หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PHI และ VGH ลงนามข้อตกลงเพื่อยกระดับบริการสุขภาพในมอลตา  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 15, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บอสตัน--12 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Partners HealthCare International(R): PHI) จากเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และไวทัลส์ โกลบอล เฮลธ์แคร์ ลิมิเต็ด (Vitals Global Healthcare Limited: VGH) จากประเทศมอลตา ได้ประกาศลงนามในข้อตกลงเพื่อยกระดับบริการสุขภาพและการศึกษาเชิงคลินิกในมอลตา การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่รัฐบาลมอลตาได้มอบสัมปทานให้แก่ VGH ในการบริหารและดำเนินงานโรงพยาบาล Karin Grech Rehabilitation Hospital, Gozo General Hospital และ St. Luke's Hospital โดย VGH จะร่วมมือกับ PHI ในการพัฒนาคุณภาพทางคลินิกและความปลอดภัยของผู้ป่วยทั้งในแง่ของมาตรฐาน เกณฑ์ และระบบต่างๆ ตลอดจนยกระดับโครงสร้างและระบบแพทยศาสตรศึกษาระดับบัณฑิตวิทยาลัย

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151106/284668LOGO
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151106/284669LOGO

PHI เป็นธุรกิจระดับโลกของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ระบบให้บริการด้านสุขภาพเชิงวิชาการแบบบูรณาการชั้นแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา PHI ก่อตั้งขึ้นโดย Massachusetts General Hospital (MGH) Brigham and Women's Hospital (BWH) ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของ Harvard Medical School ทั้งยังติด 10 อันดับโรงพยาบาลยอดเยี่ยมจากการจัดอันดับของ U.S. News and World Report มาอย่างต่อเนื่อง

ดร.นพ. อัมบริช กุปตา ประธานคณะกรรมการด้านการแพทย์ของ VGH กล่าวว่า “วัตถุประสงค์หลักของเราคือ การมอบมาตรฐานสูงสุดด้านการดูแลสุขภาพให้แก่ประชาชนชาวมอลตา เรามุ่งมั่นนำเสนอบริการที่เป็นเลิศและมีความครอบคลุม เพื่อช่วยให้ผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ครอบครัว และเพื่อนฝูงของผู้ป่วยได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น เราเชื่อมั่นในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ PHI จะนำมาใช้กับโครงการสำคัญเช่นนี้ และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกันต่อไป”

นอกจากนี้ PHI กับ VGH จะประสานงานกับ Barts School of Medicine and Dentistry ซึ่งเป็นวิทยาลัยแพทยศาสตร์ชั้นแนวหน้าของสหราชอาณาจักร ที่กำลังมีแผนเปิดวิทยาเขตต่างประเทศแห่งแรกในประเทศมอลตา

ศ.ดร. แอนโทนี เอ็น วอร์เรนส์ คณบดีประจำวิทยาลัย กล่าวว่า “Barts and The London School of Medicine and Dentistry ในสังกัด Queen Mary University of London (QMUL) รู้สึกยินดีกับความร่วมมือระหว่าง PHI กับ VGH และรัฐบาลประเทศมอลตา ข้อตกลงระหว่าง QMUL กับรัฐบาลมอลตาในการเปิดวิทยาเขตในมอลตานั้นน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น เพราะจะมีการเปิดวิทยาเขตใหม่ในสถานที่สุดล้ำสมัยที่ VGH กำลังวางแผนพัฒนา และเรายังมีโอกาสร่วมงานกับพันธมิตรเชิงวิชาการอย่าง PHI ด้วย เราเชื่อว่าการผนวกรวมความเป็นเลิศในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันผลิตภาพและประสิทธิภาพทางคลินิกในมอลตาให้พัฒนาไปอีกขั้น”

PHI มีข้อได้เปรียบจากความรู้ความเชี่ยวชาญอันกว้างขวางที่มาจากเครือข่ายของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ ซึ่งรวมทั้งความเชี่ยวชาญทางคลินิกอันเหนือชั้น ตลอดจนศักยภาพด้านการวิจัยและการศึกษาชั้นแนวหน้าของวงการ

“PHI ได้รับการติดต่อมาอย่างต่อเนื่องจากองค์กรด้านสุขภาพและสถาบันวิชาการทั่วโลก ที่หวังว่าจะให้บริการสุขภาพที่มีคุณภาพมากขึ้นแก่พลเมืองของตน” นพ.กิลเบิร์ต เอช มัดจ์ ประธานและซีอีโอของ PHI กล่าว “PHI แสดงให้เห็นถึงทุกมิติของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ในตลาดโลก เราจะนำความเชี่ยวชาญในระบบมาใช้กับโครงการที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่นี้ การจับมือกับ Barts และ VGH ในครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างความร่วมมือครั้งสำคัญเพื่อปฏิวัติบริการสุขภาพ”

เกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

พาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (PHI) ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจของพาร์ทเนอร์ส เฮลธ์แคร์ทั่วโลก ผ่านการสร้างความร่วมมือและความเป็นหุ้นส่วนเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการสุขภาพอย่างมีคุณภาพ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี PHI ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสถาบันและระบบบริการสุขภาพในกว่า 40 ประเทศ เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าที่จะพลิกโฉมแวดวงบริการสุขภาพอย่างยั่งยืนทั่วโลก

พาร์ทเนอร์สก่อตั้งขึ้นในปี 2537 โดย Brigham and Women's Hospital และ Massachusetts General Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดของ Harvard Medical School โดยมีสมาชิกในเครือข่ายซึ่งประกอบด้วยโรงพยาบาลชุมชนและโรงพยาบาลเฉพาะทางหลายแห่ง ตลอดจนองค์กรบริหารสุขภาพ เครือข่ายแพทย์ ศูนย์สุขภาพชุมชน ศูนย์เวชกรรมฟื้นฟู องค์กรด้านการดูแลผู้ป่วยในเคหสถาน และองค์กรสุขภาพอื่นๆ ทั้งนี้ โรงพยาบาลชั้นนำ 5 แห่งของพาร์ทเนอร์สมีส่วนสำคัญในระบบบริการสุขภาพ และแต่ละแห่งต่างติดโผในการจัดอันดับโดย U.S. News and World Report ประจำปี 2558-2559 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PHI รวมถึงแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบบริการสุขภาพได้ที่ www.partners.org/international

เกี่ยวกับไวทัลส์ โกลบอล เฮลธ์แคร์

ไวทัลส์ โกลบอล เฮลธ์แคร์ (VGH) เป็นบริษัทในเครือของ Bluestone Investments Malta Limited ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของ Bluestone Special Situations 4 Limited กองทุนไพรเวทอิควิตี้ในสิงคโปร์ที่บริหารโดย Oxley Group ผู้บริหารระดับสูงและหุ้นส่วนของ Oxley ล้วนมีประสบการณ์โชกโชนในแวดวงบริการสุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุ และได้ลงทุนในภาคส่วนดังกล่าวทั่วโลก สำหรับวิสัยทัศน์ของ VGH ในโครงการบริการสุขภาพในมอลตาและประเทศอื่นๆนั้น สะท้อนผ่านทางพันธกิจที่ทางองค์กรระบุไว้ว่า “ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบบริการสุขภาพที่ก้าวหน้าและมีชื่อเสียง เราจึงนำเสนอบริการที่ครอบคลุมและมีคุณภาพแก่ชุมชนทั้งในและต่างประเทศ บนพื้นฐานความเป็นเลิศ ความเมตตากรุณา และความมีประสิทธิภาพ โดยอาศัยนวัตกรรมและเวชศาสตร์ที่มีหลักฐานรองรับ โดยยึดค่านิยมเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ คุณภาพในการให้บริการผู้ป่วย”

เกี่ยวกับ Barts and The London School of Medicine and Dentistry

Barts and The London School of Medicine and Dentistry อยู่ในสังกัดของ QMUL และเป็นวิทยาลัยแพทยศาสตร์ชั้นแนวหน้าของสหราชอาณาจักร โดยเกิดจากการผนวกรวมสถาบันการศึกษาอันเก่าแก่สองแห่งเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ St Bartholomew's Hospital ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ.1666 และ The London Hospital Medical College วิทยาลัยแพทยศาสตร์แห่งแรกของอังกฤษและเวลส์ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2328 ทั้งนี้ QMUL กำลังจะเปิดสอนวิชาแพทยศาสตร์หลักสูตร 5 ปีบนหมู่เกาะมอลตา เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับปริญญาแพทยศาสตรบัณฑิตและศัลยศาสตรบัณฑิต (MBBS) โดยหลักสูตร MBBS จะดำเนินการสอนโดย Barts and The London School of Medicine and Dentistry ในสังกัดของ QMUL ซึ่งเป็นสมาชิกของ Russell Group เครือมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สเตฟานี อดัมส์
โทร. 011-617-535-6478
อีเมล: sadams9@partners.org« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12 พ.ย. 15, 14:14 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม