facil และ Western Union Business Solutions ช่วยให้ผู้บริโภคและธุรกิจต่างๆ สามารถส่งและรับเงิน ชำระเงิน และสั่งจ่ายเงินทั่วโลกได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และเชื่อถือได้ โดย ณ วันที่ 30 กันยายน 2558 แบรนด์เวสเทิร์น ยูเนี่ยน, Vigo และ Orlandi Valuta ได้ให้บริการผ่านเครือข่ายตัวแทนกว่า 500,000 แห่งรวมกัน ใน 200 ประเทศและดินแดน และผ่านตู้เอทีเอ็มและคีออสกว่า 100,000 เครื่องทั่วโลก รวมทั้งส่งเงินไปยังบัญชีธนาคารหลายร้อยล้านบัญชี ในปี 2557 เดอะ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน คอมพานี ได้ให้บริการทำธุรกรรมระหว่างผู้บริโภคกับผู้บริโภคจำนวน 255 ล้านรายการทั่วโลก คิดเป็นมูลค่าเงินต้น 8.5 หมื่นล้านดอลลาร์ และการชำระเงินทางธุรกิจจำนวน 484 ล้านรายการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.WesternUnion.com

WU-F
WU-G

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160120005585/en/

ติดต่อ:
เวสเทิร์น ยูเนี่ยน มีเดีย:
แดน ดิแอซ
โทร. +1-720-332-5564
อีเมล: daniel.diaz@WesternUnion.com
หรือ
สำหรับนักลงทุน:
ไมค์ ซาลอป
โทร. +1-720-332-8276
อีเมล: mike.salop@WesternUnion.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม